trinh-con-gai-nam-o-dau-va-nhung-kien-thuc-khoa-hoc-ve-mang-trinh-1Bài viết “Trinh con gái nằm ở đâu và những kiến thức khoa học về màng trinh” dưới đây là phần kiến thức quan trọng mà bất cứ ai cũng nên tìm hiểu. Những kiến thức này có thể thay đổi một hệ tư tưởng cũ về “cái ngàn vàng”. Hệ tư tưởng này tồn tại bao nhiêu năm nay và vô tình tạo nên sức ép cho người phụ nữ. Hãy đọc và tìm hiểu những kiến thức khoa học về màng trinh để giúp chị em giảm bớt những áp lực.

Trinh con gái nằm ở đâu?

Trinh hay màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng, được cấu tạo như một lớp da chứa hàng ngàn các mao mạch máu li ti.

Màng trinh nằm trong bộ phận sinh dục của phụ nữ, nằm trước cửa âm đạo. Cách âm đạo khoảng 2cm.

Vì vị trí này và tính chất như trên lên màng trinh như một tấm cửa ngăn bộ phận sinh dục nữ với bên ngoài, có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn, vi rút, nấm… xâm nhập vào trong và gây lên các bệnh viêm nhiễm.

trinh-con-gai-nam-o-dau-va-nhung-kien-thuc-khoa-hoc-ve-mang-trinh-4

Trinh con gái nằm ở đâu và những kiến thức khoa học về màng trinh

Đa số chị em bị rách màng trinh do lần quan hệ đầu tiên. Đó cũng là nguyên dẫn đến chị em thường gặp các bệnh phụ khoa ở độ tuổi sinh sản, sau khi có quan hệ tình dục.

Trinh con gái nằm ở đâu không quan trọng bằng những kiến thức khoa học về màng trinh được trình bày dưới đây. Đây mới là phần kiến thức quan trọng mà chị em cần tìm hiểu.

Trinh con gái nằm ở đâu và những kiến thức khoa học về màng trinh

Những kiến thức khoa học về “cái ngàn vàng” dưới đây là những kiến thức quan trọng. Nhiều người thường nói, đây là bí mật của tấm màng trinh vì nó còn khá mới mẻ và chưa được hiểu biết chính xác.

- Màng trinh ở mỗi người khác nhau: có người mỏng, có người day, có màng trinh một lỗ, hai lỗ hay nhiều lỗ. Màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau như màng trinh hình vòng, màng trinh hình lá, hình liềm, hình sàng.

- Màng trinh có thể bị rách mà không do quan hệ. Đa số chị em sẽ bị rách màng trinh ở lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp màng trinh bị rách trước khi quan hệ do những va chạm mạnh, vận động mạnh, do tai nạn. Nhiều bé gái quá hiếu động nên bị rách màng trinh từ nhỏ, trước tuổi dậy thì mà không hề hay biết.

- Màng trinh có thể không rách dù đã quan hệ hoặc sinh đẻ. Điều này xảy ra với những màng trinh quá dày.

- Rách màng trinh có thể không chảy máu do lượng máu quá ít không đủ chảy ra, máu đọng lại sau đó mới chảy ra. Không nên lấy biều tượng “vệt máu hồng” trong đêm tân hôn để đánh giá sự trinh tiết của người phụ nữ.

- Màng trinh còn hay không không thể đánh giá được người con gái đó đã quan hệ hay chưa.

- Màng trinh khó nhìn thấy bằng mắt thường với những người không có chuyên môn. Vì vậy, để khám màng trinh cần thực hiện thăm khám ở các cơ sở y tế chuyên về khám phụ khoa.

trinh-con-gai-nam-o-dau-va-nhung-kien-thuc-khoa-hoc-ve-mang-trinh-3

Màng trinh bị rách hoàn toàn có thể vá lại y nguyên ban đầu

- Màng trinh bị rách hoàn toàn có thể vá lại y nguyên ban đầu bằng công nghệ vá màng trinh hiện đại. Với cách này, chị em dễ dàng lấy lại được “cái ngàn vàng” với thủ thuật nhỏ. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan giúp chị em tránh khỏi những áp lực xã hội.

- Vá màng trinh diễn ra nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sinh đẻ hay việc quan hệ tình dục sau này.

- Vá màng trinh là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi tính chính xác, thẩm mỹ và an toàn. Do đó, việc vá trinh nên thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Hi vọng bài viết “Trinh con gái nằm ở đâu và những kiến thức khoa học về màng trinh” trên đây đã phần nào cung cấp những hiểu biết về cái ngàn vàng. Để tìm hiểu thêm các thông tin về màng trinh, vá màng trinh hay địac chỉ vá trinh, có thể liên lạc đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.