va-mang-trinh-co-dau-khong-2Vá màng trinh có đau không? Đây là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được từ phía các bạn gái. Do sự thiếu biết về màng trinh cùng những tư tưởng cũ khiến vá màng trinh trở thành dịch vụ hot được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên nhiều chị em không dám thực hiện vì sợ đau. Chính sự lo lắng ấy khiến chị em không tự tin để sánh bước bên tình yêu.

Câu trả lời về vá trinh có đau không cùng sự phân tích của các bác sỹ dưới đây sẽ giúp chị em tự tin hơn để tìm lại “cái ngàn vàng cho mình”.

Tâm sự của cố gái hỏi “Vá màng trinh có đau không?”

Tại số điện thoại 02438.288.288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh, vào lúc 21h ngày 24/04/2015 chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ số máy 0985 782 xxx hỏi về vấn đề vá màng trinh.

Nghe giọng em chỉ chừng hơn 20 tuổi, em kể với giọng đầy tuyệt vọng: “Chồng sắp cưới của cháu là một người rất coi trọng trinh tiết. Anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận một người con gái không còn trinh trắng. Trong khi cháu đã mất cái đó từ 3 năm trước trong mối tình đầu đầy nước mắt. Cháu không giám nói với anh ấy bởi cháu sợ anh ấy không chịu được cú sốc này. Cuối năm cháu cưới, cháu rất sợ rồi một ngày anh ấy phát hiện ra sự thật.

Cháu có tìm hiểu vá màng trinh có thể khôi phục lại như ban đầu. Nhưng cháu nghe nói cần phải thực hiện phẫu thuật. Cháu lại rất nhút nhát, bình thường bị đứt tay cháu đã không thể chịu được rồi bây giờ làm phẫu thuật thì cháu rất sợ.”

Trường hợp như bạn nữ kể trên không phải duy nhất. Các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được nhiều cuộc điện thoại tư vấn như vậy.

Trong trường hợp như vậy, các chuyên gia làm thế nào?

Vá màng trinh có đau không?

va-mang-trinh-co-dau-khong-5

Các bác sỹ khẳng định, phẫu thuật vá màng trinh không hề đau đớn. Trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật, chị em không hề cảm thấy bất cứ đau đớn nào. Không chỉ vậy, chị em con thấy thoải mái khi bác sỹ tiến hành màng trinh.

Chị hoàn toàn có thể nói chuyện với các bác sỹ để giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng. Chỉ vài ba câu chuyện, bác sỹ sẽ thông báo quá trình phẫu thuật đã hoàn thành.

Bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: rất nhiều chị em bất ngờ đến lỗi không tin vào tai mình khi chúng tôi thông báo quá trình phẫu thuật đã hoàn thành. Mọi người không hề nghĩ quá trình diễn ra nhanh và không hề có chút đau đớn nào như vậy.

Vá màng trinh có đau không? Tại sao?

va-mang-trinh-co-dau-khong-6

Với những trường hợp như bạn nữ kể trên, các chuyên gia tư vấn không chỉ phân tích một cách khoa học mà còn đóng vai như một chuyên gia tâm lý để giúp chị em giải thích vì sao vá màng trinh là phẫu thuật mà không đau.

Vá màng trinh không phải là kỹ thuật quá phức tạp. Đây là một thao tác y khoa bình thường, thậm chí còn đơn giản hơn thu nhỏ âm đạo. Vá màng trinh chỉ là một thủ thuật vá lại vết thương thông thường. Có khác chỉ khác ở chỗ nó được thực hiện tại vùng nhạy cảm.

Đặc biệt với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, với sự kết hợp của các dụng cụ y tế và chỉ khâu thẩm mỹ. Ca phẫu thuật vá màng trinh được phòng khám đa khoa Bảo Anh cam kết không hề đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa, trước khi thực hiện, chị em sẽ được gây tê để đảm bảo không đau đớn.

Qúa trình thực hiện nhanh, chỉ trong khoảng 30 phút cũng là yếu tố giúp giảm đau cho chị em.

Không chỉ không đau, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn cam kết kết quả phẫu thuật như ý, có dấu tích của vá màng trinh.

Thư giãn 30 phút mà không hề đau đớn, bạn gái đã có được cái ngàn vàng nguyên vẹn. Bạn có thể tự tin sánh vai bên người mình yêu trong hạnh phúc. Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp tuyệt vời này.

Sau khi lắng nghe sự giải thích của các chuyên gia, bạn nữ kể trên đã nhanh chóng đăng kí thực hiện vá màng trinh vào chủ nhật tới. Còn bạn thì sao? Nếu bạn không may mất đi cái ngàn vàng và có nhu cầu vá lại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438.288.288 để được tư vấn hoặc đặt lịch.