va-mang-trinh-la-gi-va-noi-va-mang-trinh-o-dauVá màng trinh là gì và nơi vá màng trinh ở đâu là hai câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn về vá màng trinh, phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất. Tuy không còn mới, nhưng vá màng trinh dường như vẫn là một khái niệm còn mơ hồ. Rất nhiều người mong muốn có những kiến thức khái quát về vấn đề này.

Đối với những người thực sự có nhu cầu vá trinh thì địa chỉ thực hiện là điều mà họ quan tâm nhất. Dưới đây các chuyên gia tư vấn về vá màng trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp trả lời những vẫn đề trên?

Khái quát về vá màng trinh và nơi vá màng trinh

Vá màng trinh là một dịch vụ về thẩm mỹ vùng kín đang “hot” hiện nay. Là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm nhằm lấy lại “cái ngàn vàng” đã mất.

Theo y khoa, vá màng trinh là một thủ thuật trong y tế khá đơn giản. Đây cũng giống như một thủ thuật khâu lại vết thương thông thường. Tuy nhiên vá màng trinh được thực hiện tại một bộ phận nhạy cảm trong cơ thể. Do đó, kỹ thuật thực hiện phức tạp và yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Vá màng trinh được thực hiện an toàn sẽ đảm bảo lấy lại cho chị em một màng trinh mới, đảm bảo y nguyên cái ban đầu. Đồng thời, quá trình được sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, các bàn tay chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa sẽ đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra không đau, an toàn, không xâm lấn và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe chị em.

Nơi vá màng trinh an toàn nên được đảm bảo 3 yếu tố: chuyên khoa và trang thiết bị đầy đủ, bác sỹ giàu kinh nghiệm và bảo mật thông tin cho người thực hiện. Hiện nay, vá màng trinh được thực hiện tại một số bệnh viện, thẩm mỹ viện và các phòng khám chuyên phụ khoa. Tuy nhiên, không phải tại đâu thủ thuật vá màng trinh cũng được thực hiện an toàn, đảm bảo và cho kết quả tốt.

va-mang-trinh-la-gi-va-noi-va-mang-trinh-o-dau-2

Nơi vá màng trinh uy tín, hiệu quả

Một nơi vá màng trinh có thể xếp vào hàng đầu tại thủ đô đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là đánh giá của giới chuyên gia về thẩm mỹ vùng kín và từ phía khách hàng.

Tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh là nơi vá màng trinh uy tín.

Như đã nói ở trên, nơi vá màng trinh an toàn phải đảm bảo 3 yếu tố. Phòng khám Bảo Anh có đủ 3 yếu tố chuyên khoa và trang thiết bị đầy đủ, bác sỹ giàu kinh nghiệm và bảo mật thông tin cho người thực hiện.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám chuyên về sản phụ khoa, hoạt động công khai minh bạch và đã được cấp phép hành nghề. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về tử cung, cổ tử cung, bệnh về buồng trứng, vô sinh nữ. Đặc biệt, tại phòng khám có khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục nữ trong đó có vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, chỉnh hình môi bé… rất được đầu tư. Phòng khám nắm được nhu cầu về vá màng trinh nên đang hướng đây trở thành dịch vụ hàng đầu tại phòng khám.

va-mang-trinh-la-gi-va-noi-va-mang-trinh-o-dau-3-4

Hình ảnh màng trinh nguyên vẹn sau khi vá trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Do đó, thực hiện vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em có thể yên tâm về kết quả khi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu.

Các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn do đó có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để bảo đảm những ca vá màng trinh đạt kết quả cao.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là nơi vá màng trinh được nhiều chị em lựa chọn một phần do kết quả, một phần là do chính sách bảo mật về thông tin người thực hiện luôn được chú trọng. Một khi khách hàng có yêu cầu giữ bảo mật thông tin thì phòng khám sẽ luôn tôn trọng và thực hiện.

Không chỉ đáp ứng 3 tiêu chí về nơi vá màng trinh an toàn và hiệu quả. Phòng khám đa khoa Bảo Anh còn được chị em đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ tốt. Từ các chuyên gia tư vấn, lễ tân, điều dưỡng  và y tá đều có thái độ phục vụ bệnh nhân tốt, rất tận tâm. Do đó, mọi bệnh nhân đến với phòng khám để cảm thấy thoải mái.

Mức chi phí hợp lý cũng là điểm nhiều chị em cộng thêm cho phòng khám.

Để biết thêm về thông tin về nơi vá màng trinh uy tín – phòng khám đa khoa Bảo Anh và kỹ thuật vá màng trinh, chị em có thể liên lạc đến số máy 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn cung cấp thêm thông tin. Hi vọng chị em luôn có những quyết định sáng suốt để giữ hạnh phúc.