lưu ý khi thu nhỏ âm đạo sau sinhNhững phụ nữ sinh nhiều con hoặc sinh dày, do âm đạo giãn nhiều và chưa có thời gian co lại nên thường âm đạo không có được sự đàn hồi, gây mất khoái cảm khi quan hệ tình dục và một phần nào đó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, thu nhỏ âm đạo sau sinh là biện pháp hiệu quả trong việc giúp phụ nữ sau sinh tìm lại được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Thu nhỏ âm đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chật hơn bằng cách cắt bỏ các niêm mạc nhỏ, phần mô thừa sau đó khâu cơ vòng của ống âm đạo lại.Có thể cho rằng mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, một số chị em mắc bệnh tim mạch, các bệnh nội khoa, bị chứng máu khó đông… nên tham khảo kỹ ý kiến bác sĩ trước khi quyết định và để bác sĩ có phương pháp giảm đau mê hoặc gây tê phù hợp.

lưu ý khi thu nhỏ âm đạo sau sinh

nên kiêng quan hệ vợ chồng sau khi làm thủ thuật khoảng 2 tháng

Sau 2 ngày tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu nơi vùng kín nhưng cảm giác này sẽ mất sau 1 tuần. Tuy nhiên, các bạn nên tránh quan hệ trong hai tháng để vết khâu lành hẳn và phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đồng thời nên tránh các môn thể thao quá sức như: chạy vượt rào, võ thuật, đua xe đạp hoặc khiêng vác nặng.Các bạn có thắc mắc về thu hẹp âm đạo sau sinh hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật. Các bạn cũng có thể gọi về số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.