nạo hút thai an toàn tại hà nộiChào bác sĩ! Em có điều khó nói muốn nhờ bác sĩ giúp đỡ. Hiện tại, em đang mang thai ngoài ý muốn 2 tháng, em muốn tìm địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Hà Nội. Vì em không muốn tới các cơ sở không có uy tín sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mai sau. Rất mong được bác sĩ chỉ giúp!

(Mai Trà, 21 tuổi, Hà Nội)

Chào Mai Trà! Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được thư bạn gửi về. Khi đọc những dòng chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu những băn khoăn, lo lắng mà bạn đang trải qua. Trường hợp của bạn, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đã có những chia sẻ với bạn như sau!

Nạo hút thai an toàn tại Hà Nội – Những thời điểm phá thai an toàn

Phá thai là chuyện không đơn giản vì mỗi người phụ nữ khi bỏ đi sinh linh bé nhỏ của mình, họ đều phải trải qua một sự dằn vặt, đau đớn trong tâm hồn và cả thể xác. Nhưng nếu thai phụ mang thai ngoài ý muốn khi hoàn cảnh chưa sẵn sàng sẽ để lại nỗi vất vả, thiệt thòi cho những đứa trẻ khi sinh ra. Vì vậy mà biện pháp tốt nhất là chấm dứt sự phát triển của thai kỳ.

Tuy nhiên, việc nạo hút thai không phải chuyện dễ dàng. Nếu có những sai sót trong khi thực hiện có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của chị em.

Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh: Phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm phá thai, phương pháp nạo phá thai, kỹ thuật chuyên môn của phẫu thuật viên,… Các chuyên gia khuyên rằng, thời điểm phá thai an toàn nhất là khi thai kỳ có độ tuổi từ 5 – 10 tuần tuổi.

Sở dĩ giai đoạn này an toàn là do thời kỳ này, phôi thai còn nhỏ chưa cấu thành đầy đủ các bộ phận và chưa tạo được điểm bám vững chắc trên thành tử cung nên việc xử lý thai và thực hiện các kỹ thuật sẽ dễ dàng và đảm bảo hơn.

Nạo hút thai an toàn tại Hà Nội - Những thông tin bạn nên biết

Nạo hút thai an toàn tại Hà Nội - Những thông tin bạn nên biết

Nạo hút thai an toàn tại Hà Nội – Địa chỉ uy tín, an toàn

Mai Trà thân mến! Nếu em đã quyết định xử lý thai để tốt cho cuộc sống sau này, em nên đi thực hiện sớm. Ở giai đoạn của em, thai nhi đã 8 tuần tuổi. Nếu kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe và khả năng sinh sản của em về sau.

Hiện nay có ba cách để xử lý thai rất an toàn đó là dùng thuốc, hút thai và nạo hút thai không đau. Ở trường hợp của bạn, cách xử lý thai tốt nhất là nạo hút thai. Vì thai nhi 8 tuần tuổi đã tạo được độ bám khá vững chắc trong tử cung nếu chỉ dùng thuốc hoặc dụng cụ hút thì không thể lấy hết được nhau thai, gây sót nhau thai.

Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi khuyên bạn nên tới những cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, khoa sản của bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa các Quận thuộc thành phố,…

Hoặc bạn có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây chúng tôi có các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai,…đã thực hiện chăm sóc và xử lý thai rất tốt cho tất cả các trường hợp tới điều trị tại phòng khám.

Nạo hút thai an toàn tại Hà Nội - Những thông tin bạn nên biết

Nạo hút thai an toàn tại Hà Nội - Những thông tin bạn nên biết

Mai Trà thân mến! Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Hà Nội. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho mình. Mọi thông tin cần giúp đõ, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 02438 288 288. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để chám dứt thai nghén an toàn - hiệu quả.