Những bí mật của màng trinh hôm nay mới tiết lộBí mật của màng trinh là điều rất nhiều người khao khát khám phá. Do được quan niệm là cái ngàn vàng. Đặc biệt với người phương đông, màng trinh được coi là thứ để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Nên màng trinh luôn là một thứ bí ẩn kể cả với nam giới và phái nữ.

Màng trinh có thể bị rách do tai nạn hoặc vận động mạnh

Theo y học, màng trinh là một bộ phận nằm trong bộ phận sinh dục nữ. Về vị trí, nó nằm chắn trước cửa âm đạo khoảng 2 đến 3 cm.

Về cấu tạo, màng trinh là tấm niêm mạc mỏng được cấu tạo bởi hàng ngàn mao mạch máu. Trên màng trinh có lỗ để máu kinh có thể lưu thông ra ngoài. Do cấu tạo như trên, nên khi màng trinh bị rách, sẽ có một chút máu chảy ra ngoài.

Theo quan niệm xưa, màng trinh chỉ bị rách khi người con gái đó có quan hệ lần đầu. Lúc đó, sẽ chảy ra một chút máu được gọi là máu trinh. Là điều chứng tỏ người phụ nữ đó còn trong trắng, là người con gái có phẩm hạnh tốt.

Tuy nhiên, quan niệm ấy hoàn toàn sai khoa học. Màng trinh có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Có tấm màng trinh mỏng bị rách do tai nạn, vận động mạnh… trước khi có quan hệ tình dục.

Những bí mật của màng trinh hôm nay mới tiết lộ

Những bí mật của màng trinh hôm nay mới tiết lộ

Nếu dựa vào chút máu hồng đêm động phòng để đánh giá về nhân phẩm sẽ không chính xác. Quan niệm thiếu khoa học ấy đã vô tình tạo lên áp lực rất lớn đến phụ nữ. Đó là một hành động thiếu nhân văn. Không thể lấy tấm màng trinh để đánh giá sự trong trắng, nhân phẩm và đức hạnh của phụ nữ. 

Một bí mật nữa về tấm màng trinh đó là cái ngàn vàng có thể may lại nguyên vẹn như ban đầu. Để thay đổi một hệ tư tưởng đã hình thành khá lâu không phải chuyện đơn giản. Do đó, để bảo vệ phụ nữ trước những áp lực vô hình, y học đã tìm ra cách để giúp bạn gái lấy lại cái ngàn vàng của mình một cách đơn giản.

Màng trinh có thể vá lại nguyên vẹn như ban đầu

Phương pháp được nhắc đến ở đây là cách vá màng trinh. Dựa trên đặc điểm của tấm màng trinh, có thể thực hiện khâu và tái tạo lại tấm niêm mạc mỏng trước cửa âm đạo một cách nguyên vẹn như chưa hề có bất cứ tổn thương nào.

Không những thế, với sự phát triển của những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, có thể thực hiện tạo hình màng trinh như ý. Giúp quá trình thực hiện diễn nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn.

Ưu việt nhất là phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là sự kết hợp giữ sự chính xác và khoa học của y học cũng sự thẩm mỹ cao của công nghệ thẩm mỹ. Vá màng trinh ngày càng trở thành dịch vụ “hot” được nhiều bạn gái lựa chọn.

Những bí mật của màng trinh hôm nay mới tiết lộ

Những bí mật của màng trinh hôm nay mới tiết lộ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bí mật của màng trinh hay công nghệ vá trinh mới, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để các chuyên gia tư vấn cụ thể. Khi có bất cứ vấn đề bất thường về các bệnh phụ khoa, chị em cũng sẽ nhận được tư vấn nếu liên hệ đến số trên. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để có thể lấy lại cái ngàn vàng nếu vô tình bị mất.