Màng trinh nằm ở chỗ nào mà có thể vá lại như cũ?“bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho cháu hỏi, màng trinh nằm ở chỗ nào mà có thể vá lại như cũ. Và vá màng trinh có phải ca phẫu thuật nguy hiểm hay không? Là con gái, nhưng thực tình cháu cũng không biết màng trinh nằm ở đâu. Cháu vẫn cứ nghĩ màng trinh nằm sâu bên trong và rất nhỏ. Nếu điều cháu nghĩ là đúng thì cháu sợ rằng vá lại màng trinh rất nguy hiểm và dễ làm ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh. Mong các bác sỹ giải đáp cho cháu hiểu. Cháu xin ám ơn!” Đỗ Hồng Quyên (Đan Phượng, Hà Nội).

 

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Quyên. Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cầu hỏi về Màng trinh nằm ở chỗ nào mà có thể vá lại như cũ và mong muốn tìm hiểu về kỹ thuật vá màng trinh sẽ được các bác sỹ thẩm mỹ bộ phận sinh dục của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp.

Màng trinh nằm ở chỗ nào?

Theo giải phẫu bộ phận cơ thể người, cụ thể là bộ phận cơ quan sinh dục nữ. Màng trinh là một tấm niêm mạc mỏng chắn trước cửa âm đạo. Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Trên màng trinh có lỗ nhỏ để giúp máu kinh lưu thông ra ngoài.

Như vậy màng trinh nằm ngay cửa mình chứ không phải ở tận sâu bên trong như bạn Hồng Quyên nghĩ. Cũng do vị trí này mà màng trinh dễ bị rách nếu bị ngoại lực bên ngoài tác động. Đa số phụ nữ có màng trinh bị rách trong lần đầu tiên quan hệ. Khi dương vật đưa vào, muốn tiến vào trong âm đạo phải phá vỡ màng trinh.

Tuy nhiên, do màng trinh cách cửa âm đạo 2 cm nên không chỉ bị rách trong lần đầu quan hệ mà có thể rách do những tác động khác như: tai nạn, vận động mạnh, tập thể thao…

Màng trinh nằm ở chỗ nào mà có thể vá lại như cũ?

Màng trinh nằm trước cửa âm đạo 2cm

Cũng nhờ vị trí này, màng trinh có thể vá lại dễ dàng với những bác sỹ có chuyên môn và kỹ thuật vá trinh tốt mà không gây xâm lẫn hay ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh cũng như sức khở bạn gái.

Như vậy, bạn Hồng Quyên đã có thể biết màng trinh nằm ở chỗ nào rồi phải không?

Màng trinh nằm ở chỗ nào? Kỹ thuật vá màng trinh

Theo bác sỹ vá trinh cho biết, vá màng trinh chỉ là kỹ thuật đơn giản. Đây chỉ như một kỹ thuật vá lành vết thương hở bình thường.

Để thực hiện vá trinh, sau khi thăm khám và nắm bắt nhu cầu của người thực hiện, bác sỹ gây tê cục bộ tại bộ phận sinh dục. Sau đó, bác sỹ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng cũng như áp dụng công nghệ vá trinh kéo tấm màng trinh bị rách liền lại và dùng chỉ thẩm mỹ khâu và tạo hình thẩm mỹ. Đến đây ca tiểu phẫu đã hoàn thành.

Vì diện tích màng trinh rất nhỏ nên thao tác diễn ra rất nhanh chóng. Có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nên chị em không hề cảm thấy đau đớn. Màng trinh ở ngoài âm đạo nên nếu được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề cao sẽ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, không xâm lấn.

 

Màng trinh nằm ở chỗ nào mà có thể vá lại như cũ?

Vá màng trinh giúp chị em tự tin để hạnh phúc

Vá màng trinh không ảnh hưởng đến khả năng sinh con và mang thai sau này vì không tác động đến tử cung hay buồng trứng và khoang bụng. Chỉ có tác động rất nhỏ đến phía ngoài mà thôi.

Sau khi vá màng trinh từ 2 đến 3 tháng, tùy vào cơ địa từng người mà có thể quan hệ bình thường. Vá màng trinh không ảnh hưởng đến khoái cảm cũng như chất lượng tình dục.

Kỹ thuật vá màng trinh trở thành một trong hai dịch vụ thẫm mỹ vùng kín “hot” hiện nay. Một dịch vụ khác đó là thu hẹp âm đạo.

Vá màng trinh là cách mà chị em bảo vệ bản thân trước những áp lực xã hội có phần thiếu khoa học đã tồn tại mấy lâu. Là cách chị em tôn giá trị bản thân và tự tin đến bên hạnh phúc. Với một số người có những sai lầm từ trước, vá màng trinh là vị cứu tinh cho họ.

Như vậy bạn Hồng Quyên đã tự mình trả lời được màng rinh nằm ở đâu mà có thể tự mình vá lại như cũ rồi phải không?

Nếu bạn hay các bạn gái khác có nhu cầu vá màng trinh, có thể kết nối đến số 02438.288.288 để đặt lịch thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là nơi uy tín và được các chuyên gia đánh giá cao về kỹ thuật vá màng trinh.