Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?“Được biết phòng khám là một địa chỉ uy tín về vá màng trinh. Bác sỹ cho cháu hỏi vá màng trinh có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Cháu bị rách màng trinh khi 15 tuổi do một tai nạn. Hiện nay, cháu chuẩn bị kết hôn, cháu rất sợ đêm tân hôn chồng cháu sẽ nghi ngờ và không tin cháu. Do đó cháu rất muốn thực hiện vá lại cái ngàn vàng. Vì chưa quan hệ bao giờ nên cháu sợ đụng chạm dao kéo sẽ ảnh hưởng đến vấn đề này. Vì vậy, mong bác sỹ trả lời giúp cháu và hướng dẫn cho cháu làm sao để không bị ảnh hưởng. Cháu xin chân thành cám ơn.”

 

Đây là câu hỏi của bạn Hồng Lam (25 tuổi), một cô giáo mầm non đang làm việc tại Hà Nội. Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Là một câu hỏi mà nhiều bạn gái quan tâm. Các bác sỹ chuyên thực hiện vá màng trinh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Chúng tôi có thể khẳng định với Hồng Lam và các bạn nữ đang có nhu cầu thực hiện vá màng trinh khác rằng: vá màng trinh không hề ảnh hưởng đến vấn đề tình dục nếu được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Bạn không nên suy nghĩ theo chiều hướng phiếm diện rằng vá màng trinh là đụng chạm dao kéo đến vùng nhạy cảm, điều đó tác động đến chức năng của vùng kín, làm giảm khoái cảm và ảnh hưởng nhiều đến quan hệ tình dục.

Bạn cũng không cần băn khoăn vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không. Bởi theo chuyên gia và theo y học, vá màng trinh chỉ là một kỹ thuật đơn giản, may lại vết thương bị rách bằng thủ thuật nhỏ. Vá màng trinh chỉ có tác động đến lớp niêm mạc chắn ở cửa âm đạo phụ nữ, kéo hai mép bị rách của tấm niêm mạc này lại, dùng chỉ thẩm mỹ khâu và tạo hình như ý.

Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

 

Do đó, vá màng trinh không hề tác động đến bộ phận xung quanh, không gây tổn thương, không xâm lấn nên hoàn toàn an toàn.

Về mặt y học màng trinh không chỉ không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục mà còn không làm ảnh hưởng đến khoái cảm và chất lượng tình dục.

Xét về mặt tâm lý, như trong trường hợp của bạn Hồng Lam. Do biết mình bị rách màng trinh nên bạn cảm thấy mặc cảm và nghĩ đến đêm tân hôn trong tâm trạng lo lắng sợ hãi. Nếu để tình trạng này xảy ra, lần đầu tiên của bạn sẽ không được như ý.

Nếu bạn đã thực hiện vá màng trinh, chắc chắn rằng bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn. Chính vì vậy, vá lại cái ngàn vàng đôi khi còn tạo điều kiện để việc quan hệ diễn ra thuận lợi hơn.

Với phần tích trên, chắc hằng Hồng Lam và các bạn nữ khác đã trả lời được câu hỏi Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Làm thế nào để hạn chế ảnh hưởng

Về lý thuyết thì như vậy nhưng thực tế cho thấy cũng có nhiều trường hợp vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

 

Vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Điều này xảy ra là do các bạn gái lựa chọn nơi thực hiện vá màng trinh không chuyên nghiệp, xảy ra các lỗi trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Đôi khi là do các bạn không làm theo chỉ dẫn của bác sỹ sau khi thực hiện như: đi lại, vận động mạnh, không vệ sinh sạch sẽ vùng kín, quan hệ tình dục quá sớm…

Để hạn chế những hậu quả xấu, bạn gái nên thực hiện những chú ý sau:

- Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín. Là nơi có công nghệ thẩm mỹ hiện đại và bác sỹ thực hiện có tay nghề để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác. Hiện nay, công nghệ vá màng trinh hiện đại nhất, đảm bảo an toàn, không đau và kết quả ưng ý là công nghệ vá màng trinh ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện.

Tuy có khá nhiều cơ sở thực hiện vá màng trinh nhưng không phải đâu cũng có công nghệ và thực hiện vá màng trinh an toàn. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ như thế. Phòng khám áp dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật mới, tiêm thuốc tê trước khi tiến hành giúp chị em cảm thấy thoải mái và có kết quả thực hiện vá màng trinh hiệu quả nhất.

- Sau vá trinh, bạn gái nên giữ vệ sinh vùng kín để tránh các bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến… Đây là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải.

- Không quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng sau khi thực hiện. Sau khi thực hiện khoảng 2 tháng nên khám phụ khoa để bác sỹ xác định tình trạng.

Lời khuyên cho bạn Hồng Lam: vì bạn sắp kết hôn, nên chúng tôi khuyên bạn nên sớm quyết định và thực hiên vá màng trinh để bạn có sức khỏe và tinh thần tốt nhất cho đêm tân hôn.

Bạn không cần lo lắng về vấn đề vá màng trinh ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Để được tư vấn cụ thể về tiểu phẫu mình sắp thực hiện, mời bạn liên lạc đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn đăng ký khám và đặt lịch.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc với đời sống hôn nhân sắp tới.