Vá màng trinh là làm như thế nàoVá màng trinh là một dạng tiểu phẫu nhưng không phải ai cũng hiểu được vá màng trinh là làm như thế nào. Vì vậy, để giúp cho các chị em có thể hiểu rõ hơn vấn đề đó, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề đó trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem vá màng trinh như thế nào nhé.

Vá màng trinh là làm như thế nào? 

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Nó sử dụng một chiếc màng giả (được làm từ chất Albumin) và đặt vào âm đạo. Vá màng trinh thực chất là nhờ đến những thủ thuật dao kéo để “làm liền lại” màng trinh đã bị rách từ trước.

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu, được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện. Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản sau này. Như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, vá màng trinh sẽ được thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ, công nghệ của Hàn Quốc, một trong những nước tiên tiến, đi đầu về làm đẹp nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Với phương pháp này, các bạn gái chắc chắn sẽ hài lòng vì tấm màng trinh của các bạn sẽ được nguyên vẹn như trạng thái ban đầu, không chỉ vậy, các bạn còn có thể yêu cầu làm theo ý muốn. Và sau khi vá, các bạn sẽ không phải lo lắng là có di chứng hay làm ảnh hưởng đến khoái cảm, chức năng sinh sản của mình nhé.

 Vá màng trinh là làm như thế nào?

Vá màng trinh là làm như thế nào

Một số nguy hiểm có thể gặp khi vá màng trinh không đảm bảo an toàn

Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều bạn gái do thực hiện việc này một cách lén lút nên đã đến các phòng khám phụ khoa tư nhân, không đủ điều kiện y tế hoặc không đảm bảo về tay nghề của bác sĩ để làm thủ thuật. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến các bạn nữ đó phải chịu những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Cụ thể:

- Nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh… có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…

- Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng… Thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…

- Dù chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng vá màng trinh vẫn có thể gặp các tai biến như mọi phẫu thuật khác là viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu…nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Vì vậy, trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật "làm mới cái ngàn vàng" hay không, bạn nên cân nhắc kĩ và đến gặp bác sĩ có chuyên môn ở các cơ sở phụ khoa có uy tín để tham khảo và được tư vấn.

Vá màng trinh là làm như thế nào?

Vá màng trinh không an toàn có thể gây nhiễm trùng

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thẩm mỹ bộ phận sinh dục. Với các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm và từng tu nghiệp tại nước ngoài, cơ sở vật chất khang trang và với tinh thần trách nhiệm cao, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã mang đến hạnh phúc cho rất nhiều bạn trẻ từng lỡ lầm trong quá khứ. Do vậy, phòng khám đang trở thành là địa chỉ tin cậy, đáng để các bạn gửi gắm.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề vá màng trinh là làm như thế nào. Nếu bạn nào muốn được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, các bạn hãy gọi đến điện thoại đường dây nóng 02438288288 của Phòng khám phụ khoa đa khoa Bảo Anh để nghe các bác sĩ chia sẻ tư vấn cùng các bạn.