mang-trinh-cua-phu-nu-voi-nhung-dieu-con-bo-ngo-1Màng trinh của  phụ nữ được coi là thứ “ngàn vàng”, là thứ quý giá nhất của đời con gái. Ai cũng muốn giữ gìn nó như một món quá vô giá dành tặng một nửa của mình. Vì là cái quý giá, được gìn giữ nên nó luôn trở thành thứ mà bất cứ ai cũng khao khát khám phá.

Do những quan niệm hủ tục truyền thống ở nước ta, vô tình đã khiến những thứ đẹp đẽ ấy trở thành một gánh nặng vô hình, áp vào cái phẩm hạnh của người con gái. Vô tình tạo cho họ áp lực lớn không nhìn thấy được. Bài viết “Màng trinh của phụ nữ với những điều con bỏ ngỏ” dưới đây là phần phân tích những đặc điểm của màng trinh của các chuyên gia theo cách nhìn khoa học. Đây coi như bài học mà tất cả mọi người nên tham khảo.

Màng trinh phụ nữ theo cách nhìn khoa học

Theo cách nhìn khoa học trong giải phẫu cơ thể người. Màng trinh của phụ nữ là một bộ phận trong cơ quan sinh dục nữ. Đó là một lớp niêm mạc mỏng chắn ở cửa âm đạo. Vì lớp niêm mạc này mòng nên dễ bị rách do có vật cứng tác động. Màng trinh rách chủ yếu do quan hệ lần đầu tiên. Cũng có nhiều trường hợp bị rách trong khi tập thể dục thể thao, do tai nạn hay vận động mạnh. Và cũng có trường hợp màng trinh dầy, khó rách, thậm chí không rách sau nhiều lần sinh đẻ.

Về hình dạng, màng trinh ở mỗi cơ địa khác nhau. Có người có màng trinh mỏng, có người dày, có màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh dạng tròn, màng trinh hình lá... Nhưng hầu hết, trên màng trinh có lỗ, có thể có nhiều hoặc một lỗ để máu kinh nguyệt bên trong thoát ra ngoài.

mang-trinh-cua-phu-nu-voi-nhung-dieu-con-bo-ngo-2 FILEminimizer

Các dạng màng trinh

Màng trinh có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào bên trong âm đạo, bảo vệ chị em khỏi các thu hẹp âm đạo. Đó cũng là lý do khi màng trinh rách, nhất là khi quan hệ và sinh con chị em thường bị một số bệnh phụ khoa.

Những tư tưởng sai lầm về màng trinh của phụ nữ

Đa phần màng trinh bị rách do quan hệ lần tiên. Khi rách, các mạch máu li ti cấu tạo lên màng trinh bị đứt và ra một chút máu. Do đó nhiều người cho rằng “vết máu hồng” chính là cách để chứng tỏ người con gái ấy còn trinh trắng hay không. Tư tưởng ấy hoàn toàn sai khoa học và cần được được thay đổi.

Màng trinh bị rách không thể đánh giá người đó quan hệ lần đầu hay không. Nhiều trường hợp màng trinh quá mỏng đã rách trước khi quan hệ, thậm chí rách hay không bản thân người đó cũng không hề hay biết.

Cũng có nhiều trường hợp, màng trinh rách do quan hệ mà không ra máu, hoặc sau đó mới ra máu. Nếu căn cứ vào vệt máu hồng để chứng tỏ sự trong trắng thì không đúng khoa học. Đôi khi những thứ sai khoa học ấy lại trở thành thứ giết chết đi tình yêu đang chớm nở.

Việc màng trinh còn hay không không thể xác định do những dấu hiệu bên ngoài. Để xác định chính xác, cần khám màng trinh tại các cơ sở y tế phụ khoa bởi các bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

Màng trinh của phụ nữ có thể vá lại như ban đầu

mang-trinh-cua-phu-nu-voi-nhung-dieu-con-bo-ngo-3

Màng trinh của phụ nữ có thể vá lại như ban đầu

Do những tư tưởng thiếu khoa học về màng trinh của phụ nữ mà chị em chúng ta phải chịu nhiều áp lực. Do đó, mong muốn vá lại màng trinh là điều nhiều chị em mong muốn. Nắm được nhu cầu thiết yếu, vá màng trinh trở thành một dịch vụ đắt khách trong thời gian gần đây.

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật thẩm mỹ vùng kín bên cạnh thu hẹp thu hẹp âm đạo, thu nhỏ môi bé, xăm vùng kín... Thủ thuật này giúp “vá” lại cô bé, giúp chị em tự tin hơn trong tình yêu và hôn nhân. Là cách chị em bảo vệ hạnh phúc của mình.

Vá màng trinh là thủ thuật y tế đơn giản như vá lại các vết thương bình thường. Nếu có khác thì chỉ là vị trí thực hiện tại bộ phận vô cùng nhạy cảm.

Vá màng trinh chỉ can thiệp đến lớp niêm mạc bị rách chắn ở cửa âm đọa chứ không có bất cứ tác động đến các bộ phận bên trong và các bộ phận khác. Do đó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng quan hệ tình dục. Nếu được thực hiện tại các cơ sở ý tế uy tín, với bàn tay các bác sỹ nhiều kinh nghiệm thì quá trình phẫu thuật đơn giản, nhanh và không hề gây xâm lấn.

Điều quan trọng nhất khi thực hiện vá màng trinh là chị em nên tìm địa chỉ uy tín, chuyên khoa về phụ khoa và thực hiện thẩm mỹ vùng kín một cách chuyên nghiêp. Bảo đảm tính tuyệt mật về thông tin của bệnh nhân. Một địa chỉ chị em có thể lựa chọn để thực hiện vá màng trinh đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Để tìm hiểu thêm về màng tỉnh phụ nữ, dịch vụ vá màng trinh hay phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em có thể liên lạc đến số 02438.288.288 để các chuyên gia tư vấn miễn phí.