may vá màng trinhMay vá màng trinh là một thủ thuật nhằm tái tạo và khôi phục lại màng trinh ở nữ giới sau khi đã bị rách hoặc tổn thương do những tác động từ con người. Màng trinh rách hoặc không có màng trinh có thể khiến nhiều chị em tự ti và mất niềm tin vào cuộc sống. Do vậy, sự ra đời của công nghệ vá màng trinh đã mở ra những niềm hy vọng mới cho các nàng khi bị rách màng trinh.

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không và mất bao lâu để có thể may xong một màng trinh? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây!

May vá màng trinh và những ảnh hưởng

Vá màng trinh ngày nay đã trở thành trào lưu của rất nhiều chị em khi vấn đề trinh tiết luôn được các đấng mày râu quan tâm hàng đầu. Vì thế, vá màng trinh sẽ giúp chị em thoát khỏi tâm lí nặng nề này.

Đối với những trường hợp rách màng trinh ngoài ý muốn thì việc may lại màng trinh sẽ giúp chị em tìm lại sự “trinh trắng” cho mình.

may vá màng trinh

Chia sẻ về cái “ngàn vàng”, bạn Lan Anh (Hà Nội) cho biết: Trước đây, mình từng bị rách màng trinh do đưa tay quá sâu vào trong âm đạo lúc vệ sinh vùng kín, mình đã rất bàng hoàng và sợ hãi. Lúc đó, người yêu mình nói là tôn trọng mình cho đến tận ngày cưới nên mình không biết phải xử lý ra sao. Vì nghe vậy là biết anh ấy cũng quan trọng cái “ngàn vàng” rồi. Nhưng thật may mắn, bác sĩ phụ khoa nói màng trinh của mình bị rách nhỏ nên có thể phục hồi gần như nguyên trạng. Mọi chuyện đã thật êm đẹp khi đêm tận hôn anh ấy hết lời khen ngợi mình”.

Có thể thấy rằng, dù cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa thì quan niệm về sự trinh tiết của người phụ nữ qua cái “ngàn vàng” vẫn không hề thay đổi trong tâm trí của đàn ông. Có chăng chỉ là sự chuyển biến từ số đông sang phần ít mà thôi.

May vá màng trinh mất bao nhiêu thời gian?

Trước đây khi công nghệ chưa phát triển, việc may vá màng trinh vô cùng khó khăn và phức tạp. Thậm chí, đó còn là nhu cầu vô cùng xa xỉ của những cô nàng giàu có. Nhưng ngày nay, công nghệ vá màng trinh đã biến ước mơ của nhiều người trở nên đơn giản chỉ sau 20 phút

Công nghệ này dùng kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ nhằm khâu nối những những mảng rách của màng trinh với nhau, giúp chúng liền lại. Trong trường hợp, màng trinh rách quá lớn không thể phục hồi hoặc không có màng trinh thì các bác sĩ sẽ sử dụng một màng trinh giả để lắp vào trong âm đạo. Màng trinh này có cấu tạo giống hệt với màng trinh thật nên rất khó để phân biệt.

may vá màng trinh

Thủ thuật vá màng trinh diễn ra rất nhanh chóng và không gây đau đớn, người bệnh có thể ra về ngay sau khi thực hiện thủ thuật.

Chị em cần lưu ý khi chọn địa chỉ thực hiện dịch vụ vá màng trinh. Nên chọn những cơ sở y tế uy tín, được Sở y tế cấp phép, có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Vì những địa chỉ không uy tín có thể khiến chị em bị viêm nhiễm và phát bệnh sau khi tiến hành tiểu phẫu.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề may vá màng trinh. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vá màng trinh cũng như cần chọn lựa một địa chỉ vá màng trinh uy tín, các bạn hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn sức khỏe của chúng tôi, điện thoại 02438 288 288.