tác dụng của phẫu thuật thu hẹp âm đạoThu hẹp âm đạo là một biện pháp được tiến hành để thu nhỏ và phục hồi độ đàn hồi của âm đạo ở phụ nữ. Một số các chị em phụ nữ sau sinh thường có nhu cầu này nhằm cải thiện đời sống tình dục như thời chưa sinh con. Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo còn có những tác dụng bất ngờ mà ít người biết đến. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra một số tác dụng của việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo như sau.

Thu hẹp âm đạo có tác dụng trong các trường hợp sau đây:1. Suy giảm chức năng buồng trứngÂm đạo giảm sự đàn hồi có liên quan tới chức năng của buồng trứng. Khi chức năng buồng trứng suy giảm sẽ gây nên hiện tượng rối loạn nội tiết. Biểu hiện cụ thể của hiện tượng này chính là ở làn da của phụ nữ: xuất hiện nám, tàn nhang, nếp nhăn, sạm da... Ngoài ra còn ảnh hưởng tới tâm lý phụ nữ như bồn chồn, căng thẳng, dễ cáu gắt. Hoặc các ảnh hưởng sinh lý như tình trạng "khô hạn" ở âm đạo, giảm ham muốn, đau rát khi quan hệ, đôi khi còn có hiện tượng rò nước tiểu.2. Ảnh hưởng đến đời sống quan hệKhi âm đạo lỏng lẻo và mất độ đàn hồi sẽ làm giảm cảm giác mỗi khi quan hệ, gây nên các rạn nứt và không thỏa mãn trong đời sống tình dục3. Gây ra nhiễm trùngÂm đạo lỏng, kém đàn hồi luôn ở trạng thái mở tạo điều kiện cho các tác nhân gây viêm nhiễm xâm nhập như trùng roi, nấm và một số các tác nhân khác

Tác dụng của phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Tác dụng của phẫu thuật thu hẹp âm đạo

4. Gây ra các bệnh phụ khoaBên trong âm đạo “lỏng lẻo” ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.Hiện nay có phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo có thể giải quyết được tình trạng này của các chị em phụ nữ. Việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo không những có tác dụng ngăn chặn và phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị các hiện tượng nêu trên mà còn làm tăng khoái cảm trong việc quan hệ tình dục của chị em, từ đó sẽ hạnh phúc hơn.Các bạn có nhu cầu về thu hẹp âm đạo hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật. Các bạn cũng có thể gọi tới số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.