Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra việnSau nạo hút thai bao lâu thì được ra viện là thắc mắc của nhiều người. Trong thời buổi hiện nay phụ nữ khá bận rộn. Do đó, khi thực hiện bất kỳ điều gì kể cả phá thai, vấn đề thời gian là một điều đáng lưu ý. Tìm hiểu về vấn đề này cũng là những hiểu biết quan trọng để chị em sắp xếp thời gian, chuẩn bị để thực hiện một ca nạo hút thai.

Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra viện

Nạo hút thai là một tiểu phẫu nhằm đình chỉ thai. Với sự hỗ trợ của công nghệ phá thai an toàn, hiện đại và có thể đem lại hiệu quả phá thai tốt nhất. Vậy sau nạo hút thai bằng công nghệ hiện đại thì cần nằm viện bao lâu?

Nếu như trước đây, sau khi thực hiện phá thai, có thể sẽ phải nằm lại viện vài ngày để theo dõi và đề phòng hậu quả. Thì với công nghệ nạo hút thai không đau và an toàn, thai phụ sau khi nạo hút có thể ra về trong ngày, ngay sau khi quá trình nạo hút hoàn thành.

Với công nghệ phá thai hiện đại và được thực hiện tại cơ sở đảm bảo sẽ không hề mất nhiều thời gian. Sau khi thăm khám và vệ sinh cũng như chuẩn bị tâm lý cho thai phụ cùng những dụng cụ y tế cần thiết. Chỉ sau khoảng từ 20 tới 30 phút, quá tình nạo hút thai đã hoàn thành. Chị em chỉ mất thêm khoảng 30 phút để theo dõi cũng như ổn định sức khỏe và tâm lý. Sau đó có thể ra về dưới sự hỗ trợ của người thân.

Như vậy, quá trình phá thai chỉ diễn ra nhanh gọn trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Đây không còn là trở ngại lớn kể cả với những người bận rộn nhất. Sau khi nạo hút thai, để ổn định sức khỏe, chị em nên nghỉ ngơi ở nhà một vài ngày sau đó quay lại ngay với cuộc sống thường nhật.

Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra viện

Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra viện

Tại sao không cần nằm viện sau khi nạo hút thai?

Đây là rất nhiều người thắc mắc. Nhiều người suy nghĩ nạo hút thai là một ca phẫu thuật nguy hiểm nên cần ở lại theo dõi một vài ngày. Đề phòng những trường hợp xấu xảy ra. Điều đó chỉ đúng khi thực hiện nạo hút thai bừa bãi, quá trình nạo hút thai có vấn đề, không an toàn. Còn bất cứ trường hợp nạo hút thai an toàn nếu thai phụ và người nhà không có nhu cầu thì không bắt buộc điều dưỡng tại cơ sở y tế.

Theo các bác sỹ chuyên môn cao và có tay nghề, nạo hút thai là một ca tiểu phẫu nhỏ, không phức tạp. Chỉ thực hiện lấy phôi thai ra ngoài chứ không có bất cứ can thiệp nào đến các bộ phận khác nên không hề gây nguy hiểm, xâm lấn và cũng không có tổn thương. Do đó, nếu không có nhu câù, người nạo hút thai có thể ra về sau khi ca phẫu thuật thành công.

Tuy nhiên, nạo hút thai an toàn cũng khiến chị em bị mất một lượng máu nhất định, đồng thời làm chị em mệt mỏi mất một vài hôm. Nếu được chăm sóc chu đáo, chỉ cần một tuần là sức khỏe hoàn toàn hôi phục. Với những người có thể trạng tốt hơn, chỉ sau 2 đến 3 ngày là cơ thể trở lại trạng thái ban đầu.

Cần chú ý, để có sức khỏe tốt và nhanh hồi phục, chị em cần chú ý chăm sóc bản thân, bổ xung năng lượng, vệ sinh vùng kín và nghỉ ngơi hợp lý. Không những vậy, trước khi thực hiện nạo hút thai, nên tỉnh táo và lựa chọn thực hiện thực sự uy tín. Đặc biệt cần tránh những điểm nạo hút thai không an toàn, tự phát.

Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra viện

Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra viện

phòng khám đa khoa Bảo Anh lâu nay được biết đến là phòng khám sản phụ khoa hàng đầu thủ đô. Đặc biệt, đây là nơi được nhiều chị em lựa chọn và giới thiệu cho nhau để thực hiện nạo hút thai. Công nghệ hiện đại, bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình luôn đem lại kết quả nạo hút thai an toàn và hiệu quả nhất. 100% các ca phá thai, dù là nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc đều có thể ra về trong ngày. Điều này không chỉ giúp chị em tiết kiệm thời gian, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Có bất cứ thắc mắc nào về nạo hút thai hay những điều cần lưu ý sau khi nạo hút thai, mời kết nối đến đường dây nóng 02438.288.288 để các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp. Khi tiến hành nạo hút thai, hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ nạo hút uy tín để có kết quả tốt và rút ngắn thời gian. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để thực hiện thủ thuật nạo hút thai an toàn.