phau-thuat-tham-my-vung-kin-lua-chon-de-hanh-phuc-1Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đang trên còn đường phát triển theo xu thế phẫu thuật thẩm mỹ chung. Thẩm mỹ vùng kín gồm nhiều dịch vụ để “chỗ ấy” đẹp hơn, quyến rũ hơn khi chiều lòng người bạn đời. Trong các dịch vụ ấy, vá màng trinh, thu nhỏ vùng kín và chỉnh hình môi bé là 3 dịch vụ “hot” được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Chị em vẫn thì thầm với nhau rằng: phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là sự lựa chọn cho hạnh phúc viên mãn.

Chị em có thể tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín với bài viết sau đây:

Vá màng trinh – phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để tự tin trong hạnh phúc

Vá màng trinh là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em lựa chọn như cách để chị em lấy lại ‘cái ngàn vàng” đã mất.

Rất nhiều chị em do sự nhẹ dạ cả tin, lỗi lầm trước đây mà trao đi cái ngàn vàng không đúng người, không đúng lúc. Hoặc cũng có trường hợp các bạn nữ bị mất cái ngàn vàng do tai nạn hoặc sự cố ngoài muốn.

Trong khi đó, văn hóa nước ta còn nhiều tư tưởng lạc hậu, thiếu khoa học. Còn nặng nề chuyện trinh tiết, cái ngàn vàng. Nếu trót mất trinh trước đêm tân hôn, chị em sẽ không đủ tự tin đến với hạnh phúc mới.

Điều này hình thành bức tường vô hình khiến chị em khó có thể chạm đến hạnh phúc. Lúc này, thẩm mỹ vùng kín vá màng trinh là phương pháp hoàn hảo để chị em lựa chọn.

Vá màng trinh là thao tác kết hợp giữa y tế và thẩm mỹ. Là thao tác khâu vết thương tại bộ phận nhạy cảm, giúp vết thương đã rách liền lại như ban đầu, không để lại bất cứ dấu vết nào và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vá màng trinh yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao, thẩm mỹ. Vá màng trinh được thực hiện thành công đảm bảo cái ngàn vàng y nguyên như ban đầu, đồng thời đảm bảo an toàn đến cơ quan sinh dục, chức năng sinh sản cũng như vấn đề quan hệ tình dục.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để chị em tự tin bước đến hạnh phúc.

Thu nhỏ âm đạo – phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để hâm nóng, gìn giữ hạnh phúc

phau-thuat-tham-my-vung-kin-lua-chon-de-hanh-phuc-2 FILEminimizer

Thu nhỏ âm đạo – phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để hâm nóng, gìn giữ hạnh phúc

Sau khi sinh, do quan hệ nhiều hoặc do cơ địa khiến âm đạo chị em rộng và không tương thích với dương vật của bạn tình. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng quan hệ tình dục. Nếu chỗ ấy quá rộng, dương vật không được ôm sát khi quan hệ. Đồng thời cũng không được kích thích. Khiến chị em và người bạn tình không cảm thấy hứng thú trong việc gối chăn.

Đây cũng là lý do của khiến nhiều ông chồng “chán cơm thèm phở”, đi tìm những cái “nhỏ sinh” hơn để thỏa mãn nhu cầu. Những mái ấm bị tan vỡ, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Thu nhỏ âm đạo là sự lựa chọn hoàn hảo lúc này. Đây là 1 trong 2 dịch vụ thẩm mỹ vùng kín “hot” nhất hiện nay. Đó là cách chị em truyền tai nhau như là bí quyết tuyệt vời để giữ chồng.

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật với chỉ 30 phút tiến hành sẽ giúp “chỗ ấy” trẻ hóa. Trẻ hóa cả về kích cỡ, phong độ, độ đàn hồi và khoái cảm tình dục. Phương pháp này luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe sinh sản của chị em. Chị em có thể sinh con và tiếp tục thu nhỏ âm đạo sau mỗi lần sinh đẻ. Với cách này, chị em luôn quyến rũ và luôn là điều mà các ông chồng luôn khao khát chiếm hữu.

Chỉ với 30 phút và đổi lấy hạnh phúc. Tại sao chị em không thử?

Chình hình môi bé – phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín khiến chồng mê mẩn

phau-thuat-tham-my-vung-kin-lua-chon-de-hanh-phuc-3 FILEminimizer

Chình hình môi bé – phẫu thuật vùng kín khiến chồng mê mẩn

Sau khi sinh hoặc do quan hệ nhiều. Phần môi bé của chị em dài ra, thâm đen và nhăn nheo mất thẩm mỹ. Điều này khiến chị em mất tự tin trong cuộc yêu, chồng dễ chán ghét và chị em luôn thấy khó chịu trong cuộc sống hằng ngày.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chỉnh hình môi bé giúp lấy lại “thời trăng tròn” cho cô bé: sự nhỏ xinh, tròn đầy, hồng hào và tươi mới. Tuy nhỏ, những điều đó giúp cải thiện lớn vấn đề vợ chồng.

Rất nhiều chị em tâm sự, sau khi thực hiện chỉnh hình cô bé, chồng bỗng yêu chiều hơn, mê mẩn hơn, quan hệ vợ chồng vốn nguội lạnh nay được hâm nóng. Chị em hoàn toàn hạnh phúc.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là sự lựa chọn hạnh phúc của phụ nữ hiện đại. Để biết thêm các thông tin cụ thể chị em có thể liên hệ đến số 02438.288.288 để các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và giải đáp.