Phẫu thuật tạo hình âm đạo được thực hiện như thế nào?Phẫu thuật tạo hình âm đạo hay cụ thể hơn là cách thu hẹp âm đạo tiểu phẫu đang “làm mưa mà gió” trên các diễn đàn của phụ nữ. Được chị em tỉ tê từ người này qua người khác như là cách hiệu quả nhất đề làm mới bản thân, tạo nên sức quyến rũ cho phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết phẫu thuật tạo hình âm đạo được thực hiện như thế nào? Và đem lại hiệu quả như thế nào mà được chị em đánh giá cao đến vậy.

Để giải đáp thắc mắc, bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng như hiệu quả của phương pháp này.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình âm đạo?

Để đảm bảo kết quả phẫu thuật tạo hình âm đạo, ngoài việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thì phòng khám luôn thực hiện theo một quy trình chặt chẽ như sau:

Bước 1: Đầu tiên chị em sẽ được bác sỹ tìm hiểu về nhu cầu và khám phụ khoa. Bước này có ý nghĩa lớn đến kết quả phẫu thuật tạo hình âm đạo. Ngoài ra, khám phụ khoa để biết chị em có bị viêm nhiễm phụ khoa, nếu có sẽ đưa ra biện pháp điều trị sớm để tránh những biến chứng trong quá trình thực hiện.

Bước 2: chuẩn bị đầy đủ công nghệ, thiết bị và các dụng cụ phục vụ quá trình tiểu phẫu. Đồng thời, vệ sinh vùng kín và gây tê cục bộ. Bước này giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn và thuận lợi hơn.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật tạo hình âm đạo

Sử dụng công nghệ dao LEEP, các kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật quang nhiệt… vào quá trình thực hiện. Bác sỹ tiến hành loại bỏ những phần da thừa bị trùng nhão, nối lại các sợ cơ vòng bị đứt gãy để thu gọn và phục hồi thẩm mỹ vùng âm đạo.

Bước 4: Sát trùng, kết thúc phẫu thuật, chăm sóc bệnh nhân sau tiểu phẫu và dặn dò bệnh nhân những lưu ý cần thiết.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo được thực hiện như thế nào?

Quy trình phẫu thuật tạo hình âm đạo

Quy trình này không chỉ đảm bảo kết quả phẫu thuật tạo hình âm đạo tốt, như ý muốn của chị em mà còn đảm bảo tính an toàn, đặc biệt đề phòng mọi nguy cơ viêm nhiễm phụ khoaQuy trình thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá là quy trình chuẩn nhất.

Hiệu quả của phẫu thuật tạo hình âm đạo

Phẫu thuật tạo hình âm đạo không chỉ giúp thu hẹp vùng kín đơn thuần mà còn đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho chị em:

- Thu hẹp kích thước vùng kín. Giúp lấy lại một vùng kín nhỏ xinh như thời con gái.

- Làm trẻ hóa toàn bộ vùng kín: tìm lại độ đàn hồi trước đây.

- Vùng kín hẹp lại và tìm lại được đồ đàn hồi có ý nghĩa rất lớn trong quan hệ tình dục. Nó làm tăng khoái cảm, tăng kích thích và đẩy chất lượng cuộc yêu lên cao nhất. Do đó kết quả dán tiếp của phẫu thuật là giữ gìn hạnh phúc gia đình.

- Ngoài ra, hiệu quả của phẫu thuật tạo hình âm đạo còn giúp chị em phát hiện và điều trị sớm các bệnh phụ khoa. Vì khá nhiều chị em không khám phụ khoa định kỳ, bản thân mắc bệnh mà không hề hay biết. Phẫu thuật tạo hình âm đạo tự tạo cơ hội để chị em sớm phát hiện và điều trị sớm.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình âm đạo giúp giữ gìn hạnh phúc

Do hiệu quả lớn của phẫu thuật tạo hình âm đạo cũng như ý nghĩa mà phương pháp này mang tới nên không có lý do gì mà chị em không tự tin để thực hiện. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, chị em nên tìm hiểu về cơ sở mình tiến hành xem đó có phải là địa chỉ uy tín không. Để xác định cơ sở thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo uy tín, có thể căn cứ vào công nghệ thực hiện, bác sỹ thực hiện, thái độ của dịch vụ và quy trình tiến hành.

Nếu có điều kiện để thực hiện tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể là lựa chọn số 1. Khi quyết định thực hiện, mời chị em liên hệ đến số 02438.288.288 để đăng kí lịch phẫu thuật tạo hình âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc để các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn về việc phẫu thuật cho nhé.