Những câu hỏi thường gặp về kỹ thuật vá màng trinhKỹ thuật vá màng trinh trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín “hot” nhất thời điểm hiện tại. Do nhiều tư tưởng còn mang tính hủ tục thiếu khoa học và áp đặt lên tấm màng trinh hay trinh tiết của người phụ nữ khiến dịch vụ này được coi là “vị cứu tinh” cho nhiều bạn gái.

Kỹ thuật vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là một kỹ thuật trong y khoa. So với các kỹ thuật khác, đây là một thao tác vô cùng đơn giản. Nó giống như những kỹ thuật khâu vết thương thông thường.

Tuy nhiên, vì thực hiện bên trong vùng kín, tại bộ phận tương đối nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên yêu cầu thực hiện một cách chính xác. Điều đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn gái sau này.

Kỹ thuật thực hiện vá màng trinh đơn giản hơn khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào thực hiện. Sau khi vệ sinh vùng kín và gây tê cục bộ, các bác sỹ tiến hành vá trinh. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mở vùng kín, xác định vị trí màng trinh bị rách. Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, bác sỹ gắn sát các mép màng trinh lại với nhau và thực hiện khâu lại.

Những câu hỏi thường gặp về kỹ thuật vá màng trinh

Những câu hỏi thường gặp về kỹ thuật vá màng trinh

Sau một thời gian, lớp niêm mạc được khâu lại sẽ được tái tạo và phục hồi lại như ban ban đầu. Ngoài phục hồi, với công nghệ thẩm mỹ mới, màng trinh có thể được tạo hình như ý muốn. Qúa trình thực hiện vá màng trinh diễn ra nhanh chóng và an toàn chỉ trong khoảng 30 phút. Sau quá trình tiểu phẫu, bạn gái có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật vá màng trinh có đảm bảo an toàn không?

Đây là một câu hỏi được hỏi khá nhiều về vấn đề vá màng trinh. Vì cần thực hiện tiểu phẫu, nên tính an toàn của vá màng trinh luôn được đề cập lên đầu tiên. Vá màng trinh là một kỹ thuật đơn giản và có sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ mới, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo quá trình thực hiện vá màng trình diễn ra một cách chính xác.

Vá mành trinh chính xác sẽ đảm bảo tính an toàn, không xâm lấn và gây tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Do đó, kỹ thuật này không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn gái.

Do đó sau khi vá màng trinh, bạn gái vẫn quan hệ tình dục bình thường. Kỹ thuật này không làm thay đổi nhu cầu tình dục, khoái cảm tình dục và chất lượng tình dục.

Vá màng trinh cũng có thể gây viêm nhiễm nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín nên đảm bảo vấn để sinh đẻ đau này. Nếu vá màng trinh được thực hiện tại địa chỉ uy tín, chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín sẽ không gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ an toàn vùn kín.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn gái đã hiểu thêm những kiến thức về kỹ thuật vá màng trinh. Với những kiến thức này, nếu là người có nhu cầu thực hiện vá lại cái ngàn vàng chắc hẳn bạn đã phần nào yên tâm và tự tin thực hiện.

Những câu hỏi thường gặp về kỹ thuật vá màng trinh

Những câu hỏi thường gặp về kỹ thuật vá màng trinh

Muốn tìm hiểu thêm thông tin về vá màng trinh hay muốn đăng kí tiểu phẫu, mời bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288, các chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để thực hiện thủ thuật lấy lại cái ngàn vàng đã mất, đảm bảo an toàn bí mật tuyệt đối cho các bạn gái.