nên thực hiện vá màng trinh khi nàoHỏi: “bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho cháu hỏi nên thực hiện vá màng trinh khi nào? Cháu đang có nhu cầu đi vá trinh nhưng không biết thực hiện lúc nào để hợp lý và đảm bảo an toàn. Mong bác sỹ giải đáp giúp để cháu nhanh chóng lấy lại cái ngàn vàng cho mình.”

Đây là câu hỏi của một bạn nữ dấu tên, chủ nhân số điện thoại 0169 558 xxx đã gọi điện đến đường dây tư vấn 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn gái này cũng là thắc mắc của nhiều người. Để rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp rõ hơn.

Giải đáp thắc mắc: nên thực hiện vá màng trinh khi nào?

Vá màng trinh là một kỹ thuật đơn giản trong y khoa nhằm may lại tấm niêm mạc chắn trước cửa âm đạo. Với phụ nữ, tấm màng mỏng manh này được coi là “cái ngàn vàng” quý giá nhất. Do đó, với những bạn gái làm mất đi cái quý giá này không đúng lúc thì việc việc vá màng trinh là cần thiết để bạn gái bảo vệ tình yêu của mình. Để thực hiện thủ thuật an toàn toàn việc lựa chọn thời điểm thích hợp rất cần thiết.

nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Nên lựa chọn thời điểm thực hiện vá màng trinh thích hợp

Thời điểm vá màng trinh thích hợp như sau:

- Cơ thể phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh, đặc biệt không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ…

- Để vá màng trinh được thực hiện dễ dàng và tạo điều kiện vết thương mau lành hơn, bạn gái nên thực hiện vào tuần thứ 2 và tuần thứ 4 của chu kỳ kinh nguyệt. Vào tuần thứ 1 và tuần thứ 3, vùng âm đạo bị ẩm ướt do kinh nguyệt và do hiện tượng phóng noãn của trứng rụng sẽ làm vết thương lâu lành hơn. Nên tránh thời gian này.

- Vì sau khi vá trinh nên kiêng quan hệ khoảng 2 tháng, vì vậy nếu bạn gái sắp kết hôn thì nên thực hiện vá màng trinh trước khi cưới từ 2 đến 3 tháng. Lúc này màng trinh mới được khôi phục hoàn toàn, sẵn sàng cho đêm tân hôn tuyệt vời.

- Nên thực hiện khi bạn có thể nghỉ ngơi vài ngày để vết thương lành hẳn. Tránh thực hiện vào lúc công việc yêu cầu đi lại nhiều hoặc cường độ công việc cao. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến kết quả vá màng trinh.

Cần làm gì trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Bên cạnh việc trả lời câu hỏi của bạn nữ. Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một số lời khuyên để bạn gái có thể thực hiện vá màng trinh vào thời điểm thích hợp nhất. Bác sỹ đưa ra lời khuyên như sau:

nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Nên khám phụ khoa trước khi thực hiện vá màng trinh

- Bạn gái nên thực hiện khám phụ khoa trước khi tiến hành vá màng trinh. Khám phụ khoa để xác định chính xác rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành ca thủ thuật hay không. Đặc biệt, thăm khám để xác định bạn gái có bị các bệnh phụ khoa hay không. Nếu bị bệnh phụ khoa cần thực hiện điều trị các bệnh này trước để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bạn gái sau này cũng như đảm bảo kết quả vá màng trinh diễn ra an toàn và hiệu quả.

- Tìm hiểu thêm các thông tin cơ bản về kỹ thuật vá màng trinh. Điều này giúp bạn gái chuẩn bị tinh thần và tâm lý tốt nhất để quá trình thực hiện vá màng trinh diễn ra thuận lợi nhất.

- Nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thực hiện vá màng trinh uy tín, chuyên nghiệp, thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Điều này sẽ quyết định đến kết quả và tấm ngàn vàng sau khi khôi phục.

- Hãy đăng kí lịch thực hiện và lắng nghe lời khuyên của bác sỹ để bác sỹ chuẩn bị và xác định thời điểm thực hiện hiệu quả và an toàn.

Hi vọng vời phần phân tích trên, bạn gái đã nắm được cần vá màng trinh khi nào và trước khi thực hiện cần chuẩn bị những gì. Nếu bạn gái còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề vá màng trinh, mời các bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để lấy lại cái ngàn vàng đã mất.