bac-sy-kham-trinh-tiet-lo-3-bi-mat-dong-troi-ve-mang-trinhBác sỹ khám trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh tiết lộ nhiều bí ẩn về “cái ngàn vàng” của phụ nữ. Bác sỹ khám trinh là người làm việc trực tiếp, có thể tiếp cận với “cái ngàn vàng” nên là người duy nhất hiểu tường tận về tấm màng nhỏ xinh này.  Những bí mật này hiếm ai có thể biết được. Do đó, đây là niềm khao khát của nhiều người muốn khám phá. Hãy cùng lắng nghe xem đó là những bí mật gì bạn nhé!

Bác sỹ khám trinh bật mí: màng trinh rách không do quan hệ tình dục

Theo lỗi suy nghĩ cũ, màng trinh rách là do quan hệ tình dục lần đầu tiên. Và lấy sự kiện ấy để khằng định sự trinh trắng của người con gái. Họ cho rằng, khi người con gái quan hệ lần đầu tiên, màng trinh rách ra và xuất hiện vệt máu hồng. Nếu trong đêm tân hôn, không thấy bóng dáng của vệt máu chứng tỏ đây không phải lần đầu tiên.

Cũng chính vì quan niệm ấy mà nhiều cô gái bị hiểu lầm. Khiến họ rơi vào những hoàn cảnh chớ trêu. Nhiều gia đình đổ vỡ, mối tình tan nát và nhiều cuộc đời lâm vào cảnh khổ đau chỉ vì “mất trinh”.

Tuy nhiên, các bác sỹ khám trinh nhận định, màng trinh không chỉ bị rách khi quan hệ mà có thể bị rách trước đó do vận động mạnh hoặc những tai nạn vô ý.

Bác sỹ vá trinh khẳng định, màng trinh vốn là một lớp niêm mạc nhỏ nằm ngoài âm đạo, chắn ở cửa cách âm đạo khoảng 2m. Vốn là một lớp niêm mạc mỏng manh nên rất dễ rách khi có tác động của ngoại lực. Nhiều trường hợp bị rách khi còn nhỏ do bị tại nạn, ngã hay quá hiếu động với những trò con nít… Vì vây, lấy việc rách màng trinh để khẳng định về trinh tiết, rồi đánh giá nhân phẩm của một cô gái là hoàn toàn không chính xác.

Bác sỹ cũng tâm sự một trường hợp cháu Lan Anh (14 tuổi), cháu được đưa đến gặp bác sỹ vì muốn khám trinh. Cháu bị ngã khi lèo trèo và có ra một chút máu ở chỗ ấy. Mẹ cháu đưa cháu đến phòng khám vì không hiểu cháu có bị ảnh hưởng bên trong không. Kết quả thăm khám cho thấy, tình trạng cháu Lan Anh hoàn toàn bình thường, tuy nhiên màng trinh của cháu đã bị rách. Lúc ấy, mẹ cháu rất bất ngờ vì chính bà cũng nghĩ màng trinh chỉ rách trong lần quan hệ đầu tiên.

Bác sỹ khám trinh bật mí: màng trinh có thể không rách sau nhiều lần sinh đẻ

bac-sy-kham-trinh-tiet-lo-3-bi-mat-dong-troi-ve-mang-trinh-2 FILEminimizer

Bác sỹ khám trinh bật mí: màng trinh có thể không rách sau nhiều lần sinh đẻ

Bác sỹ khám trinh lại một lần nữa khiến mọi người bất ngờ vì khẳng định màng trinh có thể không bị rách sau nhiều lần quan hệ và sinh đẻ. Tuy trường hợp này rất ít xong hoàn toàn có thể xảy ra.

Bác sỹ cho biết, màng trinh ở mỗi cơ thể khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Có nhiều người màng trinh mỏng nên dễ rách. Cũng có nhiều người màng trinh dày, khó rách và thậm chí không rách.

Như trường hợp chị Hoa (Gia Lâm) đến khám phụ khoa tại phòng khám. Chị cho biết chị đã kết hôn và đã sinh con một lần bằng đẻ thường. Tuy là người hiểu biết và nắm rõ những kiến thức về màng trinh nhưng bác sỹ khám trinh cho chị Hoa cũng bất ngờ khi nhìn thấy màng trinh chưa hề bị tổn thương của chị Hoa. Ban đầu bác sỹ nghi ngờ chị Hoa vá màng trinh nhưng chị khằng định chắc chắn rằng mình chưa hề tác động gì đến cái ngàn vàng. Chị cũng nói, lần quan hệ đầu tiên của chị không hề ra máu.

Trường hợp như chị Hoa ít, nhưng điều đó đã khẳng định màng trinh dày có thể không bị rách dù đã sinh đẻ. Sau này các bác sỹ đã gặp một vài trường hợp tương tự.

Bác sỹ khám trinh bật mí: vá màng trinh cho kết quả như ban đầu

bac-sy-kham-trinh-tiet-lo-3-bi-mat-dong-troi-ve-mang-trinh-3

Bác sỹ khám trinh bật mí: vá màng trinh cho kết quả như ban đầu

Là một người trực tiếp khám và thực hiện vá màng trinh cho nhiều trường hợp. Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định như đinh đóng cột rằng màng trinh bị rách hoàn toàn có thể vá lại được và cho kết quả không khác gì màng trinh ban đầu. Ưu điểm không chỉ có vậy, với việc học tập công nghệ thẩm mỹ vùng kín Hàn Quốc, các bác sỹ vá trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh còn khẳng định, vá màng trinh không gây đau đớn cũng như bất kì tổn thương nào cho “cô bé” của các chị em.

Vá màng trinh đang làm mưa làm gió trong thế giới thẩm mỹ vùng kín bên cạnh các dịch vụ khác như thu nhỏ âm đạo, chình hình môi bé… Vá màng trinh như là sự lựa chọn thông minh để chị em che đi lỗi lầm trong quá khứ, bệnh vực bản thân, giành lại hạnh phúc. Là cách để chị em tự bảo vệ bản thân trước những áp lực xã hội còn thiếu khoa học.

Hi vọng những bật mí của bác sỹ khám trinh đã cho mọi người cái khìn khái quát và đầy bất ngờ về “cái ngàn vàng”. Nếu muốn tìm hiểu hơn về màng trinh và dịch vụ vá trinh, chị em có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám theo số điện thoại 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp.