Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo thấp hơn tưởng tượngNhiều chị em vì nghĩ rằng chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo rất cao nên không dám thực hiện. Chị em không hề biết rằng, chi phí cho một ca phẫu thuật tương đối hợp lý, thậm chí thấp hơn tưởng tượng của rất nhiều người. Nếu bạn còn e ngại về vấn đề chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo, mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo thấp hơn tưởng tượng

Khi được hỏi về phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị Thanh Ngoan (Đan Phượng, Hà Nội) có chia sẻ: “Tôi được đã bết đến hiệu quả của phương pháp thu hẹp vùng kín này từ lâu. Là phụ nữ đã trải qua 2 lần sinh để nên đời sống vợ chồng tôi nhạt nhẽo vì chỗ ấy quá rộng. Nhưng tôi nghĩ, hiệu quả cao như vậy thì chắc chắn chi phí phẫu thuật thu hẹp sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng. Gia đình tôi không khá giả cho lắm nên rất khó thực hiện.”

Rất nhiều người có chung suy nghĩ như chị Thanh Ngoan, nghĩ rằng phải bỏ ra vài chục triệu đồng cho một ca thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, chi phí phẫu thuật thu hẹp không cao đến thế mà nhỏ hơn nhiều so với sức tưởng tượng của chị em.

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo thấp hơn tưởng tượng

Chi phí phẫu thuật thu hẹp thấp hơn tưởng tượng

Mức chi phí cụ thể thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Nếu chỉ là thu hẹp thông thường thì mức chi phí sẽ thấp. Còn nếu yêu cầu tạo hình thẩm mỹ thì mức chi phí sẽ cao hơn.

- Chị em có sức khỏe tốt, không bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không phải thực hiện điều trị bệnh phụ khoa thì mức chi phí được giảm đáng kể. Nhiều chị em, muốn thu hẹp âm đạo nhưng bản thân lại bị viêm nhiễm vùng kín, đương nhiên mức chi phí sẽ cao hơn bao gồm chi phí điều trị các bệnh phụ khoa.

- Mức chi phí phẫu thuật thu hẹp còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Chị em sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín, hoạt động dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng sẽ tránh tình trạng hét giá, đẩy giá.

Do đó, để xác định được chi phí phẫu thuật thu hẹp cụ thể, cần trực tiếp thăm khám và lựa chọn công nghệ. Sau đó, các bác sỹ sẽ đưa ra những gói thực hiện để lựa chọn.

Thực hiện ở đâu để chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hợp lý mà hiệu quả?

Một địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo thành công, an toàn với giá cả hợp lý nhất là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Điều này đã được nhiều chị em khằng định. Chị Hồng (34 tuổi) có nhận xét: “Ban đầu tôi nghĩ chi phí phẫu thuật thu hẹp rất cao nhưng sau khi thăm khám, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa tôi mức giá hù hợp. Tôi cũng đã tham khảo thêm một vài cơ sở thu hẹp âm đạo khác nhưng mức chi phí và cách phụ vụ không ổn lắm. Cuối cùng tôi vẫn lựa chọn thực tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt của tôi. Mức chi phí thấp mà hiệu quả lại không ngờ. Chỗ ấy của tôi giờ se khít như thời con gái vậy.”

Hay như chị Trang Anh, một doanh nhân trẻ cho biết: “Tôi không quan trọng chuyện chi phí, với tôi hiệu quả là quan trọng nhất. Tôi đã lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh vì được biết đây là cơ sở thực hiện rất hiệu quả và luôn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, khi bác sỹ đưa ra mức chi phí thì tôi thấy hơi bất an vì giá hơi thấp. Tôi lo ngại mức chi phí thu hẹp âm đạo thấp sẽ không đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bác sỹ giải thích rất cặn kẽ và khiến tôi tin tưởng hơn. Sau khi thực hiện, kết quả có được làm tôi vô cùng hài lòng. Tôi cũng giới thiệu phòng khám cho một số người bạn có nhu cầu.”

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo thấp hơn tưởng tượng

Thực hiện ở phòng khám đa khoa Bảo Anh để chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hợp lý mà hiệu qủa

Các chuyên gia khẳng định, phòng khám đa khoa Bảo Anh có áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện để đem lại hiệu quả hoàn hảo. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ của công nghệ mà mức chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng được giảm đáng kể. Đây là nơi hợp lý để thực hiện thu hẹp âm đạo hiệu quả, thấp hơn rất nhiều so với mức bạn dự trù, vậy tại sao bạn không nhanh chóng thực hiện để đem lại sự quyến rũ cho mình.

Khi muốn thực hiện thu hẹp âm đạo, mời bạn liên hệ đến số 02438.288.288 để được chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn đăng kí khám và thực hiện tiểu phẫu.