Tôi có vá màng trinh để che dấu đi quá khứ của mình?Tôi đang rất băn khoăn không biết có nên thực hiện vá màng trinh hay không? Khi vừa bước chân vào cổng trường đại học. Tôi đã yêu và trót trai cái quý gia nhất của mình cho gã đàn ông chẳng ra gì. Tôi yêu anh ta hơn cả bản thân, vậy mà hắn đã bỏ tôi không một lí do. Đau khổ, hụt hẫng, bế tắc. Tôi như con thiêu thân lao vào những cuộc tình một đêm. Đến khi tôi gặp anh, anh đã khiến tôi có mong muốn một mái nhà hạnh phúc.

 

Nhưng anh nào có biết tôi nay đã là một bông hoa đã héo tàn. Anh không hề biết đến quá khứ của tôi. Và tôi càng không có can đảm để nói cho anh chuyện ấy. Hiện giờ, tôi rất muốn đi vá màng trinh, không phải để lừa dối anh, mà để có thể tự tin hơn khi đi bên anh. Vì trước sau tôi vẫn sẽ nói.

Tuy nhiên tôi rất băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không và trường hợp của tôi có vá được hay không? Được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín và chất lượng trong dịch vụ vá màng trinh. Rất mong nhận được lời khuyên của các chuyên gia.”

Đây là một tâm sự dài của bạn Thanh Vân gửi tới chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Là bác sỹ vá trinh tại phòng khám vá trinh uy tín hàng đầu Hà Nội, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như bạn.

Trong trường hợp này, bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin tư vấn cho từng câu hỏi của bạn như sau:

“Tôi có nên vá màng trinh không?”

Bạn Thanh Vân thân mến! Tại sao bạn còn băn khoăn về dịch vụ thẩm mỹ kín này. Bạn hãy giành thời gian phân vân ấy để đi thực hiện vá màng trinh. Như bạn nói, bạn thực hiện chỉ để tự tin hơn đến với người mình yêu thương, như là cách để bù đắp lại cho người yêu cũng như bản thân mình. Đây chính là cách hiệu quả nhất để bạn làm được điều ấy.

Tôi có vá màng trinh để che dấu đi quá khứ của mình?

Vá màng trinh là cách để chị em nâng cao giá trị bản thân, giúp tự tin hơn khi sánh vai bên người bạn đời. Đây sẽ là điều giúp bạn lấy lại tự tin để tiến đến đám cưới trong thời gian gần nhất.

Mặt khác, về phía khác quan. Vá màng trinh chỉ là một thủ thuật đơn giản để khâu lại vết thương đã rách. Y học khẳng định, vá màng trinh được thực hiện nhanh chóng mà không gây bất cứ tổn thương hay xâm lấn nào. Do đó, không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và vấn đề mang thai, sinh con.

Do đó, không có bất cứ lý do nào để bạn hoặc những chị em có nhu cầu khác còn băn khoăn.

“Tôi có vá màng trinh được hay không?”

Chúng tôi hiểu rõ lo lắng của bạn Thanh Vân trong câu hỏi trên. Chùng tôi biết, bạn e ngại với quá khứ của bạn thì màng trinh bị tổn thương nặng và khó hồi phục. Báo cho bạn một tin vui, vá màng trinh có thể thực hiện trên mọi cơ thể với tất cả các tổn thương màng trinh dù là lớn hay nhỏ.

 

Tôi có vá màng trinh để che dấu đi quá khứ của mình?

Chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên: bạn nên kết hợp với thủ thuật thu hẹp âm đạo. Vì bạn có thời gian quan hệ tình dục dài nên vùng kín của bạn rất dễ rộng ra. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục sau này. Điều đó còn quan trọng hơn cả vá màng trinh.

Đặc biệt, bạn nên thăm khám phụ khoa. Điều này giúp bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề về sức khỏe sinh sản, để giúp bạn tự tin nhất bên cạnh người yêu.

Bạn Thanh Vân nên biết rằng: không có ai hoàn hảo và ai cũng có thể có sai lầm. Điều quan trọng là bạn có biết sửa những sai lầm đó đúng cách hay không.

Bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện vá màng trinh và tất cả những điều trên để chuẩn bị một sức khỏe tốt nhất và tự tin nhất để bên hạnh phúc mới.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!