Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinhKhi được hỏi Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinh đã có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Có người nói đây là phương pháp hay, nhưng cũng có người lại có cái nhìn không mấy thiện cảm về thủ thuật này. Có người chỉ nghe nói nhưng chưa hề tìm hiểu, có người lại có kiến thức rất quan trọng về phương pháp này. Tuy nhiên, đa số đều chưa hiểu rõ được về phương pháp và ý nghĩa vá màng trinh.

 Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinh?

Bác Minh Vân (52 tuổi) có cái nhìn khá gay gắt về phương pháp này: “Tôi thì tôi thấy là không nên. Nếu màng trinh dùng để đánh giá trinh tiết của người con gái thì mọi sự vá víu đều là giả dối. Đó phải chăng là cách lừa bịp. Nếu cứ đi vá một cách đơn giản, thì người con gái đâu cần phải gìn giữ nữa.”

Trái ngược lại với ý kiến của bác Vân, bác Thành Chung (56 tuổi) lại có cái nhìn thoáng hơn, bác có những chia sẻ rất thật: “Tôi thấy chẳng sao cả. Bởi ai cũng biết xã hội này còn tồn tại lắm thứ hủ tục. Con gái nhà người ta bị ngã, màng trinh không may bị rách. Đến khi lấy chồng, chồng thấy thế lại bảo đồ con gái không ra gì thì có phải khổ không. Đã thế lại bảo là lừa dối, vụng chèo khéo chống. Thế là một gia đình tan nát. Y học phát triển, giúp tìm lại cái ngàn vàng tại sao các cháu không tận dụng”

“Mình thấy vá màng trinh thì không có vấn đề gì về mặt đạo đức cả. Nếu bạn gái mình có trót dại hoặc vì lí do nào đó bị rách trinh thì đi vá có làm sao. Điều đó chứng tỏ cô ấy yêu mình và luôn biết cách để mình yêu hơn. Đàn ông đừng nên nhìn chăm chăm vào cái ấy để rồi đánh mất đi hạnh phúc của mình. Phụ nữ đáng để chúng t ache chở và bao dung”. Đó là chia sẻ của bạn Hoàng Trung Quân (27 tuổi).

Bạn Lan Anh (sinh viên) có nhận định: “Mình thấy vá màng trinh không nên, vì lỡ không may trong quá trình khâu vá có làm ảnh hưởng đến vùng kín thì rất nguy hiểm. Nhỡ sau này không có con hay không quan hệ được thì biết làm thế nào?"

Nói về vá màng trinh, một bạn gái đã thực hiện thủ thuật này có chia sẻ: “Mình đã thực hiện rồi, nói thật trước khi làm mình cũng suy nghĩ nhiều, cảm giác tội lỗi và sợ hãi. Sợ bị phát hiện, sợ bị ảnh hưởng đến sau này. Nhưng vì tình yêu mình đã quyết tâm thực hiện. Đến nay, mình hoàn toàn cảm thấy quyết định đó là chính xác. Mình vô cùng hạnh phúc bên chồng và hai đứa con ngoan. Mình khuyên các bạn gái hãy nên biết cách để nâng giá trị bản thân và tận hưởng hạnh phúc.

Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinh

Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinh

Trên đây là một vài nhận định về cách vá trinh. Mỗi người có ý kiến riêng, dù thích hay không thích cũng nên tôn trọng ý kiến của họ. Vậy những người có chuyên môn, cụ thể là các sỹ có nhận định thế nào về phương pháp này.

Bác sỹ nhận định về cách vá màng trinh

Trong y học, vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu đơn giản giúp may lại tấm niêm mạc đã rách chắn ở cửa âm đạo.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sẽ đảm bảo việc vá màng trinh diễn ra một cách an toàn, không xâm lấn, không đau. Do đó có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản sau này. Nếu được thực hiện một cách đảm bảo cũng sẽ hạn chế được các bệnh phụ khoa thường găp.

Về mặt tâm lý, vá màng trinh giúp bạn gái tự tin hơn, là cách giúp bạn gái bảo vệ tình yêu và hạnh phúc của mình.

Các bác sỹ còn nhận định, đây không phải là cách giả dối hay lừa gạt bất cứ ai. Phương pháp này còn có ý nghĩa nhân văn lớn, khi là cách để chị em phụ nữ giúp mình thoát khỏi những áp lực xã hội.

Khi nào còn những tư tưởng lạc hậu và thiếu khoa học về tấm màng trinh thì cách vá màng trinh vẫn còn những ý nghĩa quan trọng.

Hi vọng với nhiều nhận định về cách vá màng trinh, đặc biệt là nhận định của các bác sỹ chuyên khoa giúp bạn có những cái nhìn đúng đắn và khoa học về dịch vụ này.

Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinh

Bạn nghĩ gì về cách vá màng trinh

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vá màng trinh hoặc muốn đăng kí thực hiện. Bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để lấy lại cái ngàn vàng cho người con gái.