Quy trình vá màng trinh và những điều cần chú ý khi thực hiệnBạn có biết quy trình vá màng trinh như thế nào? Trong quá trình tiến hành, cần lưu ý những vấn đề gì? Có thể chắc chắn những người không có chuyên môn không thể trả lời được câu hỏi trên. Nếu bạn là một người có nhu cầu vá trinh hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ “hot” hiện nay. Bạn nên tham khảo bài viết sau.

Đây cũng là một kiến thức quan trọng, giúp chị em chuẩn bị tốt tâm lý, đồng thời là một tiêu chí để đánh giá độ chuyên nghiệp nơi bạn dự kiến thực hiện.

 

Quy trình vá màng trinh

Vì không có quy định chung về quy trình vá màng trinh. Nên mỗi cơ sở thực hiện có quy trình tiến hành riêng. Tuy nhiên, vá màng trinh chủ yếu được thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tuy không phải bước thực hiện chính, song đây là bước quan trọng không thể thiếu trong một quá trình vá trinh.

Bác sỹ tiến hành khám phụ khoa cho chị em, để xác định tình trạng màng trinh bị rách cũng như tình trạng vùng kín. Phát hiện viêm nhiễm và chắc chắn vùng kín có thực hiện vá màng trinh được không.

Đồng thời bác sỹ tham khảo mong muốn của chị em muốn vá màng trinh đơn thuần hay phục hồi hoàn toàn và kèm theo tạo hình thẩm mỹ. Từ đó đảm bảo kết quả vá màng trinh hoàn hảo nhất.

Quy trình vá màng trinh và những điều cần chú ý khi thực hiện

Quy trình vá trình vá trinh cần thực hiện chặt chẽ

Bước 2: Vệ sinh vùng kín và gây tê

Vệ sinh vùng kín trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo không xảy ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau này. Gây tê để giúp chị em không cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến thực hiện vá màng trinh

Bác sỹ sử dụng công nghệ mới cùng các kỹ thuật chuyên dụng đẻ kéo các mép màng trinh bị rách lại, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu vá lại màng trinh và tạo hình theo đúng yêu cầu của người thực hiện. Qúa trình này diễn ra nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút đã hoàn thành.

Bước 4: Sát trùng vết thương

Sát trùng lại một lần nữa để đảm bảo vùng kín sạch sẽ, không bị vi khuẩn tấn công. Sau đó bác sỹ sẽ dặn dò những loại thuốc nếu cần sử dụng, chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý.

Những điều cần chú ý trong quy trình vá màng trinh

Để đảm bảo vá màng trinh được thực hiện hiệu quả và an toàn, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này, cần chú ý một số điểm trong quá trình vá màng trinh như sau:

- Phòng thực hiện tiểu phẫu phải sạch sẽ, đảm bảo. Các dụng cụ thực hiện phải đảm bảo vô trùng.

Quy trình vá màng trinh và những điều cần chú ý khi thực hiện

Trong quy trình vá trinh cần chú ý nhiều điểm quan trọng

- Trong quá trình vá màng trinh và chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín trước và sau khi thực hiện để không tạo ra con đường cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Đây là cách hạn chế những bệnh phụ khoa sau này, đặc biệt là những bệnh do vi khuẩn, vi rút hay nấm gây ra như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm âm đạo…

- Qúa trình phẫu thuật diễn ra nhanh và chính xác. Không làm xâm lấn đến các bộ phận xung quanh. Đồng thời giúp chị em hạn chế đau đớn cũng như khó chịu khi thực hiện.

- Sau vá trinh, lớp niêm mạc còn yếu nên cần nghỉ ngơi. Tuy chị em có thể ra về trong ngày sau khi thực hiện vá trinh xong, nhưng chị em vẫn cần thực hiện theo lời bác sỹ dằn dò. Đặc biệt, chị em chú ý khi đi lại, vì chỉ cần sơ ý vết khâu có thể rách ra. Do đó, kết quả vá màng trinh thế nào còn phụ thuộc vào chính bản thân chị em.

Hi vọng với phần tích trên, chị em đã có những hiểu biết nhất định về quy trình vá màng trinh.

Nếu có nhu cầu thực hiện vá màng trinh, chị em có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc theo số điện thoại 02438.288.288. Đây là địa chỉ thực hiện vá màng trinh uy tín tại thủ đô, được giới chuyên gia đánh giá cao về công nghệ thực hiện, kết quả vá trinh và chất lượng phục vụ.