Quy trình vá màng trinh như thế nàoBạn đã biết về quy trình vá màng trinh chưa? Đây không phải kỹ thuật đơn giản nhưng thực hiện ở vùng nhạy cảm của phụ nữ do đó yêu cầu thực hiện chính xác, đảm bảo. Điều đó không chỉ tạo ra kết quả vá màng trinh hiệu quả mà còn bảo vệ an toàn đến sức khỏe bạn gái.

 Quy trình vá màng trinh

Để thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả và hạn chế xâm lấn, cần thực hiện với một quy trình chặt chẽ. Dưới đây là quy trình thực hiện vá màng trinh và những điều cần lưu ý trong quá trinh thực hiện:

Quy trình vá màng trinh như thế nào

Quy trình vá màng trinh như thế nào

Bước 1: Khám phụ khoa và tư vấn vá trinh

Trước khi tiến hành, bạn gái được khám phụ khoa trước. Khám phụ khoa giúp bác sỹ khẳng định được chắc chắn bạn gái có cơ thể khỏe mạnh để tiến hành vá trinh. Nếu bạn gái mắc các bệnh phụ khoa có thể điều trị song song với vá trinh, hoặc điều trước hoặc sau. Điều đó tùy thuộc vào từng cơ địa.

Trước khi tiến hành, bác sỹ cũng tư vấn cho bạn gái cách vá trinh, chi phí cụ thể. Đồng thời hỏi về mong muốn và những yêu cầu thực hiện về tấm màng trinh mới.

Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật

Chuẩn bị thủ thuật bao gồm: chuẩn bị công nghệ vá trinh, chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng, phòng vô trùng…

Ngoài ra, để bảo đảm cho vi khuẩn, nấm có cơ hội xâm nhập vào vùng kín trong quá trình vá trinh, bác sỹ tiến hành vệ sinh vùng kín. Điều này giúp hạn chế các bệnh phụ khoa sau này.

Đồng thời gây tê và ổn định tâm lý để hạn chế đau đớn cho bạn gái. Giúp quá trình vá trinh diễn ra thuận lợi và an toàn.

Bước 3: Tiến hành vá trinh

Sau khi chuẩn bị mọi thứ, bác sỹ sẽ tiến hành vá trinh. Bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và thiết bị hiện đại kéo các mép màng trinh đã rách liền lại. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ chỉ tự tiêu để khâu lại màng trinh. Động tác khâu như khâu các vết thương hở thông thường.

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn gái, bác sỹ tiến hành vá trinh giúp tạo hình thẩm mỹ để đem lại màng trinh như mong muốn.

Bước 4: Kết thúc

Sau khi thực hiện vá màng trinh hoàn thành, bác sỹ sát trùng lại vùng kín một lần nữa. Nếu cần thiết sẽ kê thêm đơn thuốc chống viêm, giảm sưng… Để bạn gái nghỉ ngơi, sau khi hồi phục có thể ra về trong ngày.

Bác sỹ dặn dò những điều cần chú ý để không làm ảnh hưởng đến màng trinh mới.

Những lưu ý trong quy trình vá màng trinh

Để có kết quả vá màng trinh hiệu quả, quá trình thực hiện an toàn, không đau, chính xác, hạn chế xâm lấn… thì cần lưu ý một số điều sau:

- Về phía người vá trinh: chuẩn bị một sức khỏe tốt và tâm lý sẵn sàng, không lo lắng để có thể phối hợp tốt nhất với bác sỹ trong quá trình tiến hành. Điều này tạo điều kiện tốt để bác sỹ thực hiện.

- Nói rõ nhu cầu vá trình của mình để có kết quả ưng ý.

- Lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những phòng khám không uy tín để thực hiện.

- Về phía bác sỹ thực hiện: cần thực hiện chính xác để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh và sức khỏe sau này.

- Thực hiên nhanh, hoàn tất quá trình trước khi thuốc tê hết tác dụng để hạn chế sự đau đớn.

- Đặc biệt lưu ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín để hạn chế những sự hình thành các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Quy trình vá màng trinh như thế nào

Quy trình vá màng trinh như thế nào

Ngoài ra, sau khi vá trinh, chị em cần thực hiện đúng theo lời bác sỹ dặn dò. Cần chú ý để màng trinh không bị rách khi chưa đúng lúc, giữ vệ sinh vùng kín. Hi vọng với một quy trình vá màng trinh chuẩn cũng  lưu ý trên sẽ giúp bạn gái lấy được một tấm màng trinh như ý để tự tin sống trong hạnh phúc.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vá màng trinh, mời bạn liên hệ đến số 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể. Bạn cũng có thể gọi đến số trên để đăng kí lịch vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một địa chỉ thực hiện vá màng trinh được khá nhiều chị em lựa chọn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để lấy lại cái ngàn vàng.