Vá màng trinh cần chọn đúng chỗ Vá màng trinh là tiểu phẫu có nhiều cơ sở y tế có thể tiến hành được nhưng không phải cơ sở nào cũng có uy tín để tiến hành tiểu phẫu đặc biệt này. Vậy nên nếu chị em nào đang có ý định vá màng trinh thì cần phải chú ý nên tìm hiểu thật kỹ về cơ sở y tế mà mình đang định đến xem thế nào, có thực sự an toàn hay không?

Nếu thực hiến vá màng trinh ở các cơ sở không uy tín các chị em rất có thể sẽ gặp phải những sự cố khó lường nhưng thực sự để tìm được cơ sở an toàn không phải là vấn đề đơn giản.

 Nguy hại có thể xảy ra khi vá màng trinh tại cơ sở không an toàn

Không ít các chị em khi vá màng trinh đã lựa chọn phải những cơ sở không uy tín. Chính điều đó đã khiến cho các chị em gặp phải những sự cố và tai hại không đáng có, cụ thể là:

- Nguy hiểm vì “lỗi kỹ thuật” : Trong quá trình vá màng trinh, nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh… có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng… Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín… Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng…

- Do thực hiện không đúng chuẩn kỹ thuật và đảm bảo an toàn vệ sinh nên có nhiều trường hợp đã gặp phải các tai biến viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu…Những biểu hiện này nếu không chữa trị kịp thời có thể sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

- Chi phí tốn kém, vì những sự cố đó mà kéo theo chi phí của chị em trở thành tốn kém hơn.

 Vá màng trinh cần chọn đúng chỗ

Vá màng trinh cần chọn đúng chỗ 

Cơ sở nào vá màng trinh uy tín?

Đây chính là vấn đề khiến các chị em bận tâm nhất vì hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể thực hiện vá màng trinh nên khiến cho các chị em không biết phải lựa chọn như thế nào. Như trường hợp của bạn M, ở Hà Nội chia sẻ: Vì sắp lấy chồng mà chồng em lại là người gia trưởng nên em không muốn chồng biết em đã mất trinh, vì vậy em muốn đi vá trinh trước khi cưới nhưng lại đang phân vân không biết nên đến đâu thực hiện cho an toàn và kín đáo. Nhưng rất may cho em, đang lúc bấn loạn thì lại được cô bạn thân giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, vì trước đây cô ấy cũng đã vá ở đây. Cô ấy bảo, vá ở đó an toàn mà hiệu quả lắm, chồng của cô ấy cũng không phát hiện ra, nghe cô ấy nói vậy, em cũng đã quyết định đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến nay, em đã vá được 3 tháng và thấy không có di chứng gì xảy ra. Còn về phía chồng em, sau khi quan hệ và biết em vẫn còn " trong trắng", anh ấy dường như đang bị " nghiện" em, em thấy rất hạnh phúc. Vì vậy, em nghĩ nếu bạn nào cũng đang có ý định vá màng trinh thì hãy cứ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé, ở đây vừa kín đáo lại hiệu quả nữa.

Vá màng trinh cần chọn đúng chỗ

Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Không chỉ riêng bạn M mà còn rất nhiều chị em khác cũng đã thực hiện vá màng trinh thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để có được thành công như vậy ngoài tay nghề của các bác sĩ công tác chuẩn bị cũng được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là công tác vô khuẩn. Phòng tiểu phẫu và các dụng cụ luôn được vô khuẩn đảm bảo cho quá trình làm thủ thuật. Sau thủ thuật bệnh nhân được dùng thuốc kháng viêm tránh việc bội nhiễm vào vết thương.

Thủ thuật được thực hiện thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng và mỹ quan. Vì thế mà càng ngày, số lượng người đến phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng đông và phòng khám đang dần trở thành một trong số ít các địa chỉ phụ khoa được các chị em tin tưởng và lựa chọn.

Lời khuyên: Khi bạn quyết định làm thủ thuật vá màng trinh nói chung hay bất kỳ một thủ thuật nào bạn cần chọn những địa chỉ uy tín chất lượng để làm. Điều đó giúp bạn đảm bảo được sức khỏe, an toàn cho tương lai.

Nếu chị em nào cần tư vấn thêm về những vấn đề sức khỏe các bạn có thể gọi đến điện thoại đường dây nóng 02438288288 để bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ tư vấn cho các bạn.