Các dạng màng trinh có thể vá lại như cũỞ mỗi cơ thể phụ nữ khác nhau có những dạng màng trinh khác nhau, không của ai giống của ai. Do những tư tưởng còn có phần lạc hậu nên dịch vụ vá màng trinh để tìm lại cái ngàn vàng đang phát triển tạo thành cơn sốt trong cộng đồng trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều bạn có băn khoăn là có thể thực hiện vá ở những màng trinh như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp bằng bài phân tích sau đây.

 

Trước khi tìm hiểu các dạng màng trinh có thể vá. Cần có những hiểu biết khái quát về màng trinh và các dạng màng trinh.

Khái quát các dạng màng trinh

Màng trinh là lớp niêm mạc mỏng chắn trước cửa âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm.

Màng trinh ở mỗi cơ thể khác nhau sẽ có những hình dạng khác nhau. Có người có màng trinh mỏng, có người có màng trinh dày, cũng có người bẩm sinh không có màng trinh.

Khi còn nguyên vẹn, trên màng trinh có 1 lỗ hoặc 1 số lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài. Có nhiều dạng màng trinh khác nhau như:

- Màng trinh hình lưỡi liềm là dạng màng trinh phổ biến nhất. Màng trinh loại này dễ quan sát bởi bác sỹ khám trinh.

- Màng trinh hình tròn bao bọc toàn bộ âm đạo theo hình bầu dục.

 

Các dạng màng trinh có thể vá lại như cũ

Các dạng màng trinh con gái

- Màng trinh hình sàng hay màng trinh có nhiều lỗ

- Màng trinh một lỗ

- Màng trinh không có lỗ. Trường hợp này rất có thể phải can thiệp để tạo lỗ cho kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Đó là các dạng màng trinh phổ biến. Ngoài ra còn một số dạng ít gặp khác như màng trinh hình lá, màng trinh hình cánh hoa…

Các dạng màng trinh có thể vá lại như cũ

Các bác sỹ thẩm mỹ về màng trinh hay cụ thể là vá màng trinh khẳng định tất cả các dạng màng trinh kể trên đều có thể vá lại.

Kỹ thuật vá màng trinh là một loại kỹ thuật y tế đơn giản, có thể áp dụng tại tất các dạng màng trinh dù mức độ tổn thương có thế nào đi nữa.

Tuy nhiên, việc có vá lại màng trinh lại y nguyên ban đầu, đẹp, xinh, không có bất cứ dấu vết nào của việc đụng chạm dao kéo. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản cũng như sức khỏe chị em thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 

Các dạng màng trinh có thể vá lại như cũ

Phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định tất cả các dạng màng trinh đều có thể vá lại y nguyên như ban đầu

- Cơ địa chị em cũng như mức độ rách của màng trinh.

- Yếu tố quan trọng hơn đó là cơ sở vá trinh. Nếu thực hiện tại cơ sở vá trinh uy tín, hiệu quả, có kỹ thuật cao và được thực hiện dưới bàn tay các bác sỹ giỏi sẽ đảm bảm kết quả vá trinh như ý. Điều này không phải địa chỉ y tế nào cũng thực hiện được như vậy.

Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội được biết đến là một địa chỉ vá màng trinh có kỹ thuật tốt, giúp kết quả y nguyên như chưa hề có xảy ra bất cứ tổn thương hay có bất cứ đụng chạm dao kéo nào.

Đây là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về các kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín, bên cạnh vá màng trinh còn có thu hẹp âm đạo. Sở dĩ được đánh cao là vì phòng khám đã học tập kỹ thuật thẩm mỹ hoàn hảo từ Hàn Quốc, đây là đất nước có công nghệ thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và kết quả vá màng trinh được nhiều khách hàng tin dùng. Bác sỹ chuyên vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định, phòng khám đa khoa Bảo Anh có khả năng vá “cái ngàn vàng” y nguyên như ban đầu với tất cả các dạng màng trinh và tất cả các mức độ rách.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất mà chị em có thể tin tưởng. Để được tư vấn thêm về vá màng trinh có thể liên hệ đến số 02438.288.288 để được tư vấn và đăng ký lịch vá trinh tại đây.

Dù mình có dạng màng trinh như thế nào di nữa, chị em hãy tự tin để phòng khám đa khoa Bảo Anh giúp lấy lại “cái ngàn vàng” đã mất.