Những lý do nên thu hẹp âm đạo sau khi sinhThực hiện thu hẹp âm đạo sau sinh không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên, nhiều chị em chưa biết tại sao phương pháp này lại được chú ý nhiều đến vậy. Bài phân tích về những lí do nên thực hiện thu hẹp vùng kín sẽ giúp chị em nhận định được tính hiệu quả và ý nghĩa của phương pháp này.

Thu hẹp âm đạo không chỉ đơn giản là làm giảm kích thước âm đạo, một cơ quan sinh dục ở nữ giới. Thu hẹp âm đạo còn mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng đến sức khỏe và đời sống của chị em. Có thể nói, nên thu hẹp âm đạo vì phương pháp này giúp cải thiện tình dục, giữ gìn hạnh phúc gia đình và là cách giúp hạn chế các bệnh phụ khoa khác.

Thu hẹp âm đạo sau khi sinh giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình

Hầu hết phụ nữ sau khi sinh đẻ đều có vùng kín rộng ra. Không chỉ rộng hơn mà âm đạo còn có hiện tượng lão hóa, chảy nhão và không giữ được độ đàn hồi. Điều này ảnh hưởng nhiều đến vấn đề quan hệ. Khi vùng âm đạo bị rộng, trong quá trình quan hệ, dương vật không được vùng âm đạo kích thích do đó chất lượng cuộc yêu giảm sút. Cả hai phía đều không đạt được khoái cảm cần thiết.

Những lý do nên thu hẹp âm đạo sau khi sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình

Khi khoái cảm tình dục không được như ý, cả vợ và chồng đều không được thỏa mãn. Hiện tượng này xảy ra trong thời gian dài sẽ gây ức chế cho cả hai phía, đặc biệt là đàn ông. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngoại tình ở nam giới. Làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Do đó, điều cần thiết phải thu nhỏ âm đạo. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không chỉ giúp chỗ ấy nhỏ lại mà con giúp nối lại các cơ, tạo nên độ đàn hồi như trước. Khi ấy, mỗi nhịp quan hệ, sẽ được kích thích tạo nên khoái cảm nhất định. Khi vấn đề tình dục được bảm đảm, chắc chắn sẽ gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Thu hẹp âm đạo sau khi sinh giúp hạn chế các bệnh phụ khoa

Hiện tượng vùng kín bị rộng ra sau khi sinh không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ tình dục mà còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Tại sao lại vậy? Nguyên nhân là do sau khi sinh, cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi, đặc biệt là sự thay đổi của nội tiết tố. Nội tiết tố nữ có nhiệm vụ làm cân bằng hoạt động và môi trường bên trong vùng kín, của các bộ phận sinh sản. Do đó, sau khi sinh, môi trường vùng kín có phần nào thay đổi khiến các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, nấm… dễ dàng phát triển và gây bệnh.

Những lý do nên thu hẹp âm đạo sau khi sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh giúp hạn chế các bệnh phụ khoa và cho chị em một cuộc sống viên mãn

Sau khi sinh, vùng kín rộng hơn như mở đường để vi khuẩn, nấm, vi rút… có nhiều cơ hội xâm nhập vào các bộ phận bên trong. Các tác nhân này dễ xâm nhập, đồng thời lại dễ phát triển gây lên nhiều bệnh phụ khoa khác nhau. Đây chính là nguyên nhân tại sao phụ nữ sau khi sinh dễ mắc phải các bệnh như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ… Vì vậy, khi âm đạo được thu hẹp sẽ giảm cơ hội cho các tác nhân này xâm nhập và gây bệnh. Đây chính là tác dụng mà nhiều chị em chưa biết về hiệu quả của thu hẹp âm đạo.

Với hai tác dụng tuyệt vời trên, chắc hẳn thu hẹp âm đạo sau khi sinh đã thuyết phục được chị em thực hiện. Trước khi thực hiện, chị em cần lưu ý nên lựa chọn cơ sở uy tín, có công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại cũng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Chị em có bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật thu hẹp vùng kín sau sinh hay muốn đặt lịch thực hiện, vui lòng gọi đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn cụ thể từ các chuyên gia nhé.