Màng trinh giả lợi ít họa nhiềuHiện nay màng trinh giả được giao bán khá công khai trên thị trường, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Chi phí rẻ, dễ sử dụng, không phải phẫu thuật mà lấy lại được sự trong trắng qua hình ảnh “vệt máu hồng” trong đêm tân hôn. Đó là một vài ưu điểm khiến chị em lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, các bác sỹ phụ khoa nhận định đây là cách “lợi ít, họa nhiều”, không nên thực hiện.

 Màng trinh giả là gì?

Đây là một loại màng trinh nhân tạo dùng để đặt vào âm đạo trước khi quan hệ. Sau khi quan hệ, màng trinh giả sẽ cho ra một ít dịch màu đỏ tươi. Điều đó tạo ra cảm giác như người phụ nữ ấy còn trong trắng.

Chất dịch đỏ trong màng trinh nhân tạo ấy là albumin, vốn là một protein hình cầu có tác dụng tạo ra áp suất keo huyết tương do đó nó các tính chất giống như máu.

Do chi phí rẻ và dễ sử dụng nên cách này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là các gái làng chơi để đánh lừa khách.

Vậy tại sao bác sỹ phụ khoa lại nhận định không nên sử dụng cách này?

Màng trinh giả lợi ít họa nhiều

Màng trinh giả - lợi ít họa nhiều

Màng trinh giả, lợi ít họa nhiều

Sở dĩ các bác sỹ nhận định đây không phải cách nên thực hiện vì nó gây ra nhiều tác hại cho chị em:

- Chất albumin tạo nên chất dịch đỏ trong màng trinh nhân tạo để lâu sẽ bị ôi thiu, hỏng. Do đó, khi đặt vào âm đạo dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, khả năng bị viêm âm đạo là rất cao.

- Không chỉ vậy, còn gây ra nhiều bệnh phụ khoa khác như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ… Các bệnh phụ khoa này có thể là nguyên nhân gây vô sinh nữ.

- Nhiều người dùng màng trinh nhân tạo kết hợp với thuốc làm co thắt âm đạo với mục đích tạo ra cảm giác co thắt âm đạo như lần đầu tiên quan hệ. Loại thuốc làm co thắt âm đạo vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản.

- Màng trinh nhân tạo dễ dàng phát hiện.

Với những bất cập và hậu quả của màng trinh nhân tạo gây lên, bác sỹ đã khẳng định không nên sử dụng cách này.

Phương pháp hiệu quả thay thế cách dùng màng trinh giả

Thay vì chấp nhận những nguy hiểm của tấm màng trinh nhân tạo gây lên, tại sao bạn không thực hiện phương pháp phẫu thuật vá màng trinh.

Phương pháp vá màng trinh bằng tiểu phẫu là cách hiệu quả nhất để lấy lại sự trong trắng cho người con gái. Phương pháp này tuy có phần tốn kém hơn cách dùng màng trinh nhân tạo nhưng có thể đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không gây các bệnh phụ khoa và không dễ phát hiện.

Phương pháp thực hiên lại vô cùng đơn giản. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ. Bạn gái cũng không hề mất thời gian để nằm điều dưỡng tại cơ sở thực hiện.

Vá màng trinh được thực hiện không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Nhờ những ưu điểm trên, các chuyên gia khẳng định, vá màng trinh là sự lựa chọn số 1 cho bạn gái muốn tìm lại sự trong trắng của mình. Bác sỹ cũng khuyên bạn gái nên thực hiện vá màng trinh tại địa chỉ uy tín, tin cậy. Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh có áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc trong quá trình vá màng trinh nên được chuyên gia đánh giá cao.

Màng trinh giả: lợi ít họa nhiều

Màng trinh giả - lợi ít họa nhiều

Với phần phân tích trên, các bạn đã phần nào hiểu được tác hại khi sử dụng màng trinh giả. Thay vào đó, hãy sáng suốt lựa chọn những phương pháp hiệu quả hơn. Bạn gái muốn tư vấn thêm về vấn đề này hay muốn đăng ký đặt lịch vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438.288.288. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để lấy lại cái ngàn vàng không may mắn bị mất.