Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một hành động sáng suốtPhẫu thuật thu hẹp âm đạo vốn không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đã rất nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn làm đẹp từ bên trong để tạo nên sức hút tuyệt vời của phụ nữ bằng phương pháp này. Bên cạnh đó còn nhiều chị em còn nghi ngờ về hiệu quả, sợ đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà không tự tin để thực hiện.

Để giúp chị em tự tin hơn về phẫu thuật thu hẹp vùng kín, mời chị em lắng nghe tâm sự của chị Lê Minh Hạnh (32 tuổi), một người phụ nữ đã quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo để bảo vệ hanh phúc gia đình.

Chị có tâm sự: “Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một hành động sáng suốt của tôi. Nhờ quyết định này mà tôi có thể bảo vệ được gia đình nhỏ bé của mình”. Với tâm sự rất thật của chị Minh Hạnh chắc hẳn chị em đã tìm thấy những tâm tư của bản thân đã dấu kín bao lâu nay.

“Gia đình có nguy cơ đổ vỡ trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo”

Tôi và chồng tôi đến với nhau bằng một tình yêu đẹp. Khi thành vợ chồng, gia đình tôi sống rất hạnh phúc khiến nhiều người phải mong ước vì tôi có một ông chồng rất yêu chiều vợ.

Tuy nhiên, sau khi sinh bé Bun, tình cảm vợ chồng tôi có vẻ đi xuống. Có một thằng cu bụ bẫm, khỏe mạnh và rất đáng yêu nên anh dành hầu hết thời gian cho con, rất lạnh nhạt với vợ. Anh hầu như chẳng muốn gần gũi vợ. Đôi khi nhìn thấy vợ là lảng tránh do đó vấn đề quan hệ rất ít, chỉ bằng 1 phần của ngày trước.

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một hành động sáng suốt

Gia đình có nguy cơ đổ vỡ trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Mà tôi sinh xong chẳng phải xấu xí, xồ xề gì. Sau 4 tháng tôi về cân như hồi con gái. Dáng vẻ có phần mặn mà hơn. Cũng không phải thức đêm hay khó chịu vì chăm con nhỏ nhiều nên sau khi sinh ai cũng nhận xét tôi xinh đẹp hơn ngày xưa. Nên tôi chẳng thể nào tìm ra nguyên nhân vì sao?

Đến khi bé nhà tôi được 1,5 tuổi, tôi phát hiện chồng có bồ. Tôi đã nói chuyên riêng với anh và mới biết nguyên nhân tại sao. Anh nói, sau khi sinh anh hay lảng tránh tôi vì vấn đề vợ chồng anh không được thỏa mãn. Vợ đẹp nhưng hình như chỗ ấy rộng hơn nên khi giao hợp không có cảm giác gì. Anh ngoại tình chỉ vì nhu cầu sinh lý chứ một lòng vẫn yêu thương tôi hết mực.

Lúc ấy đau khổ nhưng tôi tin chồng và quyết định tìm hiểu và lựa chọn giải pháp cho chuyện này.

“Gia đình hạnh phúc sau khi tôi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo”

Tôi lên mạng và các diễn đàn tìm hiểu và được biết có khá nhiều cách để thu nhỏ vùng kín lại. Trong có cách phẫu thuật thu hẹp là đem lại hiệu quả nhanh và an toàn nhất.

Tuy nhiên do bản tính nhút nhát và sợ đau, tôi không tự tin thực hiện. Trong thời gian đó, tôi biết anh thi thoảng vẫn qua lại với con bé kia để thỏa mãn nhu cầu. Vì vậy, tôi quyết định phải thực hiện cách này.

Tôi lựa chọn một phòng khám ở Bảo Anh theo sự giới thiệu quả của một người quen. Nói thật khi đến phòng khám tôi vẫn khá lo lắng, may sao tôi được các bác sỹ hướng dẫn và giúp ổn định tâm lý khiến tôi tự tin hơn.

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một hành động sáng suốt

Gia đình hạnh phúc sau khi tôi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Qủa thật như lời bác sỹ nói, quá trình phẫu thuật diễn rất nhanh chóng, không hề đau đớn, chỉ gần giống như việc khám phụ khoa thông thường. Bác sỹ có nói hiện nay thực hiện thu hẹp bằng công nghệ Hàn Quốc, hạn chế tối đa xâm lấn nên đảm bảo an toàn và không đau.

Sau đó tôi phả kiêng quan hệ 1 tháng và ngày biết kết quả của cuộc phẫu thuật đã đến. Hôm ấy, tôi và chồng thực sự cảm nhận được sự thay đổi và khác biệt. Chúng tôi được kích thích, hưng phấn và đạt khoái cảm tuyệt đối. Tôi nhận thấy niềm vui và sự bất ngờ từ anh.

Từ đó đến giờ, cuộc sống của vợ chồng tôi thay đổi bất ngờ, anh cũng không còn gặp lạ cô bé kia nữa. Gia đình tôi lại trở lại hạnh phúc như xưa và có phần vẹn tròn hơn.”

Đó là toàn bộ tâm sự của chị Minh Hạnh về cuộc sống vợ chồng trước và sau khi chị thực hiện thu hẹp vùng kín.

Các bác sỹ cũng như chuyên gia thẩm mỹ khẳng định phẫu thuật âm đạo đem lại cho phụ nữ nhiều hơn những gì chị em mong muốn. Đây là cách hiệu quả để phụ nữ hiện đại lấy lại sức hút của mình bên người đàn ông yêu thương.

Hi vọng với tâm sự trên đây của chị Minh Hạnh chị em sẽ tự tin hơn để thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Khi muốn thực hiện, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn và đăng kí lịch tiểu phẫu.