co-the-tu-kham-trinh-duoc-khong-va-kham-trinh-o-dau“Xin chào chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sỹ cho cháu hỏi: Có thể tự khám trinh được không và khám trinh ở đâu ạ?  Cháu là đàn ông nên cháu cực kỳ quan trọng chuyện trinh tiết. Cháu không thể chấp nhận vợ mình không còn trinh trắng. Mặc dù rất tin vợ sắp cưới, nhưng cháu vẫn muốn kiểm tra xem cô ấy còn trinh trắng hay không? Nếu có thể tự kiểm tra, bác sỹ chỉ giúp cháu cách làm. Trường hợp không thể kiểm tra thì chỉ cháu địa chỉ khám trinh ở đâu. Rất chân thành cám ơn!” Hoàng (26 tuổi, thành phố Thái Bình)

Trả lời

Trước khi trả lời câu hỏi về khám trinh ở đâu của bạn Hoàng, phòng khám đa khoa Bảo Anh cám cơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn chắc hẳn là nỗi băn khoăn của khá nhiều bạn nam trước khi kết hôn.

Các chuyên gia tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Không thể tự khám trinh

Đầu tiên chúng tôi phải khẳng đinh với bạn Hoàng rằng bạn không thể tự khám trinh cho bạn gái.

Màng trinh chỉ là một tấm niêm mạc mỏng chắn trước của âm đạo, nằm trong bộ phận sinh dục nữ. Bộ phận sinh dục nữ được biết đến là cơ quan phức tạp với nhiều bộ phận nhỏ, lại không lộ ra ngoài nên việc quan sát rất khó khăn.

Với những người không hiểu biết chuyên môn về bộ phận sinh dục nữ, không có sự hỗ trợ của các dụng khám trinh chuyên dụng thì không thể xác định màng trinh được.

Mặt khác, màng trinh rất mỏng và nhỏ, lại không có hình dạng chung nên bạn Hoàng không thể khám trinh của bạn gái được. Để khám trinh cho bạn gái, bạn nên cùng bạn gái đến các phòng khám phụ khoa để có kết quả chính xác.

Khám trinh ở đâu?

co-the-tu-kham-trinh-duoc-khong-va-kham-trinh-o-dau-2

Khám trinh nên thực hiện tại phòng khám chuyên phụ khoa

Khám trinh có thể thực hiện tại các bệnh viện chuyên về sản phụ khoa hoặc các phòng khám phụ khoa tư nhân. Với các bác sỹ chuyên môn, đây là việc thăm khám đơn giản, chỉ thực hiện chưa đầy 5 phút.

Về địa chỉ cụ thể khám trinh ở đâu, bạn Hoàng có thể đưa bạn gái đến trực tiếp thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám phụ khoa có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội.

Đến đây, nếu đăng ký trước, bạn chỉ chỉ mất 5 phút là có kết quả. Nếu các bạn sắp cưới, bạn có thể kết hợp với việc khám phụ khoa và nam khoa để 2 bạn có sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào đời sống hôn nhân.

Lời khuyên cho các bạn tìm hiểu khám trinh ở đâu?

co-the-tu-kham-trinh-duoc-khong-va-kham-trinh-o-dau-3 FILEminimizer

Không nên nặng nề chuyện màng trinh để hạnh phúc

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận định bạn Hoàng và những bạn nam đặt ra câu hỏi “Khám trinh ở đâu?” đang mắc phải sai lầm và cần sửa chữa. Các đã bạn quá thiếu hiểu biết về vấn đề giới tính và đi theo vết xe đổ cũ.

Chúng tôi khuyên những bạn có tư tưởng này hãy tìm hiểu thêm về “màng trinh” để các bạn có cách nhìn khoa học hơn, tránh tạo áp lực tới bản thân và bạn gái.

Bạn nên nhớ, còn trinh hay mất trinh không phản ánh được cô gái ấy đã quan hệ tình dục hay chưa. Thực tế cho thấy, nhiều chị em mất trinh do tai nạn hay va chạm thời bé, cũng có trường hợp đã quan hệ thậm chí sinh con vài lần mà vẫn còn trinh.

Mặt khác, với công nghệ vá màng trinh hiện đại, màng trinh bị mất có thể phục hồi nguyên vẹn như ban đầu chỉ trong 30 phút. Thực tế phòng khám chúng tôi đã thực hiện nhiều ca vá màng trinh với hiệu quả rất cao, khó có thể phân biệt được màng trinh nguyên vẹn với màng trinh đã được vá. Cũng vì tư tưởng của như bạn nên dịch vụ vá màng trinh ngày ngày càng “hot” và trở thành dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được lựa chọn nhiều nhất.

Do đó, việc lấy màng trinh để đánh giá nhân phẩm, trinh tiết của người yêu, bạn gái, vợ sắp cưới của mình thật không công bằng và thiếu khoa học. Các bạn nên yêu và tin tưởng. Loại bỏ những tư tưởng cổ hủ, lạc hậu. Đừng để những thứ viển vông làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình.

Nếu còn thắc mắc về màng trinh hay nơi khám trinh ở đâu cũng như dịch vụ vá màng trinh, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để được chuyên gia tư vấn tư vấn trực tiếp.