Đối với xã hội hiện nay vá màng trinh không còn là khái niệm xa lạ nữa. Nhưng quan niệm xã hội đối với tiểu phẫu này cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên đối với các bác sĩ đã từng làm rất nhiều ca phẫu thuật thành công thì việc vá màng trinh không hề xấu như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ là bản thân người trong cuộc có cái nhìn bao dung với nó không mà thôi.

Ai có thể sử dụng thủ thuật vá màng trinh?

Người tìm vá trinh không giới hạn ở bất cứ đối tượng nào trong xã hội, từ học sinh, sinh viên đến người đã đi làm, từ những cô gái ngoan hiền gia giáo cho đến gái làng chơi, từ những người nông dân, lao động tay chân, làm nghề buôn bán cho đến những người có trình độ học vấn cao như giáo viên, nhà báo,… thậm chí là bác sỹ cũng tìm đến.

Tựu chung lại ở họ là đã mất trinh, không muốn người yêu, người bạn đời của mình nghi ngờ. Họ vá lại “cái ngàn vàng” để thoát khỏi nỗi ám ảnh, sự dày vò của người chồng tương lai và mong muốn tìm đến hạnh phúc gia đình thực sự.

Màng trinh và nhân cách

Đứng trên góc độ y học và và đối với những bác sỹ sản khoa thì màng trinh chỉ là một lớp màng nằm ở ngoài âm đạo. Nó chỉ mang tính chất ngăn chặn vi khuẩn giúp người người phụ nữ tránh được một số các bệnh phụ khoa nữ chứ không hề mang một ý nghĩa gì cả.

Vá trinh không xấu như mọi người nghĩ

Vá trinh không xấu như mọi người nghĩ

Còn trong xã hội, có người coi trọng trinh tiết, có người không coi trọng.  Vậy nên, đối với những đối tượng, những người người đề cao trinh tiết mà lỡ đánh mất vì lý do nào đó, để tự tin khi đi lấy chồng, để tự tin bắt đầu một cuộc sống mới thì bác sĩ sẽ giúp họ lấy lại sự trinh tiết. Đó là điều hết sức nhân văn, không có gì phải ngại cả nên các chị em hãy mạnh dạn đến các cơ sở y tế chuyên khoa nếu có nhu cầu.

 Vá màng trinh là như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, màng trinh là một lớp màng mỏng manh nằm bên ngoài âm đạo của người phụ nữ. Khi người phụ nữ lần đầu tiên quan hệ tình dục, dương vật của người đàn ông sẽ làm giãn và thủng lớp màng mỏng đó. Biểu hiện của rách màng trinh là ra máu. Ngược lại, vá trinh là quá trình làm cho lớp màng đó co lại như ban đầu.

 Vá màng trinh là một tiểu phẫu. Nó vô cùng đơn giản với những bác sỹ sản phụ khoa nhưng lại vô cùng mờ mịt với những người không có kinh nghiệm. Tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà có những ca phẫu thuật riêng biệt. Có những ca, chỉ mất 10 phút đã khâu vá xong đâu vào đó, lành lặn nguyên vẹn như chưa từng bị xâm hại. Tuy nhiên, cũng có những ca phải mất đến hàng tiếng đồng hồ. Thời gian lâu hay nhanh là tùy thuộc vào tình trạng tổn hại ban đầu của màng trinh.

 Vá trinh không xấu như mọi người nghĩ

Thủ thuật vá màng trinh

Phẫu thuật vá trinh có tỉ lệ thành công cao. Hầu hết các ca vá trinh trở về nguyên trạng như lúc chưa từng bị xâm hại. Về góc độ y học, nếu ca phẫu thuật diễn ra một cách bình thường, vết mổ không bị nhiễm trùng thì chỉ sau hai tháng ,“chỗ đó” sẽ trở lại nguyên trạng như những cô gái còn trinh tiết. Mọi quy trình “phá trinh” sau đó đều có những dấu hiệu bình thường như lúc ban đầu, tức là cũng đau, cũng chảy máu… Do đó, việc phát hiện cô gái nào vá lại màng trinh là vô cùng khó khăn.

Việc vá lại màng trinh sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với những cô gái lỡ đánh mất trong những cuộc tình chóng vánh hoặc bị xâm hại, nó có thể giúp cho những bạn gái đó trở nên tự tin hơn, thậm chí là có được một cuộc sống mới hạnh phúc và thành công hơn nên vá trinh không phải là xấu như mọi người thường nghĩ nhé.

Và nếu bạn gái nào đang có ý định thực hiện vá trinh nhưng lại đang băn khoăn không biết vá ở đầu thì có đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm chỉnh hình bộ phận sinh dục. Với các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm và từng tu nghiệp tại nước ngoài, cơ sở vật chất khang trang và với tinh thần trách nhiệm cao, Phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành là địa chỉ tin cậy để giúp các chị em nếu muốn bắt đầu lại từ đầu.

Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này hay cần được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, các chị em hãy gọi đến điện thoại đường dây nóng 02438 288 288 của Phòng khám phụ khoa Bảo Anh để nghe các bác sĩ chia sẻ, tư vấn trực tiếp cho nhé.