may-mang-trinh-bao-nhieu-tien-1“Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho cháu hỏi may màng trinh bao nhiều tiền. Ngày nhỏ có một lần chèo cây bị ngã nên màng trinh của cháu đã bị rách. Chồng sắp cưới của cháu hiện giờ là một người rất cổ hủ và rất coi trọng chuyện trinh tiết. Nếu cháu giải thích chắc chắn anh ấy sẽ không tin. Do vậy, cháu rất muốn vá lại cái màng trinh. Không biết giá có đắt không thưa bác sỹ. Cháu xin cám ơn”. Vân (24 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin trả lời câu hỏi về may màng trinh bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Không phải chỉ bạn Vân, mà rất nhiều bạn khác có nhu cầu vá màng trinh. Khi nào những tư tưởng nặng nề về “cái ngàn vàng” còn tồn tại thì dịch vụ thẩm mỹ vùng kín vá màng trinh còn “hot”.

Đây là một kỹ thuật khâu lại các vết thương thông thường. Tuy nhiên, vì được thực hiện tại cơ quan nhạy cảm nên yêu cầu kỹ thuật cao hơn, bên cạnh đó còn đòi hỏi tính thẩm mỹ.

Câu hỏi may màng trinh bao nhiêu tiền chúng tôi không thể trả lời cụ thể cho bạn được. Vì chi phí vá trinh còn phụ thuộc và nhiều yếu tố: mức độ phục hồi mà bạn mong muốn và cơ sở thực hiện.

May màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ phục hồi

may-mang-trinh-bao-nhieu-tien-2

May màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ phục hồi

Căn cứ vào mức độ bạn muốn phục hồi mà xác đinh chi phí. Chỉ là vá lại hay phục hồi nguyên vẹn như ban đầu, chỉ vá lại hay còn tạo hình màng trinh mong muốn.

Yêu cầu càng cao, kỹ thuật đòi hỏi càng lớn thì chi phái phải bỏ ra càng nhiều. Tuy nhiên, mức vá màng trinh không quá con số 10 triệu đồng.

Đây không phải là con số quá lớn. Chỉ với vài triệu, bạn đã lấy lại được cái ngàn vàng quý giá nhất đời con gái. Với mức giá này, hầu hết chị em có thể thực hiện được.

May màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

may-mang-trinh-bao-nhieu-tien-3 FILEminimizer

May màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Vì đây là một dịch vụ phục vụ những nhu cầu phát sinh nên không có mức giá quy định chung cho việc may màng trinh.

Có thể có những địa chỉ hét giá rất cao khiến nhiều chị em giật mình. Cùng có những nơi đưa ra mức giá vừa phải để tất cả mọi người có thể thực hiện dễ dàng, không phải suy nghĩ.

Chị em nên tìm nơi có mức chi phí phù hợp, không nên chọn nơi đắt quá mà cũng không chọn nơi với giá rẻ.

Chị em có thể lựa chọn những bệnh viện lớn để thực hiện. Các bệnh viện lớn luôn có mức giá phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn, bạn phải chấp nhận trường hợp xấu xảy ra bởi sự tắc trách bây giờ. Vì không phải trực tiếp chịu trách nhiệm, nên nhiều bệnh viện thực hiện rất qua loa. Nhiều bạn phản ánh bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc đau đớn khi vá trinh. Không những vậy, việc đăng kí và thực hiện rất mất thời gian và phúc tạp.

Để đảm bảo, chị em có thể tìm những phòng khám tư nhân, hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng. Những phòng khám này không chỉ có mưc giá phù hợp mà con luôn thực hiện đảm bảo an toàn.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể coi là sự lựa chọn số 1. Phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát của Sở Y tế Hà Nôi nên chi phí, thủ tục, hiệu quả luôn được đảm bảo.

Những ai đã thực hiện vá màng trinh tại đây đều có chung nhận xét: hiệu quả tốt, không đau, an toàn và mức chi phí phù hợp

Bạn Vân có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về giá màng trinh. Chúc bạn sớm lấy lại cái ngàn vàng để tự tin sống bên người yêu.