Độ an toàn của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạoPhẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo là phương pháp đã được nhiều chị em lựa chọn và thực hiện thành công. Bên cạnh đó cũng rất nhiều trường hợp còn băn khoăn về độ an toàn của phương pháp này. Nhiều chị em có suy nghĩ, âm đạo là bộ phận nhạy cảm và quan trọng, nếu có động chạm dao kéo thì sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Suy nghĩ trên hoàn toàn sai lầm. Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo an toàn tuyệt đối.

Tính an toàn của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo thể hiện ở hiệu quả của ca phẫu thuật, quá trình phẫu thuật không đau, không xâm lấn và không để lại hậu quả đến sức khỏe chị em sau này. Chị em có thể tham khảo mức độ an toàn của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo với bài viết sau.

Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo an toàn ở hiệu quả ca phẫu thuật

Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo là lựa chọn của những chị em có vùng kín rộng, mất tính đàn hồi do quan hệ nhiều, quá trình sinh nở hoặc do bẩm sinh. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng quan hệ tình dục. Mục đích của ca phẫu thuật là thu hẹp lại bộ phận âm đạo, giúp âm đạo vừa vặn với kích thước người bạn tình để tăng khoái cảm và kích thích trong quá trình quan hệ. Với mục đích này, ca phẫu thuật hoàn toàn đáp ứng.

Ngoài thu hẹp âm đạo, với những tiến bộ của y học cùng sự học hỏi những kinh nghiệm và kỹ thuật mới, phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo còn nối lại các cơ trong âm đạo, làm trẻ hóa và lấy lại độ đàn hồi cho âm đạo.

Độ an toàn của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo

Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo an toàn ở hiệu quả ca phẫu thuật

Một vùng âm đạo được trẻ hóa như của thiếu nữ tuổi trăng tròn sẽ giúp chị em hoàn toàn tự tin bên người bạn tình, nâng cao chất lượng cuộc yêu. Điều này là một nhân tố giúp gìn giữ và thắp ấm hạnh phúc gia đình. Và xét về mặt hiệu quả của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo, các chuyên gia nhận định đây là phương pháp hiệu quả và ưu việt nhất để cho một vùng kín hoàn hảo.

Qúa trình phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo nhanh, không đau, không xâm lấn

Một trong những đặc điểm để khẳng định phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo an toàn là quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh, không đau và không xâm lấn. Các bác sỹ thực hiện phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo khằng định đây là một ca phẫu thuật đơn giản, thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản nên được thực hiện nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút là hoàn thành. Vì đơn giản, nên có thể đảm bảo tính an toàn.

Không chỉ vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ cho chị em nên sẽ không xảy ra đau đớn. Điều này giúp bác sỹ yên tâm thực hiện chính xác các thao tác cũng như đảm bảo không xảy ra xâm lấn đến các bộ phận khác. Do đó tính an toàn được đảm bảo.

Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này 

Độ an toàn của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo

Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này

Phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo chỉ tác động đến bộ phận âm đạo, không ảnh hưởng đến buồng trứng hay tử cung, do đó không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Chị em hoàn toàn có thể mang thai và sinh con sau khi tiến hành phẫu thuật.

Quá trình thực hiện nếu được vệ sinh vùng kín, các dụng cụ phẫu thuật và phòng vô trùng sẽ đảm bảo không xảy ra các biến chứng sau này, nhất là tránh được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, không để xảy các bệnh phụ khoa sau này như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ… Ngoài ra, phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo không xâm phạm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào do đó không gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Hi vọng với những phân tích trên, chị em có hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo, từ đó tự tin thực hiện để cảm nhận những hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này đem lại. Trường hợp chị em nào còn băn khoăn và muốn tư vấn thêm về phẫu thuật vùng kín thu hẹp âm đạo hay đăng kí thực hiện, mời liên lạc đến số 02438.288288 để các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và hướng dẫn đăng kí.

Hãy tự tin để giúp cuộc sống tươi đẹp hơn.