Điện thoại: 0438.288.288

ĐC: Số 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Tìm kiếm

Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch không?

Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch khôngBác sĩ cho em hỏi nếu chửa ngoài tử cung hoặc ra 1 chút máu như dấu hiệu của sảy thai sớm thì khi dùng que thử thai có lên 2 vạch không? Vì em có cảm giác bụng to lên, khó chịu 1 chút nhưng khi đi siêu âm tử cung và dùng que thử thì 1 que lên 2 vạch nhưng những ngày sau em thử thì chỉ lên 1 vạch.


Chi tiết bài viết : Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch không?

(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

 

Bác sĩ phòng khám chất lượng cao Khương Trung trả lời:

 

Bình thường, khi bạn sử dụng que thử thai mà lên hai vạch thì chửa trong hay ngoài tử cung que đều lên hai vạch. Nhưng vấn đề của bạn là mấy ngày sau bạn thử lại thì que lại lên có 1 vạch. Việc này bạn cần có kế hoạch đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm máu đo lượng hCG trong máu là chính xác nhất để xem là bạn thật sự có thai hay không. Vì dù là bạn có thai nhưng cái thai chưa về tử cung thì siêu âm cũng chưa thể thấy được. Trừ khi là bạn bị chửa ngoài và khối chửa đủ lớn để bác sĩ chẩn đoán hình ảnh có thể nhìn thấy được.

 

Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch không

Dùng que thử thai không xác định được bạn có chửa ngoài tử cung hay không

 

Que thử thai thì kết quả thử còn phụ thuộc vào cách thử, chất lượng que thử, thời điểm thử.... vì thế bạn nên đi làm lại xét nghiệm máu để biết rõ hơn nhé.

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chửa ngoài tử cung, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 0438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Khương Trung tư vấn trực tiếp.

Kết thúc bài viết : Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch không?

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.