hinh-anh-can-canh-mang-trinh-phu-nu-1Bạn đã bao giờ nhìn thấy những hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ chưa? Những hình ảnh này được con người khao khát khám phá. Những hình ảnh cận cảnh về màng trinh phụ nữ từ trước khi rách, sau khi rách và cả hình ảnh nguyên vẹn sau khi vá trinh sẽ cung cấp ít nhiều kiến thức. Đó chính là kiến thức khoa học mà tất cả mọi người nên tham khảo để có cái nhìn đúng đắn nhất về “cái ngàn vàng” quý giá.

Hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ nguyên vẹn

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn ở cửa âm đạo. Cách âm đạo khoảng 2 cm. Đây như một lớp lá chắn bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi các tác nhân bên ngoài. Trên màng trinh thường có một hoặc nhiều lỗ để giúp máu trong kỳ kinh nguyệt thoát ra bên ngoài.

Ở mỗi cơ thể người phụ nữ khác nhau thì có màng trinh khác nhau. Màng trinh có thể mỏng hoặc dày, có một lỗ, hai lỗ hay nhiều lỗ và mang nhiều hình dạng khác nhau. Những hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ dưới đây sẽ miêu tả chi tiết về các hình dạng màng trinh chưa bị rách:

hinh-anh-can-canh-mang-trinh-phu-nu-5

Có các dạng màng trinh: màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh một lỗ, màng trinh dạng sàng, màng trinh không có lỗ thủng.

Hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ bị rách

Màng trinh mỏng, chắn ở cửa âm đạo nên khi bị bất cứ tác động từ bên ngoài nào màng trinh sẽ bị rách. Tùy theo dạng màng trinh mà hình ảnh bị rách sẽ khác nhau. Ví dụ màng trinh hình lưỡi liềm khi rách sẽ tạo ra đường rạch thẳng đứng chính giữa màng trinh. Màng trinh hình tròn rách theo kiểu từ trong ra ngoài…

hinh-anh-can-canh-mang-trinh-phu-nu-3 FILEminimizer

Theo hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ bị rách trên có thể thấy rõ lớp màng đã rách, tạo ra một lỗ thủng lớn hơn trước cửa âm đạo. Đó cũng là lí do tại sao phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là sau khi có quan hệ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo… do vi khuẩn dễ xâm nhập vào vùng này.

Màng trinh bị rách chủ yếu do quan hệ tình dục lần đầu tiên. Khi dương vật của đàn ông đưa vào khiến lớp niêm mạc này rách ra. Các mạch máu tại đây bị đứt sinh ra một chút máu. Do vậy, theo quan niệm xưa, vệt máu hồng là thứ chứng minh sự trong trắng của người phụ nữ.

Tuy nhiên, quan niệm đó là đúng mà sai. Sai ở chỗ, màng trinh không chỉ rách do quan hệ, màng trinh có thể rách do tai nạn, do vận động mạnh từ thời niên thiếu. Chính vì ý nghĩ thiếu khoa học ấy đã khiến nhiều tình yêu đổ vỡ, nhiều người phụ nữ lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. “Vệt máu hồng” hay cái màng trinh vô tình sinh ra nhiều áp lực lên người phụ nữ.

Hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ nguyên vẹn sau khi vá

Nắm bắt được áp lực mà phụ nữ gánh chịu từ cái màng trinh. Y học phát triển và sinh ra thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại “cái ngàn vàng” cho chị em.

Vá màng trinh trở thành một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín “hot” bên cạnh thu hẹp âm đạo, chính hỉnh môi bé, tạo hình vùng kín…

Theo cách nhìn y khoa, vá màng trinh là thủ thuật may lại vết thương bị rách tại vùng nhạy cảm. Tuy là thủ thuật nhưng cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và thẩm mỹ.

hinh-anh-can-canh-mang-trinh-phu-nu-4

Hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ sau khi vá đã phần nào khiến chị em thấy được kết quả vá trinh. Màng trinh được vá lại y nguyên như ban đầu mà không để lại bất cứ dấu tích gì. Với màng trinh mới, chị em hoàn toàn tự tin sánh vai bên cạnh người mình yêu suốt cuộc đời.

Không chỉ phục hồi nguyên dạng ban đầu, thủ thuật vá màng trinh còn đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Theo cách nhìn nhân văn, vá màng trinh là cách phụ nữ hiện đại tự bảo vệ mình trước áp lực xã hội mang nhiều định kiến.

Những hình ảnh cận cảnh màng trinh phụ nữ trên đã phần nào thỏa chí tò mò của mọi người về cái ngàn vàng. Đồng thời chị em cũng tìm ra sự lựa chọn hoàn hảo khi cái vàng ngàn không còn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề nào về màng trinh có thể liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gi tư vấn giải đáp.