“Đong đếm” những cách thu gọn âm đạo sau sinhThuốc, các bài tập Kegel và thực hiện tiểu phẫu là những cách thu gọn âm đạo sau sinh. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đong đếm những cách này chính là biện pháp để tìm ra cách thu hẹp âm đạo sau sinh hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp chị em thoát khỏi cảnh nhàm chán trong quan hệ vợ chồng vì âm đạo rộng ra sau khi sinh.

Do tác động của quá trình sinh đẻ, vùng kín chị em bị rộng ra mà cụ thể là kích thước âm đạo. Âm đạo rộng, không tương thích với dương vật của bạn tình sẽ không tạo ra kích thích, đời sống tình dục từ đó mà sinh ra nhàm chán. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Do đó, thu hẹp âm đạo sau sinh là điều cực kỳ cần thiết. Những cách thu gọn âm đạo sau sinh và từng ưu khuyết điểm của từng cách như sau:

Thu gọn âm đạo sau sinh bằng bài tập Kegel

Chắc hẳn chị em đã nghe tới các bài tập Kegel như là cách tự nhiên để thu gọn âm đạo sau sinh. Và chắc chắn đã nhiều chị em đã thực hiện và bỏ cuộc. Các bài tập Kegel là những bài tập co thắt âm đạo, giúp âm đạo lấy lại độ đàn hồi một cách tự nhiên. Các bài tập này có ưu điểm là giúp thu gọn âm đạo sau sinh một cách tự nhiên, hạn chế được những biến chứng và các hậu quả khác.

“Đong đếm” những cách thu gọn âm đạo sau sinh

Thu gọn âm đạo sau sinh bằng bài tập Kegel

Tuy nhiên, các bài tập này không thể thấy hiệu quả tức thời mà cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Chị em phải thật kiên trì và nhẫn lại để thực hiện các bài tập này. Do đó, nhiều chị em rất hứng phởi khi bắt đầu tập và nản dần theo thời gian. Đây không phải là cách hiệu quả nhất để thu gọn âm đạo sau sinh.

Thu gọn âm đạo sau sinh bằng thuốc thu hẹp âm đạo

Đây cũng là một cách nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vùng kín của mình. Thuốc thu gọn âm đạo có ưu điểm là nhìn thấy hiệu quả nhanh hơn các bài tập kegel. Dễ sử dụng, không mất thời gian cũng như là một cách chi phí rẻ tiền.Chị em hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này là nếu mua thuốc không hợp tiêu chuẩn, không dùng đúng cách và không có sự chỉ đạo của bác sỹ phụ khoa sẽ dễ gây ra nhiều bệnh phụ khoa như: bệnh về tử cung, bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh về cổ tử cung..

Thực tế cho thấy rất nhiều chị em sau khi dùng thuốc, niềm vui ân ái trở lại chưa được bao lâu thì lại gặp các vấn đề phụ khoa. Các bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, khả năng làm mẹ và ảnh hưởng đến nhiều đến cuộc sống. Do đó, đây vẫn không phải cách thu gọn âm đạo sau sinh hiệu quả nhất.

Thu gọn âm đạo sau sinh bằng tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

“Đong đếm” những cách thu gọn âm đạo sau sinh

Thu gọn âm đạo sau sinh bằng tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là cách đang làm chị em xôn xao. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện với công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại giúp làm trẻ hóa hoàn toàn. Không chỉ là thu hẹp về kích thước mà còn lấy lại độ đàn hồi, khả năng co bóp và kích thích cũng như khoái cảm trong cuộc ân ái. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, nên thực hiện nhanh, kết quả tức thì, không xâm lấn nền không gây các bệnh phụ khoa như dùng thuốc thu hẹp hay các bài tập Kegel.

Các chuyên gia cùng nhiều chị em đã thực hiện khẳng định tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là cách thu gọn âm đạo sau sinh hiệu quả nhất. Thậm chí đây còn được coi là cách hoàn hảo để thu gọn âm đạo. Là tuyệt chiêu giúp chị em giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu có thu cầu thực hiện cách hoàn hảo này, chị em nên lựa chọn địa chỉ thực hiên uy tín và chất lượng. Một trong số lựa chọn được coi tốt nhất là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Hi vọng với bài viết trên, chị em đã tìm cho cách tốt nhất để cải thiện khuyết điểm trên cơ thể. Để được tư vấn thêm về cách thực hiện thu gọn âm đạo sau sinh hoàn hảo, mời chị em liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288.