Những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đauRất nhiều ca nạo hút thai gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như dẫn tới nhiều bệnh lý phụ khoa, gây vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau là gì. Để rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây sẽ trả lời rõ ràng hơn. 

Để đảm bảo nạo hút thai không đau cần đảm bảo các yếu tố: thời điểm nạo hút thai phù hợp, công nghệ nạo hút thai hiện đại, bác sỹ thực hiện chính xác và thời gian phá thai ngắn. Khi biết được các yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau sẽ chủ động bảo vệ toàn diện sức khỏe của bản thân. 

Một trong những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau kể đến đầu tiên là lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện nạo hút thai. Đây cũng là yếu tố đảm bảo phá thai an toàn.

Thai trong độ tuổi trên 6 tuần đến trước 12 tuần là thời điểm thích hợp để áp dụng công nghệ nạo hút thai không đau. Trong đó, thực hiện hút thai với thai trước 8 tuần và nạo thai cần thực hiện khi thai từ 8 đến 12 tuần.

Nếu thực hiện nạo hút khi thai lớn hơn 12 tuần sẽ áp dụng phương pháp khác cụ thể là nong gắp thai để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe người phụ nữ.

Yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau: công nghệ hiện đại

Những người thực hiện nạo hút trước đây bị ám ảnh bởi sự đau đớn trong quá trình phá thai. Tình trạng này xảy ra là do công nghệ nạo hút còn thô sơ, chưa có tính khả dụng cao.

Hiện nay, y học phát triển với nhiều công nghệ nạo hút thai mới. Ngay cả các dụng cụ thực hiện trong quá trình nạo hút còn luôn được tối ưu nhất cho quá trình phá thai. Nhờ những công nghệ đó, có thể đảm bảo không xảy ra đau đớn trong quá trình phá thai.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nạo hút thai. Để hạn chế đau đớn tối đa cho sản phụ đã sử dụng thuốc tê. Trước khi thực hiện nạo hút, thai phụ sẽ được tiêm thuốc tê, gây tê cục bộ. Điều này hạn chế đau đớn nhiều cho chị em phụ nữ. Đảm bảo nạo hút thai không đau và không tạo nên nỗi ám ảnh trong lòng.

Những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau

Những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau

Yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau: bác sỹ thực hiện chính xác

Yếu tố công nghệ là yếu tố cần, còn bác sỹ thực hiện là yếu tố đủ để đảm bảo quá trình nạo hút thai diễn ra không đau.

Nếu ca tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều tay nghề và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thực hiện chính xác. Bác sỹ sẽ thực hiện bỏ thai mà không gây bất cứ tổn thương hay xâm lấn nào đến các bộ phận xung quanh. Do đó, hạn chế đau đớn.

Đây cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng phá thai, từ kết quả đến vấn đề tâm lý thai phụ trước và sau khi vá.

Yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau: thời gian thực hiện nhanh

Qúa trình nạo hút thai cần thực hiện chính xác trong thời gian sớm nhất. Thông thường, nạo hút thai chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 tới 20 phút.

Thời gian ngắn giúp đảm bảo thực hiện trong thời gian thuốc tê còn tác dụng. Thời gian quá lâu, khiến chị em lo lắng và sinh ra tâm lý bị tổn thương và tạo ra cảm giác đau đớn.

Với những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau kể trên, chắc hẳn bạn đã có đánh giá và nhận thức về việc lựa chọn thực hiện phá thai. Nếu muốn ca nạo hút của mình diễn ra một cách không đau và an toàn. Hãy lựa chọn thực hiện phá thai trước 12 tuần tại nơi có công nghệ nạo hút thai không đau và hiện đại, sử dụng thuốc tê, có đội ngũ bác sỹ thực hiện chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có thời gian phá thai ngắn.

Những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau

Những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau

Nơi đáp ứng đủ những yếu tố trên có thể kể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh, Hà Nội. Nhờ đảm bảo thực hiện nạo hút thai không đau mà đây trở thành địa chỉ nhiều chị em lựa chọn. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào thắc mắc có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được thực hiện an toàn - bí mật tuyệt đối - tránh những biến chứng xảy ra.