Tấm màng trinh và những bí mật chưa được tiết lộTấm màng trinh là một bộ phận nhạy cảm của người thiếu nữ. Là thứ luôn được chân trọng và gìn giữ như là cái quý giá nhất. Do đó màng trinh là một bí mật chưa được khám phá. Những bật mí về tấm màng trinh sau đây là phần kiến thức vô cùng hấp dẫn đối với mọi người.

 Tấm màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau

Tấm màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn trước cửa âm đạo, ngăn âm đạo với môi trường bên ngoài. Xung quanh tấm màng mỏng này là rất nhiều bí mật cần được khám phá.

Trong cấu tạo của bộ phận sinh dục, màng trinh chắn ở cửa âm đạo khoảng 2 đến 3 cm. Màng trinh có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn, vi rút, nấm hay các tác nhân khác xâm nhập vào bên trong và gây lên các bệnh phụ khoa.

Tấm niêm mạc chắn ở cửa âm đạo này không có hình dạng nhất định. Trên mỗi cơ thể khác nhau sẽ có những tấm màng trinh khác nhau. Có người có màng trinh rất mỏng, dễ rách. Có người có màng trinh dầy khó rách hơn. Trên tấm màng trinh thường có lỗ, có thể một lỗ, hai lỗ hoặc nhiều lỗ. Những lỗ này có tác dụng cho kinh nguyệt từ bên trong thoát ra ngoài.

Tấm màng trinh và những bí mật chưa được tiết lộ

Tấm màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau

Có thể kể các hình dạng màng trinh như: màng trinh hình tròn, màng trinh hình sàng, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lá, màng trinh dạng vách… Các hình dạng này không thể nhìn thấy bằng mắt thông thường, để xác định được hình dạng màng trinh cần thông qua khám phụ khoa với các thiết bị soi, chụp riêng.

Tấm màng trinh không chỉ bị rách do quan hệ tình dục

Đa số bạn gái sẽ bị rách màng trinh trong lần đầu có quan hệ tình dục. Trong lần quan hệ đầu tiên này, khi dương vật tiến vào sâu trong âm đạo sẽ phải phá vỡ cánh cửa bên là tấm màng trinh. Vì cánh cửa này vốn mỏng manh nên dề dàng công phá. Khi ấy màng trinh sẽ bị rách.

Do vậy, rất nhiều người cho rằng màng trinh chỉ bị rách do quan hệ tình dục. Rồi dựa vào đó để lấy hiện tượng màng trinh bị rách trở thành một cách để đánh người con gái đó còn trong trắng hay không. Thậm chí lấy đó làm thước đo phẩm hạnh của người phụ nữ.

Tư tưởng đó hoàn toàn sai lầm và thiếu khoa học. Màng trinh không chỉ bị rách do quan hệ tình dục mà có thể rách dễ dàng do những nguyên nhân khác. Ví dụ như rách do tai nạn, rách do những hoạt động thể thao, do hành động tự khám tấm màng trinh và có thể rách do thói quen thụt rửa sâu trong khi vệ sinh vùng kín…

Đây là tư tưởng cần được thay đổi để tránh gây ra áp lực lên đôi vai người phụ nữ.

Tấm màng trinh có thể máy lại với công nghệ vá màng trinh hiện đại

 Xuất phát từ tư tưởng sai lầm trên mà nhu cầu may lại tấm màng trinh ngày càng cao. Điều đó hình thành và phát triển một dịch vụ mới trong y học. Đó là dịch vụ vá màng trinh. Đây trở thành dịch vụ “hot”, là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn gái.

Trong y học, vá màng trinh là kỹ thuật đơn giản khi khâu lại một lớp niêm mạc thông thường. Với công nghệ hiện đại, có áp dụng các kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thì tấm màng trinh được vá lại nhanh chóng và an toàn, không xâm lấn, không tổn thương. Chỉ sau 30 phút với mức chi phí không cao bạn gái đã lấy lại được thứ quý giá nhất của người con gái.

Các chuyên gia về tâm lý cho rằng, vá màng trinh không đơn thuần chỉ là hành động vá lại lớp niêm mạc trong vùng kín. Mà hành động này còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Là một cách để bạn gái tự bảo vệ mình trước những áp lực xã hội.

Tấm màng trinh và những bí mật chưa được tiết lộ

Tấm màng trinh và những bí mật chưa được tiết lộ

Trên đây chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản về tấm màng trinh, còn rất nhiều những bí mật nữa về cái ngàn vàng này. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về màng trinh và công nghệ vá màng trinh, mời bạn liên hệ đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để lấy lại cái ngàn vàng không may đã mất.