phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ đượcPhẫu thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật không khó trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau (do quá trình vượt cạn làm cho các cơ này bị giãn ra hết cỡ không có khả năng đàn hồi) và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống nơi “vùng cấm”.

Có nhiều chị em thắc mắc là ai có thể làm được tiểu phẫu này và có phải thận trọng với đối tượng nào không? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hầu như mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, những người mắc bệnh tim mạch, các bệnh nội khoa, bị chứng máu khó đông… thì cần tham khảo ý kiến và lời khuyên của bác sĩ để có phương pháp gây tê và giảm đau.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật Hàn Quốc. Phương pháp này có các ưu điểm là việc tiến hành thủ thuật nhanh (khoảng 1 tiếng), bệnh nhân có thể ra về trong ngày, thời gian lành vết khâu nhanh và an toàn...

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ đượcPhẫu thuật thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ được

Đây chỉ là thủ thuật đơn giản nên các vết cắt và may thẩm mỹ này rất mau lành. Hai ngày đầu sau khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo, người phụ nữ sẽ có cảm giác khó chịu nơi vùng kín nhưng sau một tuần sẽ bình thường trở lại. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ ít nhất là 6 tuần để tránh việc viêm nhiễm, trầy xước âm đạo hay, khô hạn do âm đạo chưa thực sự phục hồi được chức năng cũ.  Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh các môn thể thao quá sức như: chạy vượt rào, võ thuật, đua xe đạp hoặc khiêng vác nặng.Các bạn có thắc mắc về thu hẹp âm đạo hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02438.288.288.