Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được “Bác sỹ cho em hỏi: Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được? Em rất muốn đi làm lại cái ngàn vàng. Nhưng 4 tháng nữa em cưới nên không biết giờ em thực hiện thì có kịp không. Liệu 4 tháng có đủ để cái màng trinh trở lại như cũ để em có đêm tân hôn trọn vẹn không? Và sau khi vá màng trinh em cần chú ý những vấn đề gì ạ.”

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?

Đây là câu hỏi của bạn Hoàng Phương Vy gửi đến hòm thư bacsykhuongtrung@gmail.com của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Dưới đây là phần trả lời của bác sỹ chuyên khoa về câu hỏi: Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được? Đây là một vấn đề quan trọng sau khi thực hiện vá trinh, là kiến thức bổ ích mà các bạn gái nên tham khảo.

Vá màng trinh là thủ thuật khâu lại tấm niêm mạc chắn ở cửa âm đạo đã bị rách trước đó. Thao tác thực hiện ngay ở cửa âm đạo do đó phải mất một thời gian nhất định để màng trinh và các bộ phận khác ổn định trước khi có quan hệ tình dục.

Để màng trinh phục hồi, giữ an toàn thì bạn gái nên quan hệ sau khi vá trinh khoảng 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người. Trong thời gian này, các tế bào, mao mạch máu của tấm màng trinh mới có thể phục hồi an toàn. Đây cũng là thời gian đủ để đảm bảo khả năng ra máu trong đêm tân hôn.

Tránh trường hợp quan hệ sớm ngay sau khi thực hiện vá màng trinh. Điều đó vô cùng nguy hiểm.Có thể gây ra tình trạng xuất huyết âm đạo nặng và gây ra các biến chứng khác. Để yên tâm, trước thời điểm muốn quan hệ, bạn nên khám phụ khoa. Các bác sỹ có chuyên môn sẽ xác định chính xác đã quan hệ được chưa.

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

Với trường hợp của bạn Phương Vy, vì 4 tháng nữa bạn nên xe hoa nên chúng tôi khuyên bạn nên sớm thực hiện vá màng trinh sớm. 4 tháng là thời gian đủ để màng trinh khôi phục hoàn toàn và sẵn sàng để quan hệ.

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được? Sau vá trinh cần chú những gì?

Để đảm bảo an toàn và có một đêm tân hôn trọn vẹn, như ý, các bạn nữ sau khi vá trinh cần lưu ý những điểm sau:

- Đặc biệt làm theo đúng yêu cầu của bác sỹ. Nếu bác sỹ hẹn thăm khám lại thực hiện đúng lịch. Điều này không chỉ đảm bảo kết quả vá trinh mà còn đảm bảo sức khỏe, tránh và phát hiện sớm những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa.

- Những ngày sau khi vá trinh cần hạn chế đi lại, vận động. Chú ý khi đi lên xuống cầu thang, bước lên xe, tránh bước dàì, làm những cồn việc nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng.

- Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa sâu vào bên trong để tránh làm tổn thương tấm màng trinh mới.

- Không cố ý tự khám màng trinh. Đã rất nhiều trường hợp các bạn gái không tự tin với kết quả vá màng trinh mà tò mò muốn tự khám màng trinh, điều đó rất dễ làm tấm màng bị rách.

- Không quan hệ trong khoảng thời gian 2 tháng để đảm bảo an toàn. Trước thời điểm muốn khám màng trinh, nên khám phụ khoa để bác sỹ cho lời khuyên cụ thể.

- Ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ để tạo điều kiện tốt nhất cho việc phục hồi màng trinh.

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

Hi vọng với phần phân tích trên đây bạn Phương Vy và các bạn khác đã có câu trả lời cho vấn đề Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được? Với những lời khuyên của bác sỹ, hi vọng các bạn đã biết cách bảo vệ tấm màng trinh mới để việc vá màng trinh thực sự có ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin về vá màng trinh hoặc muốn thực hiện lấy lại cái ngàn vàng, mời các bạn liên hệ đến chuyên gia tư vấn theo số 02438.288.288. Đây là đường dây nóng tư vấn của phòng Bảo Anh, là phòng khám phụ khoa có thực hiện vá màng trinh. Hoặc có thể tới trực tiếp tới địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội nếu muốn lấy cái ngàn vàng an toàn - không đau - bí mật.