Tôi không phản đối các bạn gái thực hiện vá trinh“Xét trên khía cạnh y học, tôi không phản đối việc các bạn gái thực hiện vá trinh. Vì thủ thuật vá màng trinh hoàn toàn an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe sau này. Vá màng trinh còn là cách để các bạn gái tự tin đến với hạnh phúc. Là cách giúp các bạn đối mặt với những áp lực xã hội. Tuy nói như vậy nhưng tôi không cổ xúy cho nó. Chỉ nên thực hiện trong những trường hợp bắt buộc.”

Đây là lời nhận định và vấn đề vá màng trinh, một cách lấy lại cái ngàn vàng cho bạn gái của bác sỹ Lê Hữu Liêm. Bác sỹ Liêm đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sỹ đã từng lám việc tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Lời nhận định của bác sỹ Liêm, cũng giống với nhiều nhận xét của các bác sỹ sản phụ  và các chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình bộ phận sinh dục khác trong và ngoài nước.

Theo nhận định trên, bác sỹ có nói không phản đối các bạn gái thực hiện vá màng trinh vì kỹ thuật này an toàn về mặt y học và có ý nghĩa lớn về mặt nhân văn. Để hiểu hơn về nhận định trên, đồng thời hiểu hơn về kỹ thuật vá màng trinh. Các bạn gái hãy cùng lắng nghe những phân tích của bác sỹ Liêm về dịch vụ đang “hot” này.

Kỹ thuật vá trinh an toàn

Bác sỹ Liêm nhận định kỹ thuật vá trinh là một kỹ thuật đơn giản. Kỹ thuật này giống các kỹ thuật khâu lại các vết thương hở thông thường. Nếu có khác chỉ khác ở chỗ được thực hiện tại bộ phận nhạy cảm.

Tôi không phản đối các bạn gái thực hiện vá trinh

Kỹ thuật vá trinh đơn giản và an toàn

Vì đơn giản cùng với sự kết hợp với việc thực hiện bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên luôn đảm bảo tính an toàn. Trong quá trình vá màng trinh, các bạn gái không hề cảm thấy đau đớn. Kỹ thuật thực hiện chính xác sẽ hạn chế xâm lấn và tổn thương. Thao tác chỉ thực hiện tại lớp niêm mạc màng trinh bị rách chứ không có bất cứ tác động nào đến các bộ phận khác.

Điều đó đảm bảo rằng, sức khỏe bạn gái hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Sau khi thực hiện xong, bạn gái vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Vấn đề quan hệ không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, bạn gái vẫn hoàn toàn mang thai và có con sau này.

Sau khi vá, bạn gái phải hết sức cẩn thận để bảo vệ tấm màng trinh mới. Đồng thời, cần thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ để hạn chế các bệnh phụ khoa.

Vá trinh mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Bác sỹ Liêm có phân tích, vá màng trinh giúp bạn gái bảo vệ nhân phẩm và danh dự của mình. Như các bạn đã biết, tại Việt Nam vấn đề trinh tiết được coi trọng. Người Việt lấy dấu hiệu vệt máu hồng trong đêm tân hôn là dấu hiệu của màng trinh bị rách. Qua đó đánh giá người con gái đó đã quan hệ lần nào chưa. Từ đó, nhận xét phẩm hạnh.

Tôi không phản đối các bạn gái thực hiện vá trinh

Vá trinh mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Tuy nhiên, y học chứng minh, không phải ai quan hệ lần đầu cũng ra máu, không phải màng trinh nào cũng rách trong lần quan hệ đầu tiên. Màng trinh hoàn toàn có thể bị rách trước khi có quan hệ, do tai nạn hay vận động quá mạnh.

Cũng nhiều bạn gái có sai lầm trong quá khứ, trao đi cái ngàn vàng không lúc người, không đúng lúc.

Lẽ nào những người con gái này là hư hỏng, là người có nhân phẩm xấu. Và họ không xứng đáng được nhận hạnh phúc. Đây là điều bất công và phi nhân văn.

Khi họ không thể thay đổi những định kiến xã hội thì họ phải tự tìm cách để bảo vệ mình trước những định kiến ấy. Do đó, vá màng trinh có thể là một giải pháp an toàn cho họ.

Vá màng trinh như một cách để các bạn gái bảo vệ chính mình. Giúp bản thân tự tin hơn để sống trong hạnh phúc. Khi nào xã hội còn những định kiến thiếu khoa học về trinh tiết và tấm màng trinh thì khi ấy, dịch vụ “vá màng trinh” còn “hot”.

Hi vọng với phần tích và nhận định trên của bác sỹ Liêm, các bạn gái đã phần nào nắm được những kiến thức cơ bản về vá trinh. Nếu bạn muốn lấy lại cho mình cái ngàn vàng để sống tự tin hơn, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để đặt lịch tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mọi thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật.