Phụ nữ 35 tuổi có phẫu thuật thu hẹp âm đạo được không?Bác sỹ cho tôi hỏi phụ nữ 35 tuổi có phẫu thuật thu hẹp âm đạo được không? Tôi năm nay 35 tuổi rồi, vì vấn đề quan hệ không được như ý do chỗ ấy của tôi quá rộng. Tôi đã thực hiện những bài tập Kegel như trên mạng hướng dẫn nhưng không có kết quả lắm. Dùng thuốc thì sợ bị viêm nhiễm. Tôi tìm hiểu thì được biết thu hẹp âm đạo ở phòng khám mình rất hiệu quả, không biết trường hợp như tôi có thể thực hiện được không? Tôi xin cám ơn!

Đây là câu hỏi của chị Hồng Hạnh đã gửi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sỹ về thẩm mỹ bộ phận sinh dục nữ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phụ nữ 35 tuổi có thể thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Chị Hồng Hạnh thân mến, thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật hoàn toàn có thể thực hiện ở lứa tuổi 35 nên chị có thể tự tin và thực hiện để cải thiện những vấn đề mình đang gặp phải.

Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật chỉ một thủ thuật đơn giản. Ngoài ra, với sự áp dụng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên hầu hết chị em có thể thực hiện được.

Phụ nữ 35 tuổi có phẫu thuật thu hẹp âm đạo được không?

Phụ nữ 35 tuổi có thể thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Mặt khác, thu hẹp âm đạo không gây đau, không xâm lấn, không tổn thương đến các bộ phận xung quanh do đó bảo đảm an toàn nên tất cả chị em nên tự tin và thực hiện.

Để đảm bảo an toàn và thực hiện hiệu quả chị cũng cần chuẩn bị một sức khỏe tốt nhất để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Đồng thời chị cũng nên tìm hiểu những kiến thức cần thiết về phương pháp thu hẹp này. Nếu muôn hoàn hảo hơn, chị có thể nghiêm cứu thực hiện thu nhỏ môi bé.

Khái quát về thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật

Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật được đánh giá là cách thu hẹp vùng kín một cách hiệu quả và an toàn nhất. Phương pháp này không chỉ giúp thu nhỏ âm đạo về kích thước mà còn trẻ hóa hoàn toàn âm đạo. Giúp khôi phục tính đàn hồi vùng kín, nối lại các cơ bị chảy nhão.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút là hoàn thành. Qúa trình nhanh, lại được gây tê nên chị em không cảm thấy đau đớn khi tiến hành phẫu thuật.

Sau khi gây tê và vệ sinh vùng kín, bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng tiến vào trong âm đạo. Loại bỏ các tế bào trùng nhão, nhăn nhúm sau đó thực hiện nối các cơ vòng trong âm đạo lại. Tùy theo yêu cầu của người thực hiện mà bác sỹ có tiến hành thực hiện thẩm mỹ hay không.

Phụ nữ 35 tuổi có phẫu thuật thu hẹp âm đạo được không?Thu hẹp âm đạo giúp vợ chồng thăng hoa trong chuyện ấy

Vì chỉ tác động đến âm đạo, không xâm lấn hay gây tổn thương đến các bộ phận khác xung quanh nên tiểu phẫu này không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em. Rất nhiều chị em vẫn sinh con bình thường sau khi tiến hành tiểu phẫu.

Thu hẹp và trẻ hóa vùng kín có tác dụng tạo kích thích cần thiết trong khoái cảm. Nếu trước đây, với một vùng kín rộng, dương vật đưa vào không được cọ sát và kích thích khiến quá trình quan hệ không đạt khoái cảm cần thiết. Thì sau khi thu hẹp vấn đề này sẽ được giải quyết, dương vật sẽ được ôm sát, từng động tác sẽ được âm đạo co bóp để tạo ra những khoái cảm cần thiết nhất.

Đây được coi là tuyệt chiêu để chị em lấy lại nét quyến rũ của tuổi thanh xuân, là cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình, thắp lửa yêu thương cho tình cảm vợ chồng. Với hiệu quả cao và mức chi phí không lớn, rất phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người nên đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Chị Hồng Hạnh thân mến, chị không cần lo lắng bất cứ một điều gì, hãy tự tin và thực hiện để những tháng ngày về sau tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo hoàn toàn có thể thực hiện ở độ tuổi 35 và hơn nữa. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay muôn đăng ký lịch thực hiện phẫu thuật, hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288, các bác sỹ tại đây sẽ hướng dẫn.

Chúc chị em luôn tìm hoặc biết cách tìm lại sự quyến rũ, tươi trẻ của mình.