logo
diachi

topphone

banner
Kết quả: 100 / 100 trong số 60 Bình chọn

3/06/2013 | 02:31 GMT+7

Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch khôngBác sĩ cho em hỏi nếu chửa ngoài tử cung hoặc ra 1 chút máu như dấu hiệu của sảy thai sớm thì khi dùng que thử thai có lên 2 vạch không? Vì em có cảm giác bụng to lên, khó chịu 1 chút nhưng khi đi siêu âm tử cung và dùng que thử thì 1 que lên 2 vạch nhưng những ngày sau em thử thì chỉ lên 1 vạch.

Bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Khương Trung trả lời:

Bình thường, khi bạn sử dụng que thử thai mà lên hai vạch thì chửa trong hay ngoài tử cung que đều lên hai vạch. Nhưng vấn đề của bạn là mấy ngày sau bạn thử lại thì que lại lên có 1 vạch. Việc này bạn cần có kế hoạch đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm máu đo lượng hCG trong máu là chính xác nhất để xem là bạn thật sự có thai hay không. Vì dù là bạn có thai nhưng cái thai chưa về tử cung thì siêu âm cũng chưa thể thấy được. Trừ khi là bạn bị chửa ngoài và khối chửa đủ lớn để bác sĩ chẩn đoán hình ảnh có thể nhìn thấy được.

Xem thêm : Xử lý thai ngoài tử cung thế nào

Chửa ngoài tử cung dùng que thử có lên vạch không

Dùng que thử thai không xác định được bạn có chửa ngoài tử cung hay không

Que thử thai thì kết quả thử còn phụ thuộc vào cách thử, chất lượng que thử, thời điểm thử.... vì thế bạn nên đi làm lại xét nghiệm máu để biết rõ hơn nhé.

Xem thêm : Thai ngoài tử cung dễ gây bệnh vô sinh nữ

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chửa ngoài tử cung, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 0438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Khương Trung tư vấn trực tiếp.

tuvan3 mienphi3
gioithieu1

Phòng khám đa khoa Khương Trung là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển. Phòng khám tập trung khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa Khương Trung đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt mà còn có thể nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

thiết bị hiện đại

adleft