cân nhắc khi thu hẹp âm đạoPhẫu thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật không khó trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau (do quá trình vượt cạn làm cho các cơ này bị giãn ra hết cỡ không có khả năng đàn hồi) và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống nơi “vùng cấm”.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Bảo Anh có áp dụng phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật của Hàn Quốc. Cuộc tiểu phẫu sẽ chỉ diễn ra trong vòng khoảng 1 tiếng. Sau khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân có thể có cảm giác hơi sưng tại âm đạo và khó đi lại nhưng vẫn có thể ra về trong ngày được, và cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi trong khoảng 1 tuần nếu các bạn thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ.

Sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo, các bạn nên kiêng quan hệ ít nhất 4 tuần để âm đạo hoàn toàn hồi phục. Nếu quan hệ trong vong 4 tuần sau khi thực hiện thủ thuật có thể gây nên các hiện tượng viêm nhiễm, trầy xước âm đạo, "khô hạn" do âm đạo chưa phục hồi hoàn toàn chức năng của nó, chảy máu âm đạo...hoặc không đạt được khoái cảm và đau trong khi giao hợp.

Việc thu hẹp âm đạo cần thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nếu không sẽ  gặp 1 số các hiện tượng không mong muốn sau đây:

Cân nhắc khi thu hẹp âm đạoCân nhắc khi thu hẹp âm đạo

Âm đạo bị thu hẹp quá mức do thao tác thực hiện thủ thuật của bác sĩ chưa lành nghềÂm đạo bị thu hẹp sai vị trí, quá hẹp dẫn tới tình trạng chảy máu hoặc đau rát khi quan hệ tình dụcTổn thương trực tràng nghiêm trọng nếu không được thực hiện đúng quy trình và đúng thao tácCác bạn nên lựa chọn chính xác cơ sở có uy tín tiến hành thủ thuật để đạt được kết quả như mong muốn và tránh các biến chứng và hậu quả đáng tiếc. Các bạn có thắc mắc về thu hẹp âm đạo hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02438.288.288.