Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Nạo hút thai không đauNhắc tới vấn đề phá thai, không ít chị em rùng mình sợ hãi. Vậy có cách nào để nạo hút thai không đau? Câu trả lời là có. Nhưng để nạo và hút thai không đau cần rất nhiều điều kiện như tâm lí thai phụ, kỹ thuật thực hiện, thời điểm nạo hút thai và địa chỉ thực hiện nạo hút thai. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin dưới đây.

Nạo hút thai không đau là gì?

Nạo hút thai an toàn là một biện pháp giúp đình chỉ thai ở nữ giới mà không hoặc ít gây cảm giác đau đớn nhất cho chị em. Biện pháp này đòi hỏi kỹ thuật rất cao ở phẫu thuật viên và cơ sở y tế thực hiện nạo hút thai. Phương pháp thường tập trung vào hai yếu tố: phân tán tâm lí thai phụ và kỹ thuật chuẩn xác việc lấy thai.

 

Nạo hút thai không đau

Nạo hút thai khộng đau ở đâu

Nạo hút thai không đau có đặc điểm thế nào?

Khác với các phương pháp nạo hút thai truyền thống, phương pháp nạo hút mới sẽ khắc phục được nhược điểm đau đớn cho chị em mỗi khi phá thai. Phương pháp này có đặc điểm nổi bật là:

- Thao tác kỹ thuật đơn giản, nhanh gọn và chính xác.

- Phân tán tâm lí tập trung của người bệnh thông qua kỹ năng từ các bác sĩ hoặc y tá viên chuyên môn.

Việc lấy thai nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian thực hiện tiểu phẫu. Do đó, thai phụ sẽ không cảm nhận sự đau đớn sau khi thuốc tê hết tác dụng. Sự kết hợp với các kỹ năng phân tán tâm lí của bác sĩ, y tá viên sẽ giúp thai phụ mất tập trung ở vùng kín và không cảm nhận được sự đau đớn ở đó.

 Nạo hút thai không đau

Nạo hút thai không đau tại phòng khám Bảo Anh

 

Nạo hút thai an toàn không đau được tiến hành thế nào?

Cũng giống như phương pháp nạo hút thai thông thường.

Quy trình nạo hút thai an toàn không đau gồm các bước:

- Khám thai, xác định vị trí, kích thước thai.

- Tiến hành phẫu thuật lấy thai, sử dụng lực hút chân không.

Tuy nhiên, nạo hút thai đảm bảo không đau khác ở chỗ: Ngay từ khi bắt đầu khám thai, thai phụ đã được các bác sĩ chuyên khoa định hình tâm lí. Thao tác diễn theo quy trình, nhanh chóng, chính xác, cùng sự hỗ trợ của dụng cụ y tế đảm bảo, giúp quy trình nạo hút thai diễn ra nhanh chóng, hạn chế vùng can thiệp, không đau, không để lại sẹo và nhanh liền lại các tổn thương.

Trong khi thực hiện quá trình nạo hút thai, phẫu thuật viên sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo kỹ thuật rất mới giúp xử lý thai nhanh và chính xác. Đồng thời, trong quá trình này, các y tá, điều dưỡng viên sẽ tập trung hướng tâm lí của người bệnh về những câu chuyện ngoài luồng.Sự kết hợp hoàn hảo của hai kỹ thuật này giúp chị em bỏ thai an toàn mà không hề đau đớn.

Đây cũng là phương pháp đình chỉ thai rất hiệu quả đã và đang áp dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn muốn phá thai không đau hoặc muốn biết phương pháp nạo và hút thai không đau được tiến hành như thế nào? Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, các bác sĩ sẽ giúp bạn biết điều này, điện thoại 02438 288 288. Hoặc chọn cách đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, bác sĩ sẽ giúp tháo gỡ rắc rối cho bạn.

Bác sĩ : Võ Thị Thịnh
Khi nào tiến hành nạo hút thai đảm bảo không đau

“Xin chào bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sỹ cho cháu hỏi khi nào có thể tiến hành nạo hút thai đảm bảo không đau....

Chi tiết
Tại sao cần chú ý đến vệ sinh vùng kín trước và sau nạo hút thai?

“Tại sao cần chú ý đến vệ sinh vùng kín trước và sau nạo hút thai? Tôi nghĩ rằng chỉ cần đảm bảo nạo hút thai không...

Chi tiết
Những yếu tố đảm bảo nạo hút thai không đau

Rất nhiều ca nạo hút thai gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như dẫn tới nhiều bệnh lý phụ khoa, gây vô sinh hiếm muộn,...

Chi tiết
Sau nạo hút thai không đau bao lâu thì được ra viện

Sau nạo hút thai bao lâu thì được ra viện là thắc mắc của nhiều người. Trong thời buổi hiện nay phụ nữ khá bận rộn....

Chi tiết