Vá trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ không?“Thưa bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sỹ cho cháu hỏi vá màng trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ hay không? Được biết vá màng trinh và kỹ thuật vá lại tấm niêm mạc mỏng chắn ở cửa âm đạo, do đó cháu rất sợ quá trình thực hiện sẽ làm thay đổi đi hình màng trinh. Nỗi lo ngại ấy khiến cháu không tự tin để thực hiện lấy lại cái ngàn vàng. Bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu được không".

(Chị Nguyễn Phương Thảo - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội)

Vá trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ không?

Vá màng trinh là một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chi em lựa chọn. Đấy là cách giúp chị em phản ứng lại với những tư tưởng còn thiếu khoa học về vấn đề màng trinh và trinh tiết. Như là cách chị em bảo vệ hạnh phúc của mình.

Suy nghĩ vá trinh ảnh hưởng đến hình màng trinh của phụ nữ theo hướng tiêu cực như bạn Phương Thảo suy nghĩ là hoàn toàn sai lầm. Vá trinh có tác động đến hình dạng màng trinh nhưng theo hướng tích cực.

Vá trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ không?

Vá trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ không

Thứ nhất: vá trinh giúp may lại màng trinh bị rách.

Thứ hai: vá màng trinh chỉ tác động đến lớp niêm mạc mỏng chắn ở ngoài âm đạo chứ không hề tác động đến các bộ phận khác. Hơn nữa, đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản chứ không hề phức tạp. Vá màng trinh được tiến hành bằng cách bác sỹ kéo mép màng trinh bị rách liền lại, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại như ban đầu. Do đó, không hề có bất cứ tác động xấu nào.

Thứ ba: tùy theo yêu cầu của chị em mà thực hiện tạo hình màng trinh như ý. Lúc này, hình màng trinh của phụ nữ được tạo hình theo đúng yêu cầu. Hình dạng có thay đổi so với trước khi vá hay không thì không ai có thể đảm bảo bởi mấy bạn gái nào nắm được hình màng trinh của mình trước khi rách. Tuy nhiên, sự thay đổi này đem lại màng trinh hoàn hảo nhất.

Khẳng định một lần nữa với bạn Phương Thảo, vá trinh làm thay đổi hình màng trinh của phụ nữ như ý nhất.

Vá trinh tác động đến hình màng trinh của phụ nữ nhưng không ảnh hưởng đến bộ phận khác

Ngoài vấn đề vá trinh ảnh hưởng đến hình màng trinh của phụ nữ thì bạn Phương Thảo còn lo lắng kỹ thuật này sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận khác. Đây cũng là một lo lắng sai căn cứ.

Nếu được thực hiện một cách an toàn với công nghệ hiện đại và dưới bàn tay thực hiện chính xác của các bác sỹ giàu kinh nghiệm, vá màng trinh hoàn toàn an toàn và không có bất cứ xâm lấn nào đến bộ phận xung quanh. Do đó không làm ảnh hưởng nào các bộ phận sinh sản.

Tuy nhiên, đó là trường hợp được thực hiện một cách an toàn. Nếu bạn thực hiện vá màng trinh tại một địa chỉ không uy tín, kỹ thuật thực hiện kém hiện đại, bác sỹ ít kinh nghiệm thì khả năng làm tổn thương đến các bộ phận khác là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Thậm chí, còn làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa.

Do đó, để hạn chế xâm lấn và ảnh hưởng, trước khi quyết định thực hiện tại đâu, chị em nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện vá trinh với công nghệ hiện đại nhất.

Công nghệ vá trinh hiện đại nhất hiện đại nhất là áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại. Với công nghệ này sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, đồng thời giúp tạo hình màng trinh của phụ nữ hoàn hảo như ý.

Một trong những địa chỉ thực hiện công nghệ mới vào vá màng trinh tại thủ đô có thể tin tưởng là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với công nghệ hiện đại và bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sỹ luôn đem đến kết quả tốt và an toàn cho chị em phụ nữ. Đó cũng là điểm để các chuyên gia đánh giá cao về khả năng thẩm mỹ vùng kín.

Vá trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ không

Vá trinh có tác động đến hình màng trinh của phụ nữ không

Bạn Phương Thảo thân mến, chắc chắn bạn đã phần nào yên tâm về vá màng trinh và sự ảnh hưởng của nó đến hình màng trinh của phụ nữ. Nếu bạn muốn thực hiện kỹ thuật này sớm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời bạn liên hệ đến số 02438.288.288 để đặt lịch tư vấn và thực hiện. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để lấy lại cái ngàn vàng.