bat-ngo-voi-hieu-qua-cua-cach-va-trinh-hien-daiCách vá trinh hiện đại là một thủ thuật y tế đơn giản, tái tạo với tấm niêm mạc mỏng chắn trước cửa âm đạo đã bị rách. Thủ thuật được thực hiện dựa trên những hiểu biết chuyên khoa và kinh nghiệm của các bác sỹ cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Cách vá trinh hiện đại sẽ khiến chị em đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Hãy thử lắng nghe những tâm sự rất thật của chị em đã từng thực hiện vá màng trinh để xem các bất ngờ ấy là gì các bạn nhé!

Bất ngờ với cách vá trinh hiện đại không gây đau đớn

Bạn Thanh Thủy, quê Nghệ An và đang làm việc tại Hà Nội cho biết bạn rất bất ngờ với các vá trinh hiện đại khi không hề gây bất cứ đau đớn và tổn thương nào. Bạn tâm sự: “Thời còn là sinh viên, cũng như bao bạn nữ khác mình có một mối tình thật đẹp. Yêu và dâng hiến tất cả những gì quý giá nhất nhưng mình không thể giữ nổi người yêu. Sau thời gian buồn và tuyệt vọng mình muốn quay lại cuộc sống bình thường. Mình muốn yêu, muốn được yêu và muốn có ngày được mặc bộ váy trắng tinh khôi đứng cạnh người chồng.

Nhưng vì quá khứ nên suốt 4 năm nay, mình không đủ tự tin để đón nhận một tình yêu mới. Không phải vì mất hết tình cảm vào bạn khác giới mà mình sợ rằng, không ai chấp nhận một đứa con gái như mình.

Một lần tình cờ, mình đọc được một bài vá màng trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh và mình nghĩ đây là giải pháp cho mình. Là một người hiểu về khoa học nên mình hiểu vá màng trinh không xấu và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Điều mình sợ nhất là đau. Dù vậy, mình vẫn quyết định thực hiện vá trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Tuy nhiên, cách vá trinh hiện đại tại phòng khám khiến mình vô cùng bất ngờ. Qua trình vá trinh diễn ra rất nhanh và không hề gây bất cứ cảm giác gì. Mình có cảm tưởng vừa tâm sự với các bác sỹ ca tiểu phẫu đã hoàn thành. Có thể do cách vá trinh hiện đại tại phòng khám hoặc có thể do tay nghề của các bác sỹ. Hiện giờ mình đã rất tự tin với màng trinh mới cùng một tình yêu đẹp. Và giấc mơ mặc chiếc váy trắng sắp thành sự thật.”

Bất ngờ với cách vá trinh hiện đại không ảnh hưởng tới quan hệ

bat-ngo-voi-hieu-qua-cua-cach-va-trinh-hien-dai-2 FILEminimizer

Bất ngờ với hiệu quả của cách vá trinh hiện đại

Không giống như bạn Thanh Thủy, bạn Loan (vận động viên thể dục dụng cụ) bị mất đi “cái ngàn vàng” do tinh thần thể thao. Vốn là một vận động viên thể dục dụng cụ có tiềm năng, với tình yêu thể thao, bạn Loan đã mất đi cái ngàn vàng từ khi 14 tuổi do chấn thương trong một lần thi đấu. Khi ấy, bạn chỉ nghĩ đó là một chấn thương đơn giản mà không biết điều đó gây ảnh hưởng đến tương lai.

Bạn Loan tâm sự: “Người yêu mình hiện nay thuộc tuýp người cổ điển nên rất quan trọng chuyện trinh trắng. Đã rất nhiều lần mình muốn kể về qúa khứ và giải thích trước cho anh ấy nhưng mình không đủ can đảm. Mình sợ rằng, anh ấy không hiểu, không thông cảm. Trước ngày cưới 3 tháng, mình quyết định mạo hiểm thực hiện vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Đêm tân hôn, vừa hồi hộp, vừa e sợ rằng việc thực hiện vá màng trinh sẽ ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng. Rồi e sợ chồng mình phát hiện ra. Nhưng thật bất ngờ, lần đầu tiên của mình và anh ấy diễn ra trọng trọn vẹn hạnh phúc, chúng mình như hòa vào nhau trong vô vàn yêu thương. Mình cảm thấy hơi đau chỗ ấy, những đó là nỗi đau của niềm hạnh phúc trọng vẹn. Đêm tân hôn, khi nhìn thấy vệt máu đỏ trên tấm ga mới, mình cảm nhận được niềm vui, có chút tự hào trong mắt chồng.

Mình rất vui vì kết quả hoàn toàn như ý của cách vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh”.

Bất ngờ với cách vá trinh hiện đại không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

bat-ngo-voi-hieu-qua-cua-cach-va-trinh-hien-dai-3 FILEminimizer

"Vá màng trinh là thứ đem lại cho mình cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay”

Màng trinh là lớp màng mỏng nằm trong bộ phận sinh dục nữ, chắn trước cửa âm đạo. Do đó, rất nhiều người e ngại khi vá màng trinh sẽ gây tổn thương cho âm đạo, gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Đó cũng là sự lo lắng của bạn Uyên (Hà Nam) khi thực hiện vá màng trinh. Bạn Uyên chia sẻ: “ Để bù đắp cho chồng, trước khi kết hôn mình đã thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên, mình rất lo lắng khi thực hiện khâu vá ở vùng kín sẽ làm ảnh hưởng đến mình và việc sinh con sau này.

Do đó, sau khi thực hiện cách vá trinh hiện đại tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mình thường xuyên đi khám phụ khoa và không thấy có bất cứ dấu hiệu gì. Các bác sỹ kết luận, kết quả vá màng trinh của mình rất tốt, không ảnh hưởng gì đến cơ quan bên trong.

Kết hôn sau 2 tháng mình có bầu, lúc này mới hoàn toàn yên tâm. Hiện nay bé đã được 6 tháng, hoàn toàn bình thường, thậm chí là rất đáng yêu. Lúc này mình nghĩ, vá màng trinh là thứ đem lại cho mình cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay”

Cách vá trinh hiện đại cùng với thu nhỏ âm đạo là dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em lựa chọn. Đó là cách thông minh để chị em giữ gìn hạnh phúc.

Biết thêm thông tin về cách vá trinh hiện đại, chị em có thể liên hệ đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.