Thu nhỏ âm đạo cho phụ nữ sau khi sinhHiện nay vấn đề làm đẹp là rất quan trọng đối với tất cả chị em phụ nữ. Không chỉ làm đẹp lúc còn trẻ mà họ cần phải làm đẹp ngay cả sau khi sinh. Với nhu cầu đó các bác sỹ chuyên khoa phòng khám Phụ Khoa Bảo Anh khuyên bạn nên tiến hành Thu Nhỏ Âm Đạo là tốt nhất cho quan hệ tình dục sau này.

Hiện tượng giãn rộng "chỗ ấy" sau khi sinh không chỉ khiến chị em thiếu tự tin trong sinh hoạt mà còn làm giảm hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Thu Nhỏ Âm Đạo trở thành một trong những "cứu cánh" giúp "chuyện ấy" trở lại như ngày đầu.Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Tâm lý thiếu tự tin dễ dẫn đến lảng tránh ái ân, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thu Nhỏ Âm Đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chật hơn bằng cách cắt bỏ các niêm mạc nhỏ, phần mô thừa sau đó khâu cơ vòng của ống âm đạo lại.Ngoài ra, thu hẹp cũng góp phần xử lý các ca sa tử cung ở các cụ bà có phần tử cung lồi hẳn ra ngoài gây bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.Có thể thực hiện thủ thuật này cho mọi đối tượng?

Thu nhỏ âm đạo cho phụ nữ sau khi sinh

Thu nhỏ âm đạo cho phụ nữ sau khi sinh

Mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, những người mắc bệnh tim mạch, các bệnh nội khoa, bị chứng máu khó đông… nên tham khảo kỹ ý kiến bác sĩ trước khi quyết định và để bác sĩ có phương pháp giảm đau mê hoặc gây tê phù hợp. Mất bao lâu để hồi phục và có thể "quan hệ" bình thường?Đây chỉ là thủ thuật đơn giản nên các vết cắt và may thẩm mỹ này rất mua lành. Sau 2 ngày đầu, người phụ nữ sẽ có cảm giác khó chịu nơi vùng kín nhưng sau một tuần sẽ bình thường trở lại. Dù vậy, nên tránh quan hệ trong hai tháng để vết khâu lành hẳn và phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nên tránh các môn thể thao quá sức như: chạy vượt rào, võ thuật, đua xe đạp hoặc khiêng vác nặng.Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề Thu Nhỏ Âm Đạo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 02438 288 288.