Vá màng trinh dưới con mắt của chuyên giaTuy không phải dịch vụ xa lạ, nhưng khá nhiều người có những suy nghĩ không đúng về vá màng trinh. Rất nhiều người cho rằng đây là một sự giả dối hay chỉ những đứa con gái hư hỏng mới làm việc đó. Đó là những cách nhìn phiến diện, không hiện đại và thiếu khoa học.

Vá màng trinh dưới con mắt của bác sỹ phụ khoa

Do suy nghĩ còn mang phần lạc hậu và thiếu khoa học về màng trinh và sự trong trắng của phụ nữ nên dịch vụ vá màng trinh ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Đây như là cách để chị em bảo vệ mình trước những áp lực xã hội.

Tuy nhiên, khi dịch vụ này phát triển, xã hội lại có những quan điểm khiến hình ảnh của dịch vụ vá màng trinh xấu xí đi khiến chị em có phần e ngại trước khi tiến hành Hi vọng với một số ý kiến của các bác sỹ phụ khoa, chuyên gia tâm lý… dưới đây sẽ phần nào ổn định tâm lý chị em, giúp chị em tự tin hơn để quyết định thực hiện vá lại cái ngàn vàng.

Các bác sỹ cho rằng, vá màng trinh không phải điều gì đó quá to tát hay là sự lừa dối. Trong y học, đây chỉ là một kỹ thuật vô cùng đơn giản, là một cuôc tiểu phẫu nhỏ.

Kỹ thuật vá màng trinh chỉ là kỹ thuật vá lại các vết thương bình thường. Khác chỉ ở chỗ là được thực hiện tại vùng nhạy cảm, dễ xâm lấn, yêu cầu kỹ thuật và công nghệ cao.

Để thực hiện vá màng trinh, sau khi sát khuẩn vùng kín, bác sỹ sử dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo hai mép của tấm niêm mạc bị rách liền lại rồi thực hiện vá bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cuộc tiểu phẫu đơn giản nên được thực hiện nhanh chóng, diễn ra trong khoảng 30 phút.

Nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn, không xâm lấn. Kỹ thuật này không gây ảnh hưởng, xâm lấn và tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Do đó không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, quan hệ tình dục và sức khỏe của chị em phụ nữ.

Như vậy, với góc nhìn của các bác sỹ phụ khoa, đây hoàn toàn là một kỹ thuật bình thường trong nhiều những kỹ thuật y tế khác.

vá màng trinh dưới con mắt của chuyên gia

vá màng trinh dưới con mắt của chuyên gia

Vá màng trinh dưới con mắt của chuyên gia tâm lý

Do áp lực xã hội về cái màng trinh, sự trinh tiết và phẩm hạnh của người phụ nữ đè nặng. Nếu nói vá màng trinh là sự giả dối, là hành động của những đứa con gái hư hỏng thì không đúng.

Thực tế cho thấy nhiều trường hợp rách màng trinh không phải do quan hệ. Mà có thể do tai nạn hoặc chấn thương tại vùng kín. Nhưng khi giải thích thì không ai tin mà luôn quy kết một giả thuyết xấu cho họ. Với trường hợp này, thay vì phải chịu thiệt thòi, vá màng trinh là cách họ tự lấy lại thứ đã mất cho mình.

Thậm chí mất màng trinh do quan hệ thì cũng không thể hạ thấp nhân phẩm được. Ai cũng sẽ mắc những sai lầm đáng tiếc. Có lẽ nào những cô gái nhẹ dạ cả tin kia chỉ vì sai lầm nhất thời mà có quyền được hưởng hạnh phúc.

Xét về phương diện tâm lý, vá màng trinh có ý nghĩa tích cực ảnh hưởng đến tâm lý của cả đàn ông và phụ nữ. Vá màng trinh có thể giúp bạn gái tự tin hơn đến bên yêu thương. Còn với một người đàn ông, nhìn thấy vợ trinh trắng cũng là cách để anh ta yêu thương vợ hơn. Từ đó tăng thêm hạnh phúc cho gia đình.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, nếu vá màng trinh giúp bạn nữ tự tin hơn thì không có lý do gì để bạn còn băn khoăn mà không thực hiện.

Có một lưu ý với các bạn nữ có nhu cầu vá trinh rằng: trước khi thực hiện, cần suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn nơi thực hiện uy tín nhất. Đó phải là nơi được nhiều người thực hiện thành công. Có cơ sở vật chất, kỹ thuật và bác sỹ có chất lượng. Đặc biệt lựa chọn địa chỉ có chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân tốt.

vá màng trinh dưới con mắt của chuyên gia

vá màng trinh dưới con mắt của chuyên gia

Khi thực sự có nhu cầu, bạn có thể vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ vá màng trinh được nhiều chị em lựa chọn. Để được thực hiện nhanh chóng, bạn nên gọi đến số 02438.288.288 để được đặt lịch trước.