Vá màng trinh công nghệ Hàn EVE: hoàn mỹ “như lần đầu”Ở Việt Nam, do quan niệm phong kiến và ảnh hưởng của văn hóa phương Đông, rất nhiều nam giới đều mong muốn trinh tiết của người phụ nữ, vì vậy những người con gái sớm mất đi màng trinh thường hay tự ti vào bản thân, thậm chí dẫn đến mất đi hôn nhân, theo sự phát triển nhanh chóng của y học ngày nay thủ thuật vá màng trinh đã không còn là thủ thuật gì nghiêm trọng. Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn - EVE, phương pháp giúp tái tạo lại lớp màng trinh, làm cho đêm tân hôn thêm ý nghĩa, tỷ lệ thành công đạt 100%.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn - EVE, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, toàn bộ quá trình thủ thuật chỉ cần 15-30 phút, được các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới chứng nhận, là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc vá màng trinh.

Vá màng trinh công nghệ Hàn - EVE được thực hiện theo quan niệm “hồi phục tổ chức vốn có của cơ thể” tiên tiến nhất thế giới để tiến hành hồi phục và tái tạo màng trinh, nghiêm ngặt tuân thủ theo tiêu chuẩn thủ thuật của giáo sư bác sỹ Adam Ostrzenski ở viện thẩm mỹ phụ khoa nổi tiếng thế giới để tiến hành thủ thuật vá màng trinh, từ đó đạt được cảm giác chân thực, cho bạn cảm giác hoàn mỹ “như lần đầu:

Thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn - EVE: áp dụng cách khâu 3 lớp vá màng trinh, để lỗ màng trình thu nhỏ, bảo đảm khi quan hệ sẽ có cảm giác bất chợt, đau và ra máu hồng. Thích hợp cho mọi nguyên nhân khác nhau dẫn tới rách màng trinh.       

- Tính mô phỏng cao: khi hồi phục màng trinh hoành chỉnh, thu nhỏ lỗ màng trinh đồng thời thu hẹp miệng âm đạo khoảng 2/5 - 1/2, gần như hoàn chỉnh trạng thái sinh lý bình thường như của “gái trinh”, đồng thời tăng độ dày của màng trinh sau khi vá, có cảm giác bất ngờ, cảm giác đau khá mạnh, tỷ lệ nhìn thấy máu hồng cao hơn cả “gái trinh” bình thường.

- Tỷ lệ phục hồi cao: áp dụng phương pháp vá ngang thu nhỏ cửa ngoài âm đạo, giải quyết vấn đề độ căng quá lớn, độ căng thấp có lợi cho việc phục hồi nhanh lành. Do mặt cắt ngang khá lớn, cung cấp lượng máu tốt, làm cho miệng cắt màng trinh nhanh liền. Tránh phương pháp vá màng trinh truyền thống là độ căng lớn dẫn tới tình trạng rách nứt khó liền.

- Tích thích ứng rộng: thủ thuật vá màng trinh EVE 3 lớp độ căng tập trung ở lớp giữa, làm cho lỗ màng trinh gần như không có lực căng, đối với những màng trinh bị rách nhiều phức tạp có thể thiết kế vá màng trinh cắt ngang 2/5 - 1/2, sau thủ thuật hiệu quả hài lòng. Phương pháp này cũng rất thích hợp đối với những trường hợp bẩm sinh hoặc do các nguyên nhân mà màng trinh quá mỏng.

 

Vá màng trinh công nghệ Hàn EVE: hoàn mỹ “như lần đầu”

Với công nghệ Hàn EVE các chị em sẽ không phải chịu đau đớn gì

Thủ thuật “trùng tu” vá màng trinh công nghệ Hàn EVE: thích hợp đối với những màng trinh mất hoàn toàn và màng trinh đóng.

- Mất hoàn toàn: áp dụng với màng trinh mất hoàn toàn, dùng phương thức tái sinh màng trinh, sau thủ thuật hiệu quả tự nhiên như thật, tỷ lệ chảy máu hồng 100%.

- Màng trinh đóng: tái tạo một lỗ màng trinh hoàn mỹ đối với lớp màng trinh đóng, đảm bảo máu kinh vẫn ra bình thường khi tới kỳ kinh hàng tháng, để tránh nhiễm trùng.
Thủ thuật phục hồi màng trinh công nghệ Hàn EVE, càng an toàn càng bí mật

Thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn EVE là kỹ thuật tiên tiến, ít xâm lấn, các ca thủ thuật được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn triệt để do các chuyên gia phụ khoa trên 20 năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện, kỹ thuật màn hình định vị giám sát trong quá trình thủ thuật, chỉ cần từ 10-30 phút, thao tác thủ thuật an toàn, loại bỏ những lo lắng về tâm lý cho chị em phụ nữ.

- Chân thật và tự nhiên: màng trinh sau khi được vá với công nghệ Hàn EVE đảm bảo chân thật và tự nhiên nhất, khó có thể phân biệt được "thật - giả".

- An toàn không đau: áp dụng gây mê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ.

- Đơn giản nhanh gọn: thủ thuật do các chuyên gia đầu ngành được chứng nhận hành nghề cấp quốc gia tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ cần 10-30 phút, không cần nằm viện.
- Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không cần cắt chỉ, trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc và cuộc sống.

- Độ bảo mật cao: phương châm “một người - một bác sỹ - một phòng” môi trường khám chữa bệnh tuyệt đối riêng tư, bảo đảm nghiêm ngặt thông tin cá nhân của bệnh nhân.

 

Vá màng trinh công nghệ Hàn EVE: hoàn mỹ “như lần đầu”

Công nghệ Hàn EVE đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

 Kỹ thuật chỉnh hình phụ khoa chuyên nghiệp - 5 ưu điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Bảo Anh

- Phòng khám Chính quy, chuyên nghiệp, hiện đại: phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám trọng điểm quốc gia, được đánh giá là phòng khám toàn diện, chất lượng cao. Là phòng khám nhiều năm trở lại đây được người dân tin tưởng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chị em phụ nữ toàn thành phố.

- Đội ngũ chuyên gia hùng hậu, thực hiện hàng vạn ca thủ thuật không xảy ra sự cố ca nào: qua nhiều năm, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tạo dựng được thương hiệu “y thuật đỉnh cao, y đức cao cả”. Tất cả những ca thủ thuật đều được những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu đích thân kiểm tra và điều trị, bảo đảm độ chính xác tuyệt đối cho bệnh nhân.

- Thiết bị cơ sở luôn đi đầu thế giới, nghiêm khắc thực hiện tiêu chuẩn của tổ chức WHO: theo nguyên tắc “con người làm gốc”, phòng khám nhấp tất cả các thiết bị hàng đầu thế giới, đạt được tiêu chuẩn cao nhất của quốc gia

- Chấp hành nghiêm ngặt bảo mật riêng tư cho bệnh nhân: tin tức của bệnh nhân được giữ bảo mật, chấp hành nghiêm khắc chế độ riêng tư “một bác sỹ - một bệnh nhân - một phòng”, môi trường khám chữa bệnh độc lập, an toàn. Nhân viên phòng khám niềm nở với bệnh nhân, tôn trọng bệnh nhân, bảo vệ quyền riêng tư cho bệnh nhân.

- Giá cả hợp lý, nghiêm khắc chấp hành tiêu chuẩn thu phí của ban vật giá Hà Nội: giá cả được đưa ra theo sự giám sát nghiêm ngặt của cục vật giá thành phố và bộ y tế thành phố nên chi phí thấp hơn những cơ sở khác khoảng 20-50%, đã giúp đỡ được rất nhiều người tiết kiệm được chi phí y tế.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như vậy, các chị em đã có thêm những hiểu biết về công nghệ vá trinh. Và nếu chị em nào muốn thực hiện cũng có thể yên tâm được phần nào. Nếu vẫn còn những băn khoăn, các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho nhé.