nao-hut-thai-an-toan-dam-bao-kha-nang-sinh-con-1Việc nạo hút thai không thể thực hiện một cách tùy tiện, không đảm bảo nếu không sẽ tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ sau này. Ngược lại nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến sẽ bảo vệ trọn vẹn khả năng sinh sản về sau, tránh gây ra những bệnh phụ khoa đáng tiếc.

Nạo hút thai an toàn đảm bảo khả năng sinh con

Trong thực tế, nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra, nhất là mất khả năng sinh con sau này do hiện tượng nạo hút thai không được thực hiện an toàn.

Bác sỹ cho biết trường hợp chị Hoa (Long biên) 37 tuổi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh khám vô sinh. Chị cho biết chị kết hôn hơn 10 năm mà chưa có con. Sau khi làm các xét nghiệm kiểm tra, bác sỹ kết luận chị bị suy buồng trứng.

 Đây rất có thể là hậu quả của việc chị đã thực hiện nạo hút thai khi còn trẻ. Chị cho biết, trước khi kết hôn 2 năm, chị có trót dại và phải phá thai. Ngày đó do tâm lý sợ và chưa có kinh phí nên thực hiện hút thai ở một địa chỉ không tên tuổi. Chị không ngờ lần phá thai đó gây hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Nạo hút thai tuy không phải kỹ thuật quá phức tạp, khó khăn. Tuy nhiên cần thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo không xâm lấn và gây tổn thương đến vùng nhạy cảm. Nếu thực hiện nạo hút thai không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận, nhất là tử cung và buồng trứng. Là những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thụ tinh, có thai sau này.

Hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa nếu quá trình nạo hút thai không được thực hiện một cách bảo đảm. Viêm nhiễm phụ khoa tác động xấu đến sức khở chị em, quan hệ tình dục và khả năng mang thai.

Những trường hợp như bạn Hoa tuy ít nhưng không phải không xảy ra. Khi quyết định phá thai, chị em nên thực hiện nạo hút thai an toàn để đảm bảo khả năng sinh con sau này của mình. Đừng vì sự chủ quan mà tự tước đi niềm hạnh phúc thiêng liêng của mình.

Nạo hút thai an toàn để có khả năng làm mẹ sau này

Nạo hút thai an toàn để có khả năng làm mẹ sau này

Nạo hút thai an toàn cần đảm bảo các yếu tố

Thực hiện nạo hút thai an toàn cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Kỹ thuật nạo hút thai phải căn cứ vào tuổi thai, kích thước thai. Nạo hút thai nên thực hiện khi thai từ 6 đến 12 tuần. Cụ thể từ 6 đến 8 tuần nên thực hiện hút thai, còn 8 đến 12 tuần cần thực hiện nạo thai để lấy toàn bộ bào thai ra ngoài cơ thể thai phụ.

- Lấy toàn bộ bào thai và các phần phụ ra khỏi cơ thể mẹ.

- Đảm bảo thực hiện không đau để không tạo nỗi ám ảnh cho mẹ.

- Thời gian thực hiện nhanh, thao tác dứt khoát.

- Không gây xâm lấn và tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

- Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ, và bộ phận sinh dục để tránh các bệnh viêm nhiễm sau khi nạo hút thai.

Thực hiện nạo hút thai an toàn ở đâu?

nao-hut-thai-an-toan-dam-bao-kha-nang-sinh-con-3 FILEminimizer

Nạo hút thai an toàn để có khả năng làm mẹ sau này

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ thực hiện nạo hút thai chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, không gây biên chứng. Tại đây có đủ các dụng cụ y tế, máy móc phục vụ cho một ca nạo hút thai an toàn diễn ra một cách thuận lợi nhất. phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám phụ khoa được nhiều chị em lựa chọn vì đã tạo thành một thương hiệu uy tín.

Tại đây có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đảm bảo mọi yếu tố cho việc nạo hút thai an toàn. Đây cũng là yếu tố có tính quyết định đến hiệu quả phá thai. Để biết thêm các thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng như quá trình thực hiện nạo hút thai ở đây, chị em có thể liên hệ đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.