hinh-dang-mang-trinh-bi-rach-ban-co-the-chua-bietBạn đã biết về hình dạng màng trinh bị rách chưa? Những hình ảnh đó là điều chứng tỏ cái ngàn vàng đã mất đi. Khi bị rách, màng trinh có những hình dạng khác nhau tùy thuộc vào mức độ bị tổn thương có thể phụ thuộc vào số lần quan hệ hoặc số lần sinh con. Tuy nhiên, màng trinh có thể hoàn toàn vá lại y nguyên hiện trạng ban đầu. Những hình ảnh về màng trinh bị rách và màng trinh đã vá lại dưới đây sẽ cung cấp cho chị em hình ảnh về cái ngàn vàng bị mất.

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn ở cửa âm đạo, cách âm đạo khoảng 2cm. Lớp màng mỏng dễ bị rách nếu bị tác động. Thông thường, màng trinh bị rách trong lần đầu tiên quan hệ và ra một chút máu. Nhiều người lấy dấu hiệu đó là căn cứ để xác định trinh tiết của người phụ nữ. Quan điểm ấy hòan toàn thiếu khoa học, màng trinh có thể rách trước khi hoặc sau khi quan hệ lần đầu tiên.

Những hình ảnh màng trinh bị rách dưới đây là những hình ảnh nhiều người tìm kiếm để thỏa chí tò mò về “cái ngàn vàng”. Bởi hình dạng rách ra sao không thể quan sát bằng mắt thường mà phải được quan sát nhờ khám phụ khoa.

hinh-dang-mang-trinh-bi-rach-ban-co-the-chua-biet-2 FILEminimizer

Hình dạng màng trinh bị rách bạn có thể chưa biết

Hình dạng màng trinh bị rách lần đầu

Màng trinh bị rách lần đầu tiên sẽ có thể quan sát được mức độ tổn thương, như một lớp da mỏng bị rách. Trên màng trinh có hàng ngàn dây thần kinh nhỏ, khi bị rách các dây thần kinh này bị đứt gây ra tổn thương. Nếu mới rách có thể quan sát được chút máu tại đây. Vết rách có thể nhỏ, chỉ lớn hơn lỗ trên màng trinh trước đó một chút. Lỗ này ngày càng lớn sau khi quan hệ nhiều lần hoặc trải qau sinh đẻ.

Việc quan sát chỉ được nhìn thấy nếu đi thăm khám phụ khoa.

Hình dạng màng trinh bị rách ở phụ nữ có quan hệ và đã qua sinh đẻ

Trên màng trinh, vết rách rộng thành một lỗ lớn, thông từ ngoài vào âm đạo,. Lỗ này càng lớn hơn khi chị em trải qua quá trinh sinh con, có thể rọng tương đương với cửa âm đạo.

Hình dạng màng trinh bị rách đã được vá lại

Với công nghệ thẩm mỹ vùng kín, màng trinh hoàn toàn có thể vá lại được y nguyên như ban đầu. Hình ảnh dưới đây có thể khẳng định điều đó.

hinh-dang-mang-trinh-bi-rach-ban-co-the-chua-biet-3

Hình dạng màng trinh bị rách đã được vá lại như ban đầu

Có thể do khách quan hoặc chủ quan, màng trinh bị rách không đúng như ý muốn khiến chị em gặp nhiều rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Khi ấy, vá màng trinh là sự lựa chọn thông minh cho họ.

Hiện nay, dịch vụ vá màng trinh là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em lựa chọn bên cạnh thu nhỏ âm đạo, chỉnh hình môi bé…

Xét trên góc nhìn y học, đây không phải kỹ thuật quá cao siêu. Nó chỉ là một thủ thuật đơn giản, như cách khâu lại những vết thương bình thường. Chỉ khác ở chỗ, nó được thực hiện tại cơ quan sinh dục vô cùng nhạy cảm nên đòi hỏi kỹ thuật cao và chính xác.

Để có được một hình dạng màng trinh bị rách y nguyên như ban đầu, đồng thời không làm ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, cần lựa chọn một địa chỉ thực hiện vá màng trinh uy tín. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ chị em nên tham khảo.

Để tìm hiểu thêm về hình dạng màng trinh bị rách, hình màng trinh sau khi vá hoặc tìm hiểu về dịch vụ vá màng trinh có thể liên lạc đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp.